Cập nhật hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay mới nhất

0
596

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Nhưng khi chuyển khoản mọi người cần phải tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền Sacombank như thế nào. Nếu như số tiền chuyển không đúng theo quy định thì sẽ không thể thực hiện được. Nếu như mọi người quan tâm về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Những dịch vụ chuyển tiền của Sacombank

Trước khi đi tìm hiểu thông tin về hạn mức chuyển tiền của ngân hàng. Chúng tôi muốn bạn cần phải tìm hiểu những dịch vụ chuyển tiền của Sacombank gồm những hình thức nào. Bởi với mỗi hình thức chuyển tiền thì hạn mức sẽ khác nhau. Vậy nên mời các bạn cùng tìm hiểu như sau:hạn mức chuyển tiền Sacombank

Chuyển tiền Sacombank tại cây ATM

Đây là hình thức các bạn chỉ cần cầm thẻ ATM sau đó đến cây ATM của ngân hàng để thực hiện. Tại đây  sẽ có chức năng chuyển tiền hỗ trợ khách hàng. Mọi người cũng có thể đến cây ATM của ngân hàng Sacombank liên kết để thực hiện giao dịch.

Chuyển bằng dịch vụ Sacombank eBanking

Dịch vụ chuyển tiền online hay còn được gọi là Sacombank eBanking. Với hình thức chuyển tiền sẽ được chia ra làm 2 kênh đó là mBanking và iBanking. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền mọi người chỉ cần sử dụng điện thoại cá nhân hoặc máy tính là đã có thể thức hiện chuyển tiền được rồi nhé.

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch

Cuối cùng đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank để thức hiện. Tại đây dịch vụ chuyển tiền sẽ được chia ra làm 2 hình thức. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Chuyển tiền mặt: Với hình thức này mọi người sẽ cầm tiền sau đó đến quầy giao dịch để thực hiện. Điền thông tin chuyển tiền lên phiếu ngân hàng cung cấp để thực hiện.
 • Chuyển tiền tài khoản: Tiếp theo đối với những khách hàng có tài khoản được mở tài ngân hàng Sacombank. Bạn có thể nhờ nhân viên thức hiện chuyển tiền trên tài khoản của bạn một cách nhanh chóng.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền Sacombank mới nhất

Hạn mức chuyển tiền thì mọi người có thể hiểu là số tiền bạn có thể triển tối đa trong 1 ngày. Nếu như bạn chuyển quá số tiền theo quy định thì sẽ không thực hiện được. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Sacombank nhé. Mời các bạn tham khảo dưới đây.hạn mức chuyển tiền Sacombank

Hạn mức chuyển tiền tại cây ATM Sacombank

Đối với những khách hàng thức hiện chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng. Hạn mức chuyển tiền sẽ được ngân hàng quy định như sau.

Chuyển tiền tại cây ATM trong hệ thống:

 • Số tiền chuyển khoản tối đa/lần: 10 triệu đồng.
 • Số tiền chuyển khoản tối đa/1 ngày: 100 triệu đồng.

Chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng liên kết:

 • Số tiền chuyển tối đa/1 lần giao dịch: 2 triệu đồng.
 • Số tiền chuyển tối đa tối đa/1 ngày: 10 triệu đồng.

Hạn mức chuyển tiền Internet Banking Sacombank

Đối với những ai sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng để giao dịch chuyển tiền. Hạn mức khách hàng có thể sử dụng để thức hiện giao dịch của mình như sau.

 • 500 triệu VNĐ / 1 giao dịch.
 • 1 tỷ VNĐ/ 1 ngày.

Hạn mức chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank. Mọi người sẽ không giới hạn số tiền giao dịch. Vậy nên khách hàng có thể chuyển hết số tiền trong tài khoản của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian khi thực hiện.

Giải đáp câu hỏi liên quan đến hạn mức chuyển tiền Sacombank

Chúng tôi dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số câu hỏi liên quan đến hạn mức giao dịch chuyển tiền của Sacombank. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Chuyển tiền Sacombank vượt qua hạn mức có sao không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện chuyển tiền vượt hạn mức thì có bị làm sao không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Theo quy định thì mọi người sẽ không thể thực hiện giao dịch nếu như số tiền bạn chuyển vượt hạn mức. Lúc này khi bạn chuyển tiền thì dịch vụ sẽ báo lỗi và không thể thực hiện được.

Tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank được không?

Nếu như hạn mức dịch vụ chuyển tiền quy định không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và bạn muốn tằng hạn mức chuyển tiền thì có được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện nâng hạn mức trên dịch vụ, ứng dụng Banking. Vậy nên các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để nâng hạn mức chuyển tiền nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng của ngân hàng Sacombank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn vào giao diên chính và chọn vào “Cài đặt”. Chọn tiếp vào phần “Cài đặt hạn mức chuyển tiền”.
 • Bước 3: Tiếp theo mọi người lựa chọn hạn mức giao dịch đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin bằng mã OTP được gửi về điện thoại. Sau khi xác nhận mọi người đã thay đổi hạn mức thành công.

Biểu phí chuyển tiền Sacombank thế nào?

Nếu như mọi người đang quan tâm đến biểu phí chuyển tiền của ngân hàng Sacombank như thế nào. Các bạn có thể tham khảo thêm bảo phí chuyển tiền của chúng tôi cung cấp cho mọi người ở dưới đấy nhé.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến Phí giao dịch
Chuyển khoản trong hệ thống từ tài khoản nhận bằng tài khoản Cùng Tỉnh/TP Miễn phí
Khác Tỉnh/TP 8.000 VNĐ
Chuyển khoản trong hệ thống từ thẻ nhận bằng tài khoản 8.000 VNĐ
Chuyển khoản trong hệ thống nhận bằng CMND 0,024%; tối thiểu: 15.000đ – tối đa: 900.000đ

 

Chuyển khoản ngoài hệ thống

(nhận bằng tài khoản/ CMND)

Cùng tỉnh/TP 0,018%; tối thiểu: 15.000đ – tối đa:

900.000đ

Khác tỉnh/TP 0,041%; tối thiểu: 25.000đ – tối đa:

900.000đ

Chuyển khoản nhanh (nhận bằng tài khoản/ Thẻ)
Dưới 100 triệu 12.000 VNĐ
Từ 100 triệu đến 200 triệu 15.000 VNĐ
Trên 200 triệu trở lên 17.000 VNĐ

Những lưu ý gì khi chuyển tiền Sacombank

Khi thực hiện chuyển tiền các bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Khi chuyển tiền nên kiểm tra thông tin về hạn mức quy định của ngân hàng. Tránh việc làm gián đoạn quá trình giao dịch của bạn.
 • Không nên đăng nhập tài khoản ngân hàng của mình vào những máy lạ tránh ảnh hưởng đến tài sản cá nhân.
 • Điền thật chính xác những thông tin của tài khoản ngân hàng thụ hưởng. Tránh việc chuyển tiền nhầm đến một tài khoản ngân hàng khác.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về hạn mức chuyển tiền Sacombank. Sacombank Pay hạn mức chuyển tiền như thế nào đã được chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đến bạn. Với những thông tin lưu ý cho khách hàng khi thực hiện chuyển tiền. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com.

Xem thêm:

Rate this post