Hướng dẫn cách nạp tiền vào Paypal bằng thẻ điện thoại

0
2000

Paypal là một trong những ứng dụng thanh toàn quốc tế. Và để có thể sử dụng được ứng dụng này các bạn cần phải biết cách nạp tiền vào Paypal. Đây cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng muốn giao dịch với phạm vi thế giới. Vậy Paypal là gì, có chức năng như thế nào và cách nạp tiền ra sao. Hãy cùng với thongtinbank.com tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ứng dụng Paypal là gì?

Nếu như các bạn chưa biết thì PayPal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến. Và phát hành bởi công ty PayPal vào năm 1998. Trụ sở chính được đặt tại California, Hoa Kỳ. PayPal được hiểu như là dịch vụ trung gian chuyển tiền cho khách hàng có nhu cầu trên phạm vi toàn thế giới.nạp tiền vào Paypal

Với khách hàng khi sử dụng dịch vụ PayPal có thể tiến hành chuyển tiền từ nước ngoài về tài khoản Việt Nam hoặc thanh toàn, mua sắm trực tiếp tại các trang web trên thế giới. Với rất nhiều những tiện ích khác nhau. PayPal đã dần trở thành một dịch vụ mặc định chuyển tiền từ nước ngoài đối với nhiều khách hàng hiện nay.

Paypal có những tính năng như thế nào?

Nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ PayPal. Nhưng không biết dịch vụ này có những chức năng như  thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về cách chức năng của PayPal:

 • Chuyển tiền và thanh toán với phạm vi trên toàn cầu.
 • Có thể tiến hành thanh toán, mua sắm trên những website trên thế giới.
 • Không cần thông qua những dịch vụ chuyển tiền khác. Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ PayPal mà thôi.

Một số những lợi ích khi sử dụng:

 • An toàn, bảo mật thông tin của người dùng.
 • Hệ thống mạng lưới của ứng dụng PayPal mở rộng trên toàn thế giới.
 • Có thẻ lấy lại tiền nhanh chóng nếu như chuyển tiền nhầm. Hoặc chuyển tiền đến một tài khoản lừa đảo.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của PayPal rất nhiệt tiền và tận tâm.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Paypal chi tiết

Vậy làm thế nào để có thể nạp tiền vào Paypal được? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách nạp tiền vào ứng dụng PayPal bằng những cách dưới đây nhé.

Cách nạp tiền vào Paypal qua hệ thống ngân hàng

Để có thể nạp tiền yêu cầu khách hàng cần có tài khoản ngân hàng. Và tài khoản ngân hàng đó cần phải liên kết vơi Paypal. Sau đó mới có thể nạp tiền được. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn nạp tiền cho các bạn.nạp tiền vào Paypal

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào Paypal trên website. Sau khi đăng nhập, mọi người sẽ chọn “Wallet” và chọn tiếp vào phần “link a card”.
 • Bước 2: Tại giao diện tiếp theo mọi người sẽ điện một số những thông tin như sau:
  • Debit or credit card number: Bạn điền số thẻ.
  • Select your card type: Lựa chọn loại thẻ muốn thêm.
  • Security code: Mã cuối của thẻ ở mặt sau.
  • Billing address: Địa chỉ khách hàng đang sinh sống.
 • Bước 3: Sau khi đã liên kết được tài khoản ngân hàng và Paypal. Các bạn hãy quay lại trang chủ và chọn vào “ Send and request”. Và để nạp tiền các bạn tiếp tục điền địa chỉ Email của bạn.
 • Bước 4: Mọi người tiến hành chọn số tiền muốn nạp vào Paypal. Sẽ không có đơn vị VNĐ đâu nhé chỉ có USD, EURO và một số đơn vị tiền tệ khác.
 • Bước 5: Tiến hành kích chọn vào phần  “How do you want to pay?”  để lựa chọn loại thẻ cần nạp.
 • Bước  6: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo về thông tin của giao dịch nạp tiền như phí và số tiền. Cuối cùng xác nhận và chọn vào “Send Now” để hoàn tất quy trình nạp tiền.

Cách nạp tiền vào Paypal bằng Paypal Cash

Tiếp theo là hình thức nạp tiền bằng thẻ cào. Nhưng dịch vụ này chỉ được áp dụng với quốc gia Mỹ và một số quốc gia khác. Nếu như khách hàng muốn thực hiện dịch vụ nạp tiền này mọi người cần phải đến đại lý của Paypal. Và tại đây nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mọi người nạp tiền bằng Paypal Cash.nạp tiền vào Paypal

Và tại quốc gia Việt Nam thì phương pháp nạp tiền bằng Paypal Cash là không thể được. Bởi tại Việt Nam chưa có những đại lý của Paypal. Nếu như bạn không thực hiện được phương pháp này. Hãy tiếp tục tham khảo cách dưới đây nhé.

Nạp tiền vào Paypal bằng thẻ ATM American Express

Nếu như các bạn chưa biết thẻ American Express là thẻ gì. Thì đây là một loại thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu American Express. Với loại thẻ này khách hàng có thể thực hiện những giao dịch mua sắm và nạp tiền vào Paypal thông qua thẻ American Express.

Nếu như các bạn chưa có thẻ tín dụng American Express. Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ đăng ký mở thẻ tại quầy của ngân hàng. Sau khi đăng ký mở thẻ thành công mọi người có thể nạp tiền vào Paypal một cách dễ dàng.

Cách nạp tiền vào Paypal bằng thẻ Discover

Cuối cùng là cách nạp tiền vào Paypal bằng thẻ Discover. Đây là một loại thẻ tín dụng cũng giống như thẻ American Express. Để đăng ký làm loại thẻ này thì các bạn cũng sẽ đến chi nhánh ngân hàng để được đăng ký mở thẻ.nạp tiền vào Paypal

Khi đã đăng ký xọng các bạn hãy làm theo cách 1 để liên kết thẻ với Paypal. Sau đó thực hiện nạp tiền theo hướng dẫn. Ngoài ra các bạn có thể nạp tiền vào Paypal bằng  cách tham khảo dưới đây:

 • Các bạn có thể mua lại tiền trong Paypal. Để có thể chuyển tiền từ tài khoản Paypal của người đó đến tài khoản Paypal của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào Paypal. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp miễn phí nhé

Tham khảo thêm: