Cùng xem mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu, phải làm gì khi bị quên

0
3852

Bạn không biết mật khẩu thẻ atm agribank ghi ở đâu có bao nhiêu số. Việc này rất nguy hiểm vì không có mật khẩu bạn không thể thực hiện được giao dịch và rút tiền bằng thẻ ATM được. Sau đây bài viết này mình sẽ định hình lại kiến thức sử dụng thẻ ngân hàng Agribank cho bạn. Để không có trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng bạn cần nắm rõ được các thông tin sau đây.

Nhiệm vụ của mật khẩu thẻ ATM Agribank

mat khau the atm agribank ghi o dau

Mật khẩu của thẻ giúp bảo vệ tài khoản tránh khỏi sự xâm nhập của người khác. Ví dụ khi bạn đánh mất thẻ thì người nhặt được cũng không thể xâm phạm số tiền trong tài khoản do không có mật khẩu. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi bạn không nhớ mật khẩu của thẻ thì cũng không rút tiền được.

Vì thế chúng ta phải ghi nhớ thật kỹ mật khẩu của thẻ ATM. Nếu không hoàn toàn mất quyền kiểm soát thẻ của mình.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu

Mã pin thẻ ATM Agribank hay còn được gọi là mật khẩu. Sau khi nhận thẻ từ ngân hàng bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy phong bì bên trong có chứa mã pin và số tài khoản. Lúc này chúng ta phải kích hoạt thẻ thì mới có thể sử dụng được. Sau khi đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank nó sẽ không còn là mặc định nữa. Lúc này chỉ có mình bạn biết mật khẩu thôi.

mat khau the atm agribank ghi o dau

Vì thế nếu là lần đầu nhận thẻ ATM mật khẩu sẽ được ghi trong tờ phong bì của ngân hàng đưa cho bạn. Nếu đã đổi và quên mất rồi thì lúc này chúng ta cần phải tiến hành các bước sau đây để lấy lại.

Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank và cách lấy lại

Nếu đã quên mất mật khẩu của thẻ ATM rồi việc cần làm ngay lúc này là đến ngân hàng và lấy lại. Các bước thực hiện như sau nhé các bạn.

Bước 1: Mang theo CMND và thẻ ATM của bạn đến ngân hàng Agribank gần nhất.

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy xin giấy lấy lại mật khẩu cho tài khoản thẻ

Bước 3: Lúc này nhân viên cấp cho bạn một tờ giấy hãy điền đầy đủ các thông tin theo mẫu.

Bước 4: Giao nộp lại giấy cho nhân viên kèm theo CMND của bạn

Bước 5: Họ sẽ cấp lại mật khẩu mới cho bạn

Bước 6: Ra cây ATM cầm theo thẻ và đút vào cây, nhập mật khẩu vừa được cấp.

Bước 7: Sau đó thì nhấn vào phần đổi pin nhé

mat khau the atm agribank ghi o dau

Bước 8: Nhập mã pin hiện tại 1 lần và nhập mã pin bạn muốn đổi 2 lần.

Bước 9: Sau khi thành công thì hệ thống sẽ thông báo cho mọi người.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số

Mật khẩu của thẻ ATM Agribank bao gồm 6 số không có chữ. Khách hàng có thể đổi mật khẩu theo ý thích của mình trong vòng 6 số và bắt buộc phải là các số khác nhau.

Như vậy thông tin trên đã giúp các bạn biết mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu rồi chứ. Thongtinbank.com xin nhắc lại mã pin (mật khẩu) của thẻ Agribank được ghi trong tờ giấy ngân hàng đã đưa cho bạn (nếu chưa đổi mã pin). Còn nếu bạn đã đổi mã pin rồi thì mật khẩu chỉ có 1 mình bạn biết. Để lấy lại thì có thể vào ngân hàng để thực hiện.

Gợi ý: