Hướng dẫn cách khóa thẻ MBBank online trên điện thoại

0
1645

Cách khóa thẻ MBBank online như thế nào đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều những trường hợp khách hàng bị rơi hoặc mất thẻ ATM. Như vậy khách hàng cần phải khóa thẻ ngay lập tức. Để có thể đảm bảo được an toàn cho tài sản của khách hàng.

Vậy nên nay ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng những cách khóa thẻ ATM như thế nào? Và làm thế nào để có thể khóa thẻ của ngân hàng MBBank? Với bài viết ngày hôm nay thongtinbank.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về thông tin này.

Tóm tắt

Tại sao cần phải khóa thẻ ATM MBBank?

Nguyên nhân khách hàng cần phải khóa thẻ của ngân hàng MBBank là gì? Đây cũng là một vấn đề mà khách hàng cần phải quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về lý do khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của mình. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây.Cách khóa thẻ MBBank online

 • Khách hàng bị mất thẻ hoặc bị rời thẻ ATM, lúc này mọi người cần phải khóa thẻ ATM để đảm bảo an toàn.
 • Khách hàng không sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank nữa.
 • Khách hàng đang sử dụng nhiều thẻ ATM của ngân hàng. Vậy nên mọi người muốn khóa thẻ để không phải đóng phí duy trì thẻ.
 • Các bạn không sử dụng tài khoản của ngân hàng MBBank nữa. Vậy nên thẻ ATM cũng không còn được sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ MBBank online chi tiết

Vậy làm thế nào để có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank? Nếu như các bạn chưa biết khóa thẻ bằng cách nào. Thì hãy tham khảo những cách khóa thẻ dưới đây.

Cách khóa thẻ ATM MBBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng MBBank là nơi có thể hỗ trợ các bạn giải đáp được những dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy chuẩn bị một số giấy từ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhanh quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện khóa thẻ.Cách khóa thẻ MBBank online

Khi bạn đến chi nhánh, khách hàng gặp nhân viên tư vấn. Sau đó yêu cầu nhân viên ngân hàng khóa thẻ ATM cho mình. Mọi người lưu ý cần phải thông báo cho nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn khóa thẻ tạm thời hoặc vĩnh viễn. Bởi tại quầy giao dịch của ngân hàng có hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM vĩnh viễn.

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Mọi người cũng cần phải cung cấp một số thông tin cho nhân viên ngân hàng. Sau khi đã xác nhận thông tin bạn là chủ thẻ ATM.  Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn khóa thẻ ATM trên hệ thống.

Khóa thẻ ATM MBBank quá website của ngân hàng

Tiếp theo khách hàng có thể khóa thẻ ATM trên website của ngân hàng. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:Cách khóa thẻ MBBank online

 • Bước 1: Mọi người đăng nhâp tài khoản ngân hàng của bạn trên website của ngân hàng.
 • Bước 2: Tại trang chủ sau khi đăng nhập, mọi người hãy chọn vào mục “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó hãy tiếp tục chọn vào mục “Danh sách thẻ”.
 • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách thẻ ATM của bạn. Mọi người hãy chọn vào loại thẻ ATM khách hàng muốn khóa.
 • Bước 5: Tại phần thẻ ATM đó mọi người hãy chọn tiếp vào phần “Khóa thẻ“. Chọn có để hoàn thành quy trình khóa thẻ.

Cách khóa thẻ MBBank thông quá tin nhắn SMS

Mọi người cũng có thể tiến hành khóa thẻ ATM thông quá cú pháp tin nhắn trên điện thoại. Với cách này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau đó gửi thông tin đến tổng đài ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp dưới đây.

MB KHOATHE Số CNBD < 4 sodautienthe> < 4 số cuối của thẻ> gửi 8136

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công hệ thông sẽ thông báo đến bạn. Tin nhắn thông báo sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Nội dung tin nhắn sẽ thông báo bạn đã khóa thẻ thành công.

Cách khóa thẻ MBBank trên App qua điện thoại

Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ App MBBank của ngân hàng. Thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ này để khóa thẻ ATM của ngân hàng. Sau đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết dành cho mọi người. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:Cách khóa thẻ MBBank online

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ” tại giao diện màn hình chính.
 • Bước 3: Sau đó hãy chọn vào loại thẻ ATM mà khách hàng muốn khóa. Cuối cùng hãy chọn vào phần “Khóa thẻ” để thực hiện.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn khóa thẻ ATM hay không. Bạn hãy chọn vào có sau đó xác nhận thông tin bằng mã OTP trên điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận thành công thẻ ATM của bạn đã được khóa thành công.

Cách khóa thẻ MBBank thông qua tổng đài 24/7

Cuối cùng mọi người có thể khóa thẻ ATM thông qua tổng đài ngân hàng MBBank. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900 545426. Sau đó mọi người hãy chọn vào phím 2 để có thể gặp nhân viên ngân hàng.

Khi gặp nhân viên ngân hàng bạn thông báo cho nhân viên rằng bạn muốn khóa thẻ ATM. Mọi người cần phải cung cấp một số thông tin của bạn là thẻ ATM của bạn. Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn khóa thẻ ATM ngay sau đó.

Khóa thẻ ATM của MBBank có mất phí không?

Có nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi với chúng tôi đó là. Khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin phép trả lời các bạn như sau:

 • Khóa thẻ tạm thờ ứng dụng Mobile Banking, Internet Bank: Miễn phí.
 • Khóa thẻ tạm thời bằng tin nhắn SMS MBBank: 1.000VND/1 Tin nhắn.
 • Khóa thẻ bằng cách liên hệ tổng đài: Cước phí 909 VNĐ/phút
 • Nếu khóa thẻ vĩnh viễn tại quầy, cần phải thanh toán các khoản nợ và phí còn lại, phí dịch vụ khóa thẻ là 50.000VND/thẻ

Thẻ MBBank bị khóa có giao dịch được không?

Thẻ ATM của bạn khi bị khóa có thể giao dịch đươc không? Cũng có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi thắc mắc này.  Nếu như bạn đã thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Thì mọi người vấn có thể tiến hành được những giao dịch trên dịch vụ Banking của ngân hàng. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành rút tiền hoặc chuyển tiền.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách khóa thẻ MBBank online trên điện thoại. Tìm hiểu thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Gợi ý: