Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên điện thoại

0
2625

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank như thế nào đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bới nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ ATM không biết thẻ của mình thuộc chi nhánh nào. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay thongtinbank.com sẽ hướng dẫn cách bạn về làm sao để có thể tra cứu chi nhánh một cách nhanh nhất nhé.

Vì sao phải tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank?

Chi nhánh ngân hàng Viettinbank là một cơ sở con của trụ sở tổng của ngân hàng. Chi nhánh ngân hàng có chức năng hỗ trợ, cung cấp và chăm sóc những sản phầm mà ngân hàng đã cung cấp đến người dùng. Và đây cũng là nơi quản lý thông tin của khách hàng đã đã giao dịch tại chi nhánh ngân hàng.Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Đối với những giao dịch như chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. Khách hàng cần phải cung cấp đúng thông tin về chi nhánh đăng ký mở tài khoản của mình. Như vậy sẽ giúp những giao dịch của bạn được chính xác hơn. Nếu như nhập sai thông tin về phần chi nhánh ngân hàng. Có thể giao dịch của bạn sẽ gặp phải lỗi.

Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Vậy làm thể nào để có thể ta cứu chi nhánh ngân hàng mở thẻ của bạn? Hiện nay ngân hàng Vietinbank hỗ trợ đến khách hàng nhiều cách khác nhau để có thể tra cứu. Vậy nên hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tra cứu chi nhánh Vietinbank trên điện thoại

Cách đầu tiên chúng tôi muôn giới thiệu đến bạn đó là tra cứu chi nhánh ngân hàng qua dịch vụ Vietinbank iPay. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy chọn vào phần “Tài khoản“. Sau đó hãy chọn và tài khoản mà bạn muốn tra cứu chi nhánh ngân hàng mở tài khoản.Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Bước 3: Tại phần sau đó các bạn hãy chọn vào phần “Chi tiết tài khoản” bên dưới số dư khả dụng khả dụng của bạn.

Bước 4: Cuối cùng chi tiết thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiện thị. Các bạn có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng của mình tại đây.Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Cách tra cứu chi nhánh Vietinbank trên Website

Tiếp theo đó là cách tra cứu thông tin chi nhánh ngân hàng mở thẻ trên website của ngân hàng. Tại đó sẽ có chức năng tìm kiếm mạng lưới chi nhánh của ngân hàng Vietinbank. Với cách này ngoài việc tra cứu chi nhánh, các bạn có thể tra cứu được vị trí cây ATM của ngân hàng một cách nhanh chóng. Để tiến hành các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank

  • Bước 1: Các bạn hãy tiến hành truy cập vào địa tra cứu chi nhánh của ngân hàng Vietinbank tại đây: https://www.vietinbank.vn/vn/lien-he/mang-luoi-chi-nhanh/
  • Bước 2: Sau đó điền những thông tin như Tỉnh/Thành phố, Chi nhánh.
  • Bước 3: Sau đó thông tin về chi nhanh ở địa bàn đó sẽ được hiện thị bơi một danh sách bên dưới.

Chú ý: Với cách này chỉ có thể tìm được tên chi nhanh ở nới bạn làm thẻ. Nhưng không tin được chính xác địa điểm của chi nhánh đó. Vậy nên các bạn có thể nhớ lại vị chí làm thẻ và tra cứu bằng cách này.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng làm thẻ ATM của bạn. Để tiến hành bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng Vietinbank qua số: 1900558868.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Các bạn thông báo với nhân viên rằng mình muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng mở thẻ cho mình. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin theo như yêu cầu của nhân viên tổng đài. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu chi tiết chi nhánh mở thẻ cho bạn.

Tra cứu mã mã chi nhán ngân hàng Vietinbank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu như bạn không biết tên chi nhánh ngân hàng mở thẻ.  Các bạn chỉ cần cầm CMND/CCCD sau đến đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để có thể tra cứu  thông tin chi nhánh. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên phong bì

Cuối cùng là các bạn có thể kiểm tra trên bao bị đựng thẻ ATM của khách hàng. Sau khi thẻ ATM của bạn đã được làm xong. Bạn sẽ đến quầy giao dịch của ngân hàng để lấy thẻ ATM, thẻ sẽ được nhân viên ngân hàng để trong một phong bì đựng thẻ.

Các bạn có thể mở bên trong phong bì đó. Bên trong có chưa mọi thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng và thẻ ATM của bạn. Tại đó sẽ có thông tin về chi nhánh ngân hàng mở thẻ của ngân hàng. Nhưng với cách này yêu cầu các bạn cần phải còn giữ phong bì đựng thẻ đó. Mới có thể tra cứu được chi nhánh ngân hàng mở thẻ của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên điện thoại. Chỉ bằng một vài cách đơn giản là các bạn đã có thể tra cứu thông tin chi nhánh ngân hàng mở thẻ của bạn. Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo thêm: