Thẻ Visa Vietcombank rút được bao nhiêu tiền – Hạn mức tối đa

0
3768

Khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank khách hàng cần phải lưu ý rất nhiều điểm khác nhau. Đặc biệt là về các tính năng của thẻ. Trong đó, có nhiều khách hàng chưa biết thẻ Visa Vietcombank rút được bao nhiêu tiền? Nếu rút được thì rút như thế nào và biểu phí rút tiền như thế nào? Để giúp khách hàng sử dụng thẻ tốt và an toàn hơn, trong bài viết sau Thongtinbank.com sẽ giúp các bạn trả lời những thông tin này.

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng nhà nước có thời gian hoạt động dài. Sau nhiều năm hoạt động thì ngân hàng Vietcombank đã tích lũy và cho ra mắt được rất nhiều sản phẩm dịch vụ tốt cho khách hàng. Trong đó có sản phẩm thẻ Visa Vietcombank, thẻ được ngân hàng Vietcombank phối hợp với tổ chức Visa phát hành.

The visa vietcombank rut duoc bao nhieu tien

Thẻ Visa rất dễ để sở hữu, chỉ cần đạt đủ độ tuổi từ 18 trở lên là đã đăng ký mở được rồi. Thẻ có những chức năng thanh toán bình thường giống với một chiếc thẻ trả trước. Nhưng có thêm chức năng khác đó chính là thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới.

Khi có thẻ Visa Vietcombank trong tay thì bạn dễ dàng mua hàng và thanh toán ở bất cứ nơi đâu. Thanh toán sản phẩm tại các địa điểm chấp nhận thẻ Visa hoặc thanh toán trực tuyến trên web. Ngay cả khi bạn thanh toán quốc tế, hệ thống cũng tự động quy đổi ngoại tệ để thanh toán ngay lập tức.

Nhiều tính năng như vậy, nhưng thẻ Visa Vietcombank có rút được tiền không? Hạn mức rút tiền thẻ Visa Vietcombank là bao nhiêu.

Thẻ Visa Vietcombank có rút được tiền không?

Ngân hàng Vietcombank cho phép khách hàng sử dụng thẻ Visa để rút tiền tại các máy ATM trên toàn quốc và thế giới. Ngoài chức năng rút tiền ra thì các bạn có thể dùng thẻ Visa Vietcombank để thanh toán các hóa đơn tại các đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Tuy nhiên chỉ có loại thẻ Visa Debit mới rút được tiền, nếu là loại thẻ Visa Credit bạn vẫn sẽ rút được tiền nhưng sẽ phải chịu phí bằng 4% số tiền rút và lãi suất theo quy định.

Nhưng khi rút tiền bằng thẻ Visa Vietcombank, người dùng phải rút tiền theo hạn mức quy định của ngân hàng. Nếu rút tiền vượt quá hạn mức cho phép trong 1 lần hoặc 1 ngày thì sẽ không thể giao dịch được nữa. Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thẻ Visa Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền.

Thẻ Visa Vietcombank rút được bao nhiêu tiền?

Hạn mức rút tiền thẻ Visa Vietcombank được ngân hàng quy định rõ ràng. Nếu khách hàng rút tiền không theo hạn mức này thì không rút được đâu nhé.

 • Hạn mức rút tối đa trong 1 ngày: 20.000.000 VND (hai mươi triệu).
 • Số lần rút tối đa trong 1 ngày: 20 ngày.
 • Hạn mức rút tối đa 1 lần tại cây ATM Vietcombank: 5 triệu VND.
 • Hạn mức rút tối đa tại cây ATM Vietcombank khác ngân hàng: 2 triệu VND.

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank

Để rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank các bạn cũng tới hệ thống máy ATM của ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng liên kết. Nhưng nên rút tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank để chịu ít phí và rút tiền với hạn mức cao hơn.

The visa vietcombank rut duoc bao nhieu tien

 • Bước 1: Tới cây ATM Vietcombank sau đó cho thẻ vào cây.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng việt và nhập mã PIN của thẻ ATM.
 • Bước 3: Trên giao diện chính của cây ATM bạn chọn vào tính năng “Rút tiền”.
 • Bước 4: Ở tại đây sẽ có các hạn mức rút tiền định sẵn, nếu không rút các số này thì bạn nhấn vào “Số khác”.
 • Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn rút và xác nhận.
 • Bước 6: Máy ATM hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn vào có hoặc là không.
 • Bước 7: Nhận tiền từ cây ATM và lấy lại thẻ.

Phí rút tiền thẻ Visa ngân hàng Vietcombank

Phí rút tiền là khoản phí mà khách hàng phải trả cho ngân hàng khi sử dụng cơ sở, vật chất tài nguyên của ngân hàng. Và biểu phí sẽ được quy định như sau.

 • Phí rút tiền trong nội bộ ngân hàng Vietcombank: Miễn phí
 • Phí rút tiền trong lãnh thổ Việt Nam: 4% số tiền rút
 • Phí rút tiền ngoài lãnh thổ Việt Nam: 6% số tiền rút.
 • Phí rút tiền tại quầy giao dịch: 4% số tiền rút.

Lời kết

Như vậy là qua bài viết trên chúng đã đã biết thẻ Visa Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Hãy luôn lưu ý tới hạn mức rút tiền trong quá trình giao địch để khi rút tiền sẽ không gặp phải lỗi.

Xem thêm: