Hướng dẫn cách mở khóa thẻ ACB online tại nhà chi tiết

0
1786

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng ACB. Nhưng trong quá trình sử dụng có nhiều khách hàng không may làm thẻ của mình bị khóa. Vậy làm cách nào để mở khóa thẻ ACB online tại nhà? Không chỉ là một cách mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn nhiều các mở khóa thẻ dưới đây nhé.

Nguyên nhân thẻ ACB bị khóa là gì?

Đâu tiên chúng ra cần phải đi tìm hiểu thông tin thẻ ATM của ngân hàng bị khóa là bởi lý do gì. Sau đó mới có thể giúp các bạn khắc phục mở khóa thẻ một cách nhanh hơn. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:mở khóa thẻ ACB online

 • Khi bạn thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Khi nhập sai mã PIN của thẻ quá quá 3 lân khi giao dịch tại cây ATM.
 • Khách hàng chủ đồng khóa thẻ ATM của mình lại khi không có nhu cầu sử dụng.
 • Thẻ ATM của khách hàng không phát sinh giao dịch gì trong khoản thời gian 12 tháng gần nhất.
 • Thẻ ATM bị hết hạn sử dụng nên sẽ bị khóa theo quy định nếu không được gia hạn.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ ACB chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng ACB đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng bằng những cách nào? Ngoài cách mở khóa thẻ ACB online dưới đây sẽ là nhiều hình thực mở khóa thẻ ATM khác. Cụ thể chi tiết hướng dẫn mời mọi người tham khảo nhé.

Cách mở khóa thẻ ACB online tại nhà

Khi bạn thực hiện chủ động khóa thẻ ATM của mình vì không muốn sử dụng hoặc lý do nào đó. Mọi người có thể thực hiện mở khóa tại website của ngân hàng bằng những bước hướng dẫn như sau:mở khóa thẻ ACB online

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào webiste của ngân hàng tại đường link ở đây nhé.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản dịch vụ Banking mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Tại giao diên sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần thẻ ở menu bên trái.
 • Bước 4: Sau đó chọn tiếp vào phần dịch vụ thẻ và chọn khóa/ mở thẻ.
 • Bước 5: Bên cạnh sẽ hiển thị danh sách thẻ ATM của bạn, chọn loại thẻ mà bạn muốn mở khóa.
 • Bước 6: Chọn mở khóa thẻ tại phần thẻ đó và tiến hành xác nhận thông tin bằng mã. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được mở khóa thành công.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ ACB tại quầy

Đối với những trường hợp như nhập sai mã PIN hoặc giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không liên kết. Mọi người muốn mở khóa thì cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Để thực hiện các bạn cần cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện mở khóa thẻ.

Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo thẻ của bạn đã bị khóa. Sau đó yêu cầu nhân viên ngân hàng mở khóa thẻ cho bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau khi xác nhận thông tin phía ngân hàng sẽ mở khóa và cấp cho bạn một mã PIN mới để sử dụng.

Cách mở khóa thẻ ACB trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại của bạn. Với cách này cũng gần giống với cách mở khóa thẻ AFCB online vậy. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn:mở khóa thẻ ACB online

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Banking vào ứng dụng ACB trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn vào phần Thẻ ở giao diện màn hình chính.
 • Bước 3: Sau đó một danh sách thẻ của bạn bạn sẽ được hiển thị mọi người chọn vào loại thẻ mà bạn muốn mở khóa nhé.
 • Bước 4: Chọn mở khóa sau đó thực hiện xác nhận bằng mã để mở khóa thẻ thành công.

Cách mở khóa thẻ ACB qua tổng đài ngân hàng

Cách cuối cùng các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa thẻ ATM của ngân hàng thông quá tổng đài ACB. Với cách này các bạn sẽ gọi đến số tổng đài của ACB: (08) 38 247 247 hoặc 1800 577 775. Sau đó thông báo với phái tổng đài rằng bạn muốn mở kháo thẻ. Tiến hành xác nhận một số thông tin phía ngân hàng sẽ mở kháo thẻ cho mọi người nhé.

Mở khóa thẻ ACB có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện mở khóa thẻ ACB thì ngân hàng có thu phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ mọi người mở khóa thẻ hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn gọi điện đến tổng đài vấn sẽ phải chịu phí theo nhà mà quy định nhé.

Những lưu ý để thẻ ACB của bạn không bị khóa

Sau khi mở khóa thẻ các bạn cần phải lưu ý thông tin gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin chi tiết về những lưu ý. Điều này giúp thẻ của bạn tránh bị kháo trong những lần sử dụng tiếp theo. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Lưu ý khi nhập mã PIN tránh nhập sai mã đến lần thứ 3 nhé. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.
 • Không được thực hiện giao dịch tại những cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Để ý đến hạn sử dụng của thẻ nếu hết hạn hãy đến quầy giao dịch của ngân hàng để gia hạn nhé.
 • Đảm bao thẻ ATM của khách hàng cần phải được giao dịch thường xuyên nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa thẻ ACB online chi tiết. Một số thông tin về lưu ý cho mọi người để thẻ không bị khóa. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com nhé.

Tham khảo: Cách khóa thẻ ACB tạm thời