Cách mở khóa tài khoản BIDV Smart banking bị khóa online nhanh nhất

55
1269

Nếu tài khoản BIDV Smart Banking bị khóa thì phải làm như thế nào? Dưới đây thongtinbank sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mở khóa tài khoản BIDV Smart Banking nhanh nhất.

Tưởng chừng như việc bị khóa tài khoản Smart banking không mấy quan trọng. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc giao dịch của bạn. Khi đó chúng ta không thể truy cập vào ứng dụng để quản lý tài khoản ngân hàng của mình bằng điện thoại được nữa. Lúc này không thể chuyển khoản, vấn tin và sử dụng một số tiện ích từ app. Chính vì như thế chúng ta cần phải mở khóa tài khoản Smart banking BIDV ngay.

Thông tin về ứng dụng Smart Banking BIDV

Đôi chút thông tin về ứng dụng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Thời đại 4.0 phát triển ngân hàng cũng phát triển cung cấp cho khách hàng những tiện ích mới. Và dịch vụ ngân hàng điện tử là một trong những xu hướng mới. Không những BIDV mà tất cả các ngân hàng khác đều có dịch vụ này.

cach mo khoa tai khoan bidv smart banking bi khoa

Với Smart banking bạn có thể thực hiện giao dịch qua điện thoại ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Với ưu điểm là nhanh chóng và gọn nhẹ với chi phí cực rẻ. Chính vì như thế mà rất nhiều khách hàng hiện nay đều đăng ký và sử dụng.

Nguyên nhân tài khoản BIDV Smart Banking bị khóa

Để có thể truy cập và quản lý tài khoản ngân hàng của mình. Khách hàng cần phải có tài khoản để đăng nhập. Và tất nhiên mật khẩu chỉ có một mình bạn biết được. Nếu như thông thường bạn sẽ chỉ có quyền nhập sai mật khẩu 5 lần ngay lập tức tài khoản Smart banking sẽ bị khóa.

Đây là tính năng bảo vệ tài khoản tránh sự xâm nhập trái phép. Nếu như không khóa thì khả năng tài khoản bị đánh cắp là rất cao. Vì thế tránh trường hợp xấu nhất, ngân hàng đã đặt ra chức năng như vậy để bảo vệ khách hàng của mình.

Lời khuyên cho các bạn, nếu như nhập sai mật khẩu ứng dụng BIDV đến lần thứ 3 rồi. Chúng ta hãy sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” để thay đổi cũng như lấy lại mã mới. Nếu như không may đã bị khóa rồi, không sao cả. Dưới đây sẽ là hướng dẫn mở khóa tài khoản Smart banking BIDV bị khóa.

Những cách mở khóa tài khoản BIDV Smart Banking

Sẽ có 2 cách mở khóa tài khoản Smart banking nhanh nhất và thường được người dùng áp dụng. Bạn sẽ nhanh chóng khôi phục lại mật khẩu cho tài khoản và sử dụng như bình thường.

Mở khóa tại phòng giao dịch BIDV

cach mo khoa tai khoan bidv smart banking bi khoa

Bước 1: Hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu tới văn phòng giao dịch BIDV nơi đã đăng ký mở thẻ.

Bước 2: Vào quầy giao dịch và thông báo với giao dịch viên bạn muốn mở khóa tài khoản Smart banking do nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân và kiểm tra thông tin tài khoản.

Bước 4: Khi đã xác nhận thông tin của bạn, lúc này họ sẽ kích hoạt và cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

Bước 5: Một mã OTP được gửi về số điện thoại, hãy truy cập vào và tiến hành thay đổi mật khẩu.

Mở khóa tài khoản Smart Banking BIDV trực tuyến

Chúng ta sẽ mở khóa tài khoản BIDV Smart banking online ngay tại nhà luôn. Áp dụng cho những khách hàng có cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau.

cach mo khoa tai khoan bidv smart banking bi khoa

Bước 1: Mở ứng dụng và kéo xuống phần đăng nhập nhấn vào chữ “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Trên màn hình của ứng dụng có yêu cầu điền các thông tin

+ Tên đăng nhập BIDV SmartBanking

+ Số điện thoại nhận OTP

+ Số tài khoản thu phí thường niên

+ Họ và tên (không dấu)

+ Ngày sinh

+ Số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu.

Sau đó thì chọn vào “Tiếp tục”.

Bước 3: Lúc này trên màn hình ứng dụng sẽ có hiển thị các thông tin. Và sẽ có một mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, nhập vào ô trống và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ thông báo “Quý khách đã cập nhật mật khẩu thành công. Tên đăng nhập BIDV SmartBanking XXXX. Số điện thoại nhận OTP.

Bước 5: Mật khẩu mới của ứng dụng đã được gửi vào email đăng ký vào ngân hàng. Hãy truy cập vào để xem nhé mọi người.

› Cách đặt mật khẩu BIDV Smart Banking

› Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking BIDV

Bị khóa bidv smartbanking có rút được tiền không

Việc tài khoản bidv smartbanking bị khóa chỉ là ứng dụng quản lý ngân hàng online trên điện thoại. Tài khoản ngân hàng của bạn không bị ảnh hưởng gì. Lúc này chúng ta vẫn sử dụng được thẻ ATM BIDV đến các địa điểm giao dịch để rút tiền bình thường. Chúng ta không truy cập vào được ứng dụng thôi.

Cách mở khóa tài khoản BIDV SmartBanking bị khóa khá đơn giản. Nhưng để không bị mất thời gian thì chúng ta nên ghi nhớ mật khẩu của mình. Tránh tình trạng bị khóa tài khoản và ảnh hưởng tới giao dịch.

55 BÌNH LUẬN

 1. Mk hiện đang ở nước ngoài. Mk nhập mk quá 5 lần. Giờ bị khóa. Mà giờ có cách nào mở đc không ạ. Nhờ ng thân mang cmt ra PGD và mình gọi điện về nc trực tiếp để xác nhận đc không ạ.

 2. AD ơi! Minh soạn cu pháp như vầy: TK stk gửi 8149. Tổng đài 8149 yêu cầu MK j nữa vậy ạ?! Và MK đó lấy = cách nào ?! Hiện tại thì SmartBanking của mình bị khoá r !?

 3. Mình thấy có ghi cách “Mở khóa tài khoản Smart Banking BIDV trực tuyến” có mục cần điền ” tài khoản thu phí thường niên” là gì vậy ạ?

  • Bạn vẫn rút được tiền tại cây ATM bình thường, chỉ ứng dụng BIDV Smart banking bị khóa bạn không thể quản lý tài khoản của mình qua điện thoại mà thôi.

 4. Bất tiện thật sự. Mih cũng bị khoá . Mà sao k có mở trực tuyến vậy😢 Mà hay á cứ vài tháng bắt thay mk ai nhớ đc 😭, bắt đầu thấy nên chuyển ngân hàng khác rồi

 5. Ad cho em hỏi vs ạ
  Em không chuyển tiền cho ai cả tự nhiên có ng đăng nhập vào và chuyển tiền rồi nó gửi mã xác thực lại cho em mà em k cho ai biết cả mà bị mất liệu em có dc hoàn lại tiền k ạ

 6. cho mình hỏi là mình lỡ nhập sai mật khẩu banking quá 5 lần giờ bị khóa app rồi có cách nào ko cần tới quầy giao dịch ngân hàng để mở lại ko tại vì mình ở ngay tâm dịch sài gòn nên không dám đi đâu cả giấy tờ tùy thân chứng minh nhân dân mình có đủ cả.

 7. Ad ơi,mình chuyển tiền cho người ta qua smartbanking,có thông báo chuyển tiền thành công rồi.kiểm tra thấy tk hụt tiền roi. Nhưng hôm sau kiểm tra lại thấy tk vẫn y nguyên là sao ạ?

 8. Mình có quên mật khẩu và nhập sai quá 3 lần hiện tại tài khoản bị khoá… Nếu mình gọi điện để họ gửi mã otp hay mở lại tài khoản cho mình liệu có đc không?..

 9. Cho e hỏi e k vào smartbaking đk e nhập vào để là trạng thái k hợp lệ e gọi hỗ trợ họ bảo định danh lại khách hàng có thể 1_2 ngày mà nay 3 ngày r h e phải làm sao ạ.. nơi e ở k có phòng giao dịch của BIDV ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây