Cách kích hoạt thẻ Agribank online trên điện thoại chi tiết

0
1471

Hiện nay có nhiều khách hàng sau khi nhận thẻ ATM từ ngân hàng Agribank. Nhưng lại không biết cách kích hoạt thẻ Agribank như thế nào? Và hiện nay ngân hàng đang cùng cấp những cách nào. Nếu như mọi người chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời các bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin về cách kích hoạt thẻ dưới đây nhé.

Vì sao phải kích hoạt thẻ ATM Agribank?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng phải kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank? Có nhiều khách hàng đã thắc mắc câu hỏi này và hỏi chúng tôi. Vậy có những nguyên nhân nào? Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.kích hoạt thẻ Agribank

 • Khi nhận thẻ mọi người cần phải kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng thì mới có thể sử dụng được.
 • Khách hàng cần kích hoạt thẻ để thông báo cho ngân hàng rằng thẻ của bạn đã hoạt động.
 • Kích hoạt thẻ để sử dụng những tính năng như rút tiền, chuyển tiền hoặc thành toán bằng thẻ ATM.
 • Mã PIN của ngân hàng cung cấp ngẫu nhiên vậy nên bạn cần phải kích hoạt để thay đổi mã PIN mới cho thẻ của mình.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Agribank lần đầu

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Để kích hoạt thẻ thì có nhiều cách khác nhau cho mọi người lựa chọn. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Cách kích hoạt thẻ Agribank qua tin nhắn SMS

Cách đầu tiên các bạn có thể thức hiện đó là kích hoạt thẻ thông quá tin nhắn SMS. Với cách này mọi người chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

VBA MK [Mật khẩu mặc định] [Mật khẩu mới] gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ phản hồi lại bạn thông báo đã kích hoạt thẻ thành công. Và mọi người sẽ sử dụng thẻ bằng mã mật khẩu mới mà mọi người đã thay đổi.

Cách kích hoạt thẻ Agribank qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thức hiện đó gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để kích hoạt thẻ. Bằng cách này khách hàng hãy thực hiện cuộc gọi đến tổng đài của ngân hàng Agribank qua số: 1900 5588. Sau đó gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng.

Nhân viên sẽ tiến hành yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin như: Số CMND/CCCD, Số thẻ ATM, mã PIN cũ, mã PIN mới muốn thay đổi,…. Sau khi đã xác nhận được thông tin khách hàng cung cấp là đúng. Phía tổng đài sẽ hỗ trợ mọi người thức hiện kích hoạt thẻ ATM.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tại cây ATM

Kích hoạt thẻ ATM tại cây ATM được nhiều khách hàng thực hiện sau khi nhận thẻ ATM. Để thực hiện các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.kích hoạt thẻ Agribank

 • Bước 1: Mọi người cần cầm thẻ ATM sau đó đến cây ATM của ngân hàng để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó tại cây ATM của ngân hàng mọi người đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Sau đó nhập mã PIN ngân hàng cấp để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị giao diện thay đổi mã PIN cho thẻ của bạn. Mọi người điển mã PIN mới và xác nhận lại thông tin.
 • Bước 5: Sau khi đã thực hiện thay đổi mã PIN thẻ của bạn đã kích hoạt thành công.

Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank trên điện thoại

Cuối cùng các bạn có thể thức hiện đó là kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng trên điện thoại của của mình. Với cách này các bạn sẽ thực hiện trên điện thoại thông quá ứng dụng E- Mobile Banking của ngân hàng. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người.kích hoạt thẻ Agribank

 • Bước 1: Mọi người thực hiện đăng nhập vào ứng dụng Agribank trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính mọi người chọn vào phần Dịch vụ thẻ.
 • Bước 3 : Tại đó hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào phần Kích hoạt thẻ.
 • Bước 4: Chọn loại thẻ ATM mà khách hàng muốn thực hiện kích hoạt. Đồng ý với những điều khoản điều kiện của ngân hàng và chọn Tiếp tục.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công.

 

Kích hoạt thẻ Agribank có mất phí không?

Khi thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Nhiều khách hàng đã thằng mắt rằng có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải thanh toán bất cứ khoản phí nào khi thực hiện.

Những lưu ý khi kích hoạt thẻ Agribank

Khi kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank mọi người cần phải lưu ý một số những thông tin như sau:

 • Khách hàng cần đến đúng cây ATM của ngân hàng Agribank để thức hiện. Những cây ATM của ngân hàng khác không hỗ trợ kích hoạt thẻ của bạn.
 • Thực hiện kích hoạt thẻ trong thời gian 30 ngày nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.
 • Không được nhập sai mã PIN của thẻ quá 3 lần nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.
 • Nên thay đổi mã PIN dễ nhơ đối với bạn những khó đối với người khác.
 • Lưu lại thông tin mã PIN mới tránh trường hợp quên mã PIN.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách kích hoạt thẻ Agribank. Một số lưu ý cho khách hàng khi thực hiện kích hoạt thẻ. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé. Hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết sau.

Tham khảo: