Ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào? Lợi ích

0
1527

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng HSBC. Khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này khác hàng cần phải tìm hiểu thông tin về ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào hiện nay. Bới những ngân hàng không liên kết thì mọi người sẽ không thể thực hiện được giao dịch. Nếu như mọi người đang quan tâm về vấn đề này hãy tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu ngân hàng HSBC là ngân hàng gì?

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC là một ngân hàng con thuộc quyền sở hữu 100% từ ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Và ngân hàng HSBC là một ngân hàng thuộc 100% vốn đầu tư từ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Và ngân hàng này là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.HSBC liên kết với ngân hàng nào

Ngân hàng có chi nhanh và mạng lưới tại Việt Nam từ ngày 1-1-2009. Với thời gian hoạt động khá lâu vậy nên những kinh nghiệm hoạt động tại thị trường này thực hiện rất nhiều. Những sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng này sẽ luôn luôn đáp ứng được những điều kiện và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Lợi ích khi HSBC liên kết với ngân hàng khác

Đối với việc ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng khác sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều những lợi ích khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn thông tin về những lợi ích khi ngân hàng liên kết với ngân hàng khác. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé:

  • Khách hàng có thể thức hiện giao dịch một các nhanh chọn và dễ dàng.
  • Có thề thực hiện giao dịch chuyển tiền đến tài khoản của ngân hàng liên kết.
  • Thực hiện giao dịch rút tiền thành toán đơn cây ATM của ngân hàng liên kết.
  • Không cần phải đến đúng địa điểm của ngân hàng mỗi khi muốn thức hiện giao dịch của ngân hàng.

Ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào?

Vậy hiện nay ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào hiện nay? HSBC là một ngân hàng quốc tê và dịch vụ của ngân hàng chủ yếu là thanh toán và giao dịch bằng thẻ ATM. Chính vì vậy ngân hàng này hiện nay không liên kết với quá nhiều ngân hàng tại Việt Nam.HSBC liên kết với ngân hàng nào

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại đơn vị của ngân hàng Techcombank. Hoặc mọi người có thể thực hiện những giao dịch khác tại máy POS/ATM có biểu tượng VISA hoặc PLUS. Vậy nên các bạn có thể thực hiện giao dịch tại giao dịch tại ngân hàng Techcombank. Còn đối với thẻ ATM của ngân hàng thì mọi người có thể thực hiện giao dịch bằng hệ thống quốc tế.

Cách chuyển tiền thẻ HSBC tại ngân hàng liên kết

Để có thể thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng HSBC thì các bạn có thể thực hiện như thế nào? Đối với những khách hàng chưa thực hiện giao dịch tại ngân hàng liên kết như thế nào thì chưa biết cách thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng liên kết với HSBC nhé. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những thông tin dưới đây nhé:

  • Bước 1: Mọi người đến địa điểm chi nhanh ngân hàng HSBC của ngân hàng liên kết gần nhất.
  • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thức hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng.
  • Bước 3: Mọi người có thể thực hiện chuyển tiền với 2 hình thức đó là chuyển tiền mặt hoặc chuyển tiền chích tài khoản.
  • Bước 4: Tiến hành điền thông tin chuyển khoản theo mẫu của ngân hàng cung cấp cho mọi người.
  • Bước 5: Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn phía ngân hàng sẽ  tiến hành thực hiện giao dịch chuyển tiền cho mọi người.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi. HSBC liên kết với ngân hàng nào hiện nay. Hướng dẫn cách chuyển tiền HSBC tại cây ATM của ngân hàng liên kết. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: thongtinbank.com