Hướng dẫn chơi Đặt bom Iwin cho người mới tham gia

0
827

Đặt bom cái tên không còn gì mới mẻ với anh em game thủ Việt Nam tuy nhiên khi chơi Iwin68 các bạn được trải nghiệm tựa game này theo cách hoàn toàn khác biệt.

Bạn hãy cùng mình khám phá con game Iwin này qua tựa game dưới đây.

Tóm tắt

1. Tổng quan về đặt bom Iwin

1.1 Đặt bom Iwin là gì?

Đặt bom được biết như là tựa game tranh lì xì và đặt bom của những người chơi với nhau. Ngay từ những ngày đầu tiên khi mới phát hành tựa game đã được rất đông người chơi đón nhận và trở thành game hot tại cổng game này.

1.2 Trò chơi đặt bom Iwin luôn hot ngay khi mới phát hành

Tựa game này sở dĩ hot ngày từ khi mới phát hành là vì nhà phát hành game đã nắm bắt được tâm lý chung của giới game thủ.

Đó là có thể tham gia trò chơi chỉ với số vốn ít ỏi bạn đã có thể thắng cược với tỷ lệ tiền thưởng rất cao.

Ngoài ra đồ hoạ sắc nét, giao diện đẹp mắt, bố cục trò chơi được sắp xếp vô vùng hợp lý nên người chơi có thể dễ dàng quan sát và thực hiện.

Bên cạnh đó luật chơi của game này cũng rất đơn giản cho dù bạn có là ai thì chủ chỉ đọc luật chơi vài lần bạn đã có thể tham gia được nó

2. Cách thức chơi đặt bom Iwin

2.1 Luật chơi

Có 2 cách chơi dành cho anh em, cách thứ nhất người chơi sẽ nhận được lì xì từ những người chơi trước qua việc nhấn nút đoạt trên màn hình.

Sẽ có 1 trong 3 lì xì trên màn hình có bom trong đó, nếu bạn chọn sai sẽ ngay lập tức bị phát nổ đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất đi số tiền tương ứng với số tiền người đặt bom đã cược.

Cách chơi thứ 2 là sẽ tiến hành đặt bom rồi cho người chơi tiếp theo chọn, nếu ai chọn đúng bao lì xì có bom mình đặt số tiền cược của người đó sẽ thuộc về mình

2.2 Điều kiện để chơi đặt bom Iwin

Đầu tiên, bạn phải có tài khoản tại cổng game Iwin thì bạn mới có thể tham gia trò chơi. Tiếp đến, trong tài khoản của bạn phải có số tiền tối thiểu cao hơn hoặc bằng số tiền mà trò chơi yêu cầu.

Sau khi người chơi tham gia game sẽ tiến hành chọn phòng chơi hợp với khả năng của bản thân. Có 2 loại phòng 1 là dành cho tân thủ và 2 là dành cho đại gia. Tuỳ theo số tiền mà mình hiện có anh em nên chọn phòng thích hợp với mình. Sau đó tiến hành đặt cược và chọn mua bao lì xì hoặc quả bom.

3. Kinh nghiệm chơi đặt bom Iwin từ các cao thủ

Hiểu rõ luật chơi thôi là chưa đủ người chơi cần phải tận dụng được vận may của bản thân cùng sự tính toán và phán đoán cộng với đó là những kĩ năng về tay mới có thể đoạt lì xì một cách nhanh nhất:

Đoạt nhanh lì xì: Lì xì sẽ được lấy rất nhanh. Thế nên để nâng cao tỷ lệ thắng thắng của bản thân bạn phải rèn cho mình kĩ năng cướp nhanh

Biết dừng đúng lúc: Việc quản lý tâm lí của bản thân cho tốt cũng là yếu tố không thể bỏ qua.

Dù bạn có đang trên đà chiến thắng hay là đang trên con đường của việc thua cuộc nếu bạn cũng chỉ biết trông vào cái lợi trước mắt mà bỏ qua các lợi ích dài hạn thì bạn sẽ dễ dẫn đến những quyết định sai và có thể rơi vào bế tắc rồi bị thua trắng.

4. Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin về tựa game đặt bom Iwin. Hi vọng rằng từ những trang viết của tôi các bạn có thêm được hiểu biết của mình về con game này qua đó rút ra cho mình nhiều những kinh nghiệm, xác định được bài đánh nào là phù hợp với bản thân nhất và có trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi.