Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank trên Sacombank Pay

0
1976

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn khóa thẻ Sacombank. Nhưng không biết làm cách nào để có thể khóa thẻ ATM của mình lại. Khách hàng có thể thức hiện khóa thẻ tạm thời hoặc khóa thẻ vĩnh viễn tùy như cầu sử dụng. Nếu như mọi người không biết làm các nào thì với bài viết ngày hôm nay. Thongtinbank.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người nhé.

Tại sao cần phải khóa thẻ ATM Sacombank?

Vậy tại sao khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank? Đây cũng là điều nhiều khách hàng hàng đang thắc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người về những lý do khách hàng nên khóa thẻ ATM của mình. Cụ thể như sau:khóa thẻ Sacombank

 • Khách hàng không không sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Sacombank nữa.
 • Thẻ ATM của khách hàng trong quá trình sử dụng gặp phải sự cố.
 • Khách hàng nhập sai mã PIN của thẻ quá 3 lần tại cây ATM khi thực hiện giao dịch.
 • Khách hàng không may để lộ thông tin về mã PIN của thẻ ATM ra bên ngoài.
 • Thẻ ATM của bạn bị rơi hoặc bị mất và việc khóa thẻ ATM là cần thiết.
 • Khách hàng không có như cầu sử dụng thẻ trong tương lai.
 • Có người đã cố gắng truy cập vào tài khoản thẻ ATM của khách hàng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank chi tiết

Vậy làm thể nào để có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank? Có rất nhiều cách để có thể khóa thẻ tạm thời. Để tiến hành thực hiện các bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ Sacombank qua tín nhắn SMS

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là cách. Khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank trên điện thoại thông qua tin nhắn SMS. Với cách này các bạn sẽ soạn tin nhắn sau đó gửi đến tổng đài ngân hàng Sacombank. Để tiến hành các bạn soạn tin nhắn với cú pháp dưới đây:

THE KHOA (4 số cuối của thẻ) gửi 8149khóa thẻ Sacombank

Sau khi gửi tin nhắn thành công hộ thống sẽ thông báo đến mọi người thông. Thông báo các bạn đã khóa thẻ ATM của mình thanh công. Mọi người nên lưu ý chỉ được khóa thẻ thông qua số điện thoại đã đăng ký dịch vụ của ngân hàng mà thôi nhé.

Cách khóa thẻ Sacombank trên Sacombank Pay

Với ứng dụng dịch vụ Sacombank Pay có hộ trợ khách hàng khóa thẻ tạm thời rất nhanh chóng. Để tiến hành khóa thẻ moi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.khóa thẻ Sacombank

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của mình.
 • Bước 2: Sa đóp tại giao diện hãy chọn vào phần “Quản lý thẻ và tài khoản“.
 • Bước 3: Sau đó mọi người hãy chọn tiếp vào phần “Tùy chọn thẻ và tài khoản”.
 • Bước 4: Tại đây mọi người cần chú ý đến phần Thẻ đang hoạt động. Các bạn cần gạt thanh trượt để có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận thông tin qua mã xác thực để hoạt tất quy trình khóa thẻ ATM.

Cách khóa thẻ ATM Sacombank qua tổng đài

Tiếp theo là cách khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank thông qua tổng đài ngân hàng. Tổng đài của ngân hàng Sacombank là nơi các bạn có thể thực hiện các giao dịch giải đáp thắc mắc,…Và để tiên hành khóa thẻ ATM của ngân hàng các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại của Sacombank qua: 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn khóa thẻ tạm thời. Nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ đồng ý và xác nhận thông tin của các bạn. Mọi người cần cung cấp một số thông tin như CMND/CCCD, Số thẻ ATM, Số điện thoại,…. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho mọi người.

Khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank có hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM tạm thời nhanh chóng. Để tiến hành khóa thẻ các bạn cần phải đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Sacombank để thực hiện khóa thẻ. Mọi người lưu ý cầm theo CMND/CCCD  để có thể tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng.khóa thẻ Sacombank

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu nhân viên khóa thẻ ATM cho mình. Moi người nên lưu ý tại đây các bạn có thể tiến hành khóa thẻ ATM tạm thời hoặc vĩnh viễn. Các bạn cần phải thông báo rõ cho nhấn viên ngân hàng tránh nhầm lẫn. Sau đó nhân vên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin chủ thẻ ATM của bạn.

Mọi người cần phải cung cấp thật chính xác, và yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng để tiến hành xác nhận thông tin. Nếu những thông tin bạn cung cấp là đúng, phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM tạm thời cho khách hàng.

Thẻ ATM Sacombank bị khóa có giao dịch được không?

Như vậy là phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn về những cách khóa thẻ của ngân hàng Saconbank. Nhưng chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề khóa thẻ ATM của ngân hàng thì có thể giao dịch được không? Khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì vấn có thể tiến hành giao dịch được nhé.

Thẻ ATM chỉ là một phương thức hỗ trợ giao dịch mà thôi. Vậy nên các bạn vẫn có thê tiến hành được những giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền,… trên dich vụ Banking hoặc quầy giao dịch của ngân hàng.  Nhưng các bạn sẽ không thể giao dịch bằng thẻ ATM tại cây ATM của ngân hàng được nữa nhé.

Khóa thẻ Sacombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi đó là khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Thì các bạn có mất phí khóa thẻ hay không? Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn là không. Bởi tính năng khóa thẻ ATM tạm thời được ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Vậy nên ngân hàng sẽ không thu phí khóa thẻ khi khách hàng thực hiện. Nhưng khách hàng sẽ cần phải trả phí cho nhà mạng khách hàng đang sử dụng như sau:

 • Phí khóa thẻ ATM Sacombank qua tin nhắn SMS: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Phí khóa thẻ qua tổng đài ngân hàng: 909đ/ 1 Phút.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại. Và thông tin về mức phí khóa thẻ ngân hàng quy định như thế nào. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: