Hướng dẫn các cách thanh toán DoctorDong tiện lợi nhất

0
142

 Thanh toán DoctorDong như thế nào chính là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền tại đây. Bởi vì nhờ app vay tiền trực tuyến DoctorDong mang lại sự thuận tiện trong việc vay tiền của nhiều khách hàng. Nhưng mỗi cá nhân cũng cần nhớ đến trách nhiệm thanh toán đúng hạn theo thỏa thuận trong hợp đồng. Cùng Thongtinbank.com theo dõi thông tin được phân tích sau để biết cách thanh toán khoản vay tại DoctorDong như thế nào nhé.

Top cách thanh toán DoctorDong đơn giản và tiện lợi

Hiện tại để mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, nên DoctorDong cung cấp nhiều cách thanh toán khác nhau như sau:

Thanh toán khoản vay DoctorDong qua ngân hàng

Đơn vị tài chính DoctorDong có hỗ trợ khách hàng thanh toán qua khoản vay ngân hàng. Khách hàng có thể tự mình chuyển khoản đến số tài khoản DoctorDong được mở ở ngân hàng Wooribank với hình thức online hoặc ngay tại phòng giao dịch. Các bước thanh toán khoản vay đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch, máy ATM hay giao dịch qua dịch vụ ngân hàng điện tử mình đang sử dụng.
 • Bước 2: Chuyển khoản đến ngân hàng WOORIBANK, tên tài khoản là DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hoặc HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ. Lưu ý số tài khoản thụ hưởng vui lòng liên hệ đến ngân hàng WOORIBANK để biết chính xác.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán, nhớ chú ý nhận biên lai hay chụp màn hình giao dịch lại đầy đủ nhé. Nhớ thanh toán khoản vay DoctorDong 2 ngày trước kỳ hạn, hệ thống mới có thể cập nhật thành công.

thanh toán DoctorDong

Cách thanh toán DoctorDong qua Payoo

Payoo đây là ví điện tử hỗ trợ thanh toán vay tiền DoctorDong, khách hàng lần lượt thực hiện thanh toán qua Payoo theo các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Đến điểm hỗ trợ thanh toán của Payoo như Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT hay Circle K…
 • Bước 2: Đưa CMND hoặc CCCD cùng nhân viên, nêu yêu cầu thanh toán của mình.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin thanh toán, nộp tiền mặt và nhận về biên lai thanh toán khoản vay.

Thanh toán khoản vay của DoctorDong qua ngân hàng SCB

Để có thể thanh toán DoctorDong qua ngân hàng SCB, khách hàng cũng lần lượt tiến hành theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên cần phải đăng nhập ứng dụng ngân hàng điện tử trên điên thoại hay website của SCB.
 • Bước 2: Chọn vào mục Chuyển khoản và điền số tiền chuyển, tài khoản người nhận cùng nội dung chuyển khoản đầy đủ.

Để tránh nhầm lẫn khi chuyển khoản, khách hàng chú ý điền chính xác thông tin nội dung chuyển khoản. Nhớ phải kiểm tra đầy đủ trước khi hoàn thành quá trình chuyển khoản, như vậy mới đảm bảo thông tin chính xác tránh việc chuyển khoản bị sai tài khoản. Hơn nữa sau khi chuyển khoản xong cũng phải nhớ lưu giữ biên lai phòng những sai sót không đáng có về sau.

thanh toán DoctorDong

Thanh toán tiền vay DoctorDong qua Momo

Hiện tại Momo cũng có hỗ trợ thanh toán khoản vay DoctorDong, khách hàng có thể thanh toán cùng những bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên khách hàng cần truy cập ứng dụng ví điện tử Momo sau đó đăng nhập tài khoản Momo của mình.
 • Bước 2: Tiếp tục ngay ở giao diện màn hình chính ấn chọn vào Thanh toán và tiếp tục ấn vào Thanh toán vay tiêu dùng.
 • Bước 3: Ngay ở màn hình Thanh toán vay tiêu dùng chúng ta cần tìm và chọn logo đơn vị tài chính DoctorDong.
 • Bước 4: Hãy nhập vào số CMND/CCCD để xác thực quá trình thanh toán, đồng thời kiểm tra kỹ số tiền thanh toán nhằm tránh nhầm lẫn với người khác, đảm bảo tính chính xác.
 • Bước 5: Nếu như thông tin thanh toán đã chuẩn, khách hàng lúc này hãy ấn vào nút Xác nhận thanh toán như vậy sẽ hoàn tất được khoản vay DoctorDong thông qua ứng dụng Momo.

thanh toán DoctorDong

Lưu ý gì khi thanh toán DoctorDong khách hàng mới cần biết

Để đảm bảo quá trình thanh toán khoản vay diễn ra thuận lợi, khách hàng cần lưu ý một số những thông tin quan trọng như sau:

 • Nhằm đảm bảo chính xác, khách hàng nhớ cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân, đặc biệt CMND/CCCD cần trùng khớp thông tin của hợp đồng vay tiền.
 • Kiểm tra thật kỹ số tiền cần thanh toán, so sánh cùng thông tin ở hệ thống nhằm đảm bảo được tính chuẩn xác.
 • Để tránh những chi phí phát sinh không mong muốn, khách hàng nên thanh toán DoctorDong trước ngày đáo hạn, không nên để đến ngày gia hạn.
 • Nếu đã thanh toán nhưng Doctor Đồng vẫn chưa nhận được cần liên hệ cùng bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ xử lý nhanh.
 • Cần phải giữ lại biên lai hay giấy xác nhận thanh toán sau mỗi giao dịch nhằm sử dụng trong trường hợp cần thiết. Ví dụ như DoctorDong vẫn chưa nhận tiền hoặc những sự cố khác liên quan.
 • Nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc thanh toán khoản vay, vay tiền tại Doctor Đồng vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhất.

Bài viết trên đây đã cập nhật toàn bộ nội dung xoay quanh quá trình thanh toán DoctorDong. Mong rằng thông tin bài viết hữu ích, chúc quý khách hàng thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng thành công, tiện lợi. Đón xem các bài viết từ Thongtinbank cập nhật để có được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc vay tiền, thanh toán khoản vay… tiện lợi nhé.

Xem thêm: