Hướng dẫn cách hủy thẻ ngân hàng Citibank online nhanh nhất

0
122

HIện nay ngân hàng Citibank vẫn chưa có những hoạt động nổi bật nào trong nước. Nhưng những dịch vụ và sản phẩm ngân hàng cung cấp đến khách hàng sử dụng vấn rất tốt. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng muốn hủy thẻ Citibank? Để giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về ngân hàng citibank

Nếu như mọi người chưa biết thì Citibank là một ngân hàng quốc tế rất lớn. Và đây là một công ty còn thuộc sự quản lý của ngân hàng Citigroup – tập đoàn lớn thứ ba tại Hoa Kỳ. Ngân hàng Citibank được thành lập và đưa vào hoạt động vào năm 1812 với tên gọi đầu tiên đó là Citibank of New York.hủy thẻ Citibank

Tại Việt Nam ngân hàng này có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Citibank Việt Nam. Được cói là ngân hàng quốc tế lớn chính vì vậy Citibank vinh dự là một ngân hàng nước ngoài uy tín có chi nhánh tại Việt Nam. Và hiện nay Citibank có 2 chi nhánh được đặt tại 2 thành phố lớn tại Việt Nam. Đó là TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội.  Những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng luôn luôn đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nguyên nhân hủy thẻ citibank là gì?

Tiếp theo chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khiến khách hàng muốn hủy thẻ của Citibank là gì. Đây cũng là một vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết dưới đây:

 • Có những tin đồn cho rằng ngân hàng Citibank rút khỏi Việt Nam.
 • Dịch vụ sản phẩm của ngân hàng chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác.
 • Phí thường niên và những khoản phí phát sinh khác đang tăng nên bạn không muốn sử dung nữa.
 • Với thẻ tín dụng bạn không  còn khả năng chi trả cho những giao dịch đã phát sinh. Vậy nên cần hủy thẻ để tránh phải đóng phí phạt và ảnh hướng đến điểm tín dụng của mình.
 • Khách hàng đang sử dụng nhiều loại thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy bớt những thẻ không có nhu cầu sử dụng.

Điều kiện hủy thẻ ngân hàng Citibank

Để có thể hủy thẻ của ngân hàng Citibank, mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đó mới có thể hủy thẻ của ngân hàng được. Nếu như mọi người chưa nắm rõ về những thông tin này. Mời các bạn tìm hiểu dưới đây chúng tôi:

 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Khi hủy thẻ cần phải nộp lại thẻ cho ngân hàng.
 • Đối với thẻ tín dụng yêu cầu khách hàng có thời gian sự dụng ít nhất là 6 tháng.
 • Thanh toán những khoản phí đã phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Đối với thẻ tín dụng cần thanh toán gốc và lãi đầy đủ của tháng sử dụng gần nhất.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ngân hàng Citibank

Vậy hiện nay Citibank đang hỗ trợ mọi người có thể thực hiện hủy thẻ bằng những cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân này nhé. Mời các bạn tham khảo cung chúng tôi dưới đây.

Cách hủy thẻ Citibank online tại nhà

Đối với cách này sẽ dành cho những khách hàn chưa kích hoạt thẻ. Đối với những ai đã kích hoạt thẻ ATM thì sẽ không thể thực hiện hủy bằng cách này được nhé. Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Citi Mobile trên điện thoại.hủy thẻ Citibank

Bước 2: Tại màn hình chính mọi người hãy tìm đến phần cài đặt và chọn “Kích hoạt/ hủy kích hoạt thẻ.hủy thẻ Citibank

Bước 3: Mọi người hãy chọn vào phần hủy kích hoạt thẻ để thực hiện nhé. Sau khi hủy kích hoạt thẻ của bạn sẽ không còn sử dụng được nữa.hủy thẻ Citibank

Cách hủy thẻ thông qua tổng đài Citibank

Cách tiếp theo mọi người có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để được hỗ trợ. Để thực hiện các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Gọi điện đến tổng đài của ngân hàng qua số:  (84 28) 3521 1111.
 • Sau đó làm theo hướng dẫn nhấn chọn phím 4 để gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng.
 • Mọi người sẽ cần cung cấp một số những thông tin như: Số CMND/CCCD , ngày cấp,…
 • Sau khi đã xác nhận và mọi người cung cấp ứng được những điều kiện mà chúng tôi cung cấp phía trên.
 • Tổng đài của ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ cho mọi người nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn hủy thẻ Citibank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hủy thẻ. Với cách này bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách chi tiết. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trực tiếp tại quầy giao dịch. Để thực hiện các bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng Citibank  gần nhất.

hủy thẻ Citibank

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông bó muốn hủy thè tín dụng Citibank hoặc thẻ ATM. Phía ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số những loại giấy tờ để xác minh. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ cho khách hàng.

Nộp lại thẻ cho nhân viên để tiến hành hủy trực tiếp. Thẻ sẽ được cắt đôi hoặc cho vào máy hủy thẻ. Công đoạn này khách hàng sẽ được nhìn trực tiếp. Sau khi hủy thẻ bạn đã thức hiện xong qua trình hủy thẻ ngân hàng của mình.

Sau khi hủy thẻ Citibank có mở lại được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi hủy thẻ thì có thể đăng ký lại được không? Với cây hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thức hiện hủy thẻ mọi người sẽ không thể đăng ký lại thẻ với những thông tin cũ. Mà chì có thể đăng ký một thẻ mới và những thông tin về số sẽ được thanh đổi hoàn toàn.

Những lưu ý khi mọi người hủy thẻ Citibank

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những lưu ý khi thức hiện hủy thẻ. Mời các bạn tham khảo:

 • Nếu sau này vấn còn nhu cầu sử dụng thì các bạn chỉ cần thực hiện khóa thẻ tạm thời mà thôi.
 • Hủy thẻ xong thì sẽ không thể đăng ký lại những thông tin cửa thẻ cũ mà bạn đã sử dụng trước đây.
 • Đối với thẻ tín dụng nếu chưa sử dụng được 6 tháng  thì không nên hủy. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách hủy thẻ Citibank online nhanh chóng nhất. Cung cấp cho các bạn một số những lưu ý khi thức hiện hủy thẻ. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp một cách chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Biên tập: thongtinbank.com