Cách kiểm tra hợp đồng HD SAISON còn bao nhiêu tháng

0
1486

Hiện nay có nhiều khách hàng đăng ký khoản vay tại công ty HD SAISON. Nhưng khi muốn kiểm tra hợp đồng HD SAISON thì không biết thực hiện như thế nào. Nếu như mọi người chưa biết và đang tìm kiếm cách thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết của bài viết dưới đây nhé.

Tra cứu hợp đồng vay trả góp HD Saison là gì?

Kiểm tra hợp đồng HD Saison là khách hàng sẽ xem những thông tin của bên vay và bên cho vay đã ký kết với nhau. Bản hợp đồng này có tính pháp lý và yêu cầu giữa 2 bên. Khách hàng vay vốn cần phải có nghĩa vị trả nợ cho bên cho vay theo đúng hợp đồng quy định trước đó. Nếu như 2 bên vi phạm hợp đòng sẽ bị sự phạt theo như quy định trước đókiểm tra hợp đồng HD SAISON

Khi khách hàng kiểm tra thông tin về hợp đồng của mình. Bạn sẽ có một cái nhìn khái quát và tổng thể hơn về những thông tin tại đó. Từ đó có thể biết được thông tin về thời gian, hạn mức trả nợ như thế nào.

Những lợi ích kiểm tra hợp đồng HD SAISON

Tại sao? Khi nào khách hàng phải kiểm tra hợp đồng vay của mình? Nếu như mọi người chưa biết thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây

 • Kiểm tra được thông tin vay số tiền vay của khoản vay bạn đăng ký.
 • Thông tin về thời hạn thanh toán và số tiền cần phải thanh toán là bao nhiêu.
 • Tra cứu về những thông tin về điều khoản, chính sách của khoản vay như thế nào.
 • Những thông tin về khoản phí phạt khi thanh toán trễ hạn.
 • Kiểm tra những thông tin về lãi suất và số tiền thanh toán của khoản vay.

Hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng HD SAISON

Vậy để có thể thực hiện tra cứu hợp đồng khoản vay của mình như thế nào? Hiện nay HD SAISON đang hỗ trợ mọi người với rất nhiều cách khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách kiểm tra nhé. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.kiểm tra hợp đồng HD SAISON

Kiểm tra hợp đồng HD SAISON qua tổng đài

Cách đây tiên các bạn có thể thức hiện đó là gọi điện đến tổng đài của công ty HD SAISON. Với cách này mọi người chỉ cần gọi điện đến tổng đài của HD SAISON qua số: 1900 558 854. Sau đó gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn kiểm tra thông tin hợp đồng khoản vay của mình.

Tổng đài sẽ yêu cầu mọi người cung cấp một số những thông tin như: Số hợp đồng, Số CMND/CCCD,… để tiến hành xác nhận. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên sẽ tiến hành tra cứu thông tin về hợp đồng cho mọi người.

Tra cứu hợp đồng HD SAISON qua Payoo

Payoo là một ứng dụng ví điện tử thông minh có liên kết với công ty HD Saison. Vậy nên mọi người có thể kiếm tra thông tin khoản vay của mình tại đây. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Mọi  người tiến hành truy cập vào trang web của Payoo tại đây: https://bill.payoo.vn/
 • Bước 2: Tại giao diện chính mọi người hay chọn vào Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng. Sau đó hãy chọn vào HD Saison.
 • Bước 3: Tiến hành điền những thông tin hệ thống yêu cầu để tìm kiếm về hợp đồng của bạn.
 • Bước 4: Thông tin về hợp đồng khoản vay của bạn sẽ được hiển thị. Mọi người có thể tiến hành tra cứu thông tin.

Tra cứu số hợp đồng HD Saison bằng CMND online

HD Saison có website chính thức giúp mọi người có thể thực hiện tra cứu thông tin của khoản vay một cách nhanh chóng. Vậy nên các bạn có thể làm theo cách này để tra cứu thông tin về khoản vay của mình. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của công ty tại đây: https://www.hdsaison.com.vn/
 • Bước 2: Sau đó tại trang chủ mọi người hãy chọn vào phần tra cứu khoản vay.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn điền thông tin của số CMND/CCCD, Số hợp đồng,…
 • Bước 4: Sau khi xác nhận màn hình sẽ hiển thị thông tin về hợp đồng vay của bạn.

Kiểm tra thông tin hợp đồng HD SAISON qua hợp đồng

Khi thực hiện đăng ký khoản vay 2 bên sẽ giữ cho mình một bản hợp đồng. Vậy nên bạn có thể mở bản hợp đồng đó để có thể tra cứu lại thông tin của mình. Tại bản hợp đồng đó sẽ có những thông tin khoản vay, lãi suất, kỳ hạn cho vay, số tiền thanh toán định kỳ, ngày thanh toán,vv… cho mọi người kiểm tra.

Không nhớ số hợp đồng HD SAISON phải làm sao?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi quên số hợp đồng khoản vay của mình thì phải làm sao? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mọi người chỉ cần gọi điện đến tổng đài gặp nhân viên và thông báo muốn cấp lại số hợp đồng. Mọi người cần cung cấp số CMND để tìm kiếm lại số hợp đồng của bạn nhé.

Kiểm tra hợp đồng HD Saison có mất phí không?

Khi mọi người thức hiện tra cứu thông tin về khoản vay của mình có mất phí không?  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Công ty này đang hỗ trợ mọi người thực hiện kiểm tra thông tin nhắn chóng mà không mất khoản phí nào cả. Nhưng đối với khách hàng gọi điện thoại. Thì các bạn phải trả khoản phí theo cước gọi của nhà mạng quy định nhé.

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra hợp đồng HD SAISON thể nào. Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến vấn để tra cứu hợp đồng vay. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Biên tập: Thongtinbank.com