Cách mở khóa tài khoản BIDV Smart banking bị khóa online nhanh nhất

46
402

Nếu tài khoản BIDV Smart Banking bị khóa thì phải làm như thế nào? Dưới đây thongtinbank sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mở khóa tài khoản BIDV Smart Banking nhanh nhất.

Tưởng chừng như việc bị khóa tài khoản Smart banking không mấy quan trọng. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc giao dịch của bạn. Khi đó chúng ta không thể truy cập vào ứng dụng để quản lý tài khoản ngân hàng của mình bằng điện thoại được nữa. Lúc này không thể chuyển khoản, vấn tin và sử dụng một số tiện ích từ app. Chính vì như thế chúng ta cần phải mở khóa tài khoản Smart banking BIDV ngay.

Thông tin về ứng dụng Smart Banking BIDV

Đôi chút thông tin về ứng dụng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Thời đại 4.0 phát triển ngân hàng cũng phát triển cung cấp cho khách hàng những tiện ích mới. Và dịch vụ ngân hàng điện tử là một trong những xu hướng mới. Không những BIDV mà tất cả các ngân hàng khác đều có dịch vụ này.

cach mo khoa tai khoan bidv smart banking bi khoa

Với Smart banking bạn có thể thực hiện giao dịch qua điện thoại ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Với ưu điểm là nhanh chóng và gọn nhẹ với chi phí cực rẻ. Chính vì như thế mà rất nhiều khách hàng hiện nay đều đăng ký và sử dụng.

Nguyên nhân tài khoản BIDV Smart Banking bị khóa

Để có thể truy cập và quản lý tài khoản ngân hàng của mình. Khách hàng cần phải có tài khoản để đăng nhập. Và tất nhiên mật khẩu chỉ có một mình bạn biết được. Nếu như thông thường bạn sẽ chỉ có quyền nhập sai mật khẩu 5 lần ngay lập tức tài khoản Smart banking sẽ bị khóa.

Đây là tính năng bảo vệ tài khoản tránh sự xâm nhập trái phép. Nếu như không khóa thì khả năng tài khoản bị đánh cắp là rất cao. Vì thế tránh trường hợp xấu nhất, ngân hàng đã đặt ra chức năng như vậy để bảo vệ khách hàng của mình.

Lời khuyên cho các bạn, nếu như nhập sai mật khẩu ứng dụng BIDV đến lần thứ 3 rồi. Chúng ta hãy sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” để thay đổi cũng như lấy lại mã mới. Nếu như không may đã bị khóa rồi, không sao cả. Dưới đây sẽ là hướng dẫn mở khóa tài khoản Smart banking BIDV bị khóa.

Những cách mở khóa tài khoản BIDV Smart Banking

Sẽ có 2 cách mở khóa tài khoản Smart banking nhanh nhất và thường được người dùng áp dụng. Bạn sẽ nhanh chóng khôi phục lại mật khẩu cho tài khoản và sử dụng như bình thường.

Mở khóa tại phòng giao dịch BIDV

cach mo khoa tai khoan bidv smart banking bi khoa

Bước 1: Hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu tới văn phòng giao dịch BIDV nơi đã đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Vào quầy giao dịch và thông báo với giao dịch viên bạn muốn mở khóa tài khoản Smart banking do nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân và kiểm tra thông tin tài khoản.

Bước 4: Khi đã xác nhận thông tin của bạn, lúc này họ sẽ kích hoạt và cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

Bước 5: Một mã OTP được gửi về số điện thoại, hãy truy cập vào và tiến hành thay đổi mật khẩu.

Mở khóa tài khoản Smart Banking BIDV trực tuyến

Chúng ta sẽ mở khóa tài khoản BIDV Smart banking online ngay tại nhà luôn. Áp dụng cho những khách hàng có cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau.

cach mo khoa tai khoan bidv smart banking bi khoa

Bước 1: Mở ứng dụng và kéo xuống phần đăng nhập nhấn vào chữ “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Trên màn hình của ứng dụng có yêu cầu điền các thông tin

+ Tên đăng nhập BIDV SmartBanking

+ Số điện thoại nhận OTP

+ Số tài khoản thu phí thường niên

+ Họ và tên (không dấu)

+ Ngày sinh

+ Số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu.

Sau đó thì chọn vào “Tiếp tục”.

Bước 3: Lúc này trên màn hình ứng dụng sẽ có hiển thị các thông tin. Và sẽ có một mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, nhập vào ô trống và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ thông báo “Quý khách đã cập nhật mật khẩu thành công. Tên đăng nhập BIDV SmartBanking XXXX. Số điện thoại nhận OTP.

Bước 5: Mật khẩu mới của ứng dụng đã được gửi vào email đăng ký vào ngân hàng. Hãy truy cập vào để xem nhé mọi người.

› Cách đặt mật khẩu BIDV Smart Banking

› Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking BIDV

Bị khóa bidv smartbanking có rút được tiền không

Việc tài khoản bidv smartbanking bị khóa chỉ là ứng dụng quản lý ngân hàng online trên điện thoại. Tài khoản ngân hàng của bạn không bị ảnh hưởng gì. Lúc này chúng ta vẫn sử dụng được thẻ ATM BIDV đến các địa điểm giao dịch để rút tiền bình thường. Chúng ta không truy cập vào được ứng dụng thôi.

Cách mở khóa tài khoản BIDV SmartBanking bị khóa khá đơn giản. Nhưng để không bị mất thời gian thì chúng ta nên ghi nhớ mật khẩu của mình. Tránh tình trạng bị khóa tài khoản và ảnh hưởng tới giao dịch.

46 BÌNH LUẬN

 1. Mk hiện đang ở nước ngoài. Mk nhập mk quá 5 lần. Giờ bị khóa. Mà giờ có cách nào mở đc không ạ. Nhờ ng thân mang cmt ra PGD và mình gọi điện về nc trực tiếp để xác nhận đc không ạ.

  • Vẫn nhận được tiền được bạn ạ, nó sẽ báo qua sms nếu bạn đăng ký sms banking của ngân hàng. Còn bị khóa Smart Banking hãy tới ngân hàng để mở khóa nhé.

 2. AD ơi! Minh soạn cu pháp như vầy: TK stk gửi 8149. Tổng đài 8149 yêu cầu MK j nữa vậy ạ?! Và MK đó lấy = cách nào ?! Hiện tại thì SmartBanking của mình bị khoá r !?

 3. Mình thấy có ghi cách “Mở khóa tài khoản Smart Banking BIDV trực tuyến” có mục cần điền ” tài khoản thu phí thường niên” là gì vậy ạ?

 4. Tài khoảng thu phí thường niên là sao ạ , vì thẻ là cty phát nên e chưa hiểu , stk thu phí thường niên là sao và làm sao để biết dc stk thu phí thường niên ạ mong anh giúp em ,

  • Phí thường niên là một loại phí thu để duy trì thẻ và sẽ thu theo năm. Biểu phí thường niên của mỗi loại thẻ sẽ khác nhau, bạn có thể truy cập vào bảng biểu phí ngân hàng mình đang sử dụng để xem chi tiết.

  • Vẫn nhận được bình thường bạn ạ, các giao dịch của tài khoản vẫn thực hiện được. BIDV Smartbanking chỉ công cụ để giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh hơn thôi, khi Smart Banking bị khóa thì chỉ ứng dụng bị khóa chứ tài khoản không sao cả.

 5. Cho em hỏi là bị khóa tài khoản bidv smartbanking thì có nhận được tiền không ạ
  Em thử chuyển tiền sang tài khoản nhưng không có tin nhắn báo nhận được tiền ạ

  • Đúng rồi bạn ạ Smarbanking bị khóa vẫn nhận tiền bình thường bạn chỉ không đăng nhập vào ứng dụng được thôi. Còn báo tin nhắn thì bị khóa sẽ không báo, nếu đăng ký sms banking thì sẽ báo về số điện thoại.

  • Không được đâu bạn ạ, vì ngân hàng chỉ hỗ trợ giao dịch khi khách hàng cung cấp được giấy tờ tùy thân bản gốc thôi.
   Việc bạn cần làm bây giờ:
   Đi làm lại thẻ căn cước công dân mới, sau đó xin xác nhận CMND cũ và căn cước công dân là 1 thì ngân hàng mới chấp nhận nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây