Cách xóa tài khoản Sacombank Pay online trên App

0
2131

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng tài khoản Sacombank Pay. Nhưng bởi một số những lý do mà nhiều khách hàng muốn thực hiện xóa tài khoản Sacombank Pay. Đối với những khách hàng mới sử dụng thì chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các các xóa tài khoản nhé.

Khi nào nên xóa tài khoản Sacombank Pay

Vậy những lý do nào khiến khách hàng thực hiện xóa tài khoản ngân hàng Sacombank Pay? Với dịch vụ ngân hàng Sacombank Pay đã mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích khác nhau. Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy tài khoản Sacombank Pay bằng những lý do như sau:xóa tài khoản Sacombank Pay

 • Khách hàng đang sử dụng nhiều dịch vụ của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên khách hàng muốn thực hiện hủy tài khoản Sacombank Pay.
 • Dịch vụ của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy nên mọi người muốn hủy dịch vụ của ngân hàng.
 • Phí dịch vụ của ngân hàng Sacombank hiện nay tăng cao. Vậy nên có nhiều khách hàng muốn hủy dịch vụ.
 • Khách hàng muốn thực hiện đăng ký dịch vụ của ngân hàng khác để sử dụng.

Điều kiện xóa tài khoản Sacombank Pay là gì?

Để hủy tài khoản Sacombank Pay, mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện của ngân hàng. Nếu như các bạn chưa nắm rõ được những thông tin đó là gì. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn về điều kiện hủy tài khoản. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé:

 • Khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ những khoản phí được phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Đối với tài khoản thẻ tín dụng thi mọi người cần phải thanh toán đầy đủ dư nợ cho phía ngân hàng. Sau đó các bạn mới có thể hủy tài khoản được.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân để có thể thực hiện xóa tài khoản của ngân hàng.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Sacombank Pay

Vậy để thực hiện hủy tài khoản Sacombank Pay thì các bạn cần phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để thực hiện xóa tài khoản. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản Sacombank Pay qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Sacombank là nơi sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn về những thông tin liên quan đến dịch vụ của ngân hàng. Và trong những dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng của ngân hàng. Nếu gặp sự cố hoặc sảy ra vấn đề gì đó. Các bạn có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để được hỗ trợ và giải đáp.

Nhưng đối với những khách hàng muốn thực hiện xóa tài khoản Sacombank Pay qua tổng đài. Thì hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn tính năng này. Mọi người chỉ có thể thực hiện khóa tài khoản ngân hàng tạm thời mà thôi. Nếu muốn xóa tài khoản vĩnh viễn mời các bạn tham khảo tiếp thông tin dưới đây.

Hướng dẫn xóa tài khoản Sacombank Pay online trên App

Tiếp theo là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Sacombank Pay của ngân hàng. Nhiều khách hàng đã tìm cách thực hiện xóa tài khoản ngân hàng trên ứng dụng này. Nhưng vấn chưa biết cách để thực hiện và tìm kiếm trên những trang web hướng dẫn xóa tài khoản trên ứng dụng này.

Thế nhưng mọi người chỉ có thể sử dụng ứng dụng này để khóa thẻ ATM của ngân hàng tạm thời mà thôi. Còn đối với những khách hàng muốn thực hiện xóa tài khoản trên điện thoại thì sẽ không thể thực hiện được. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn tính năng này. Các bạn chí có thể thực hiện xóa tài khoản với cách dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản Sacombank Pay tại quầy giao dịch

Cách duy nhất các bạn có thể thực hiện xóa tài khoản Sacombank Pay đó là đến quầy giaod dịch của ngân hàng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn hủy tài khoản nhanh chóng. Để thực hiện các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch ngân hàng nhất để thực hiện. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết về cách hủy tài khoản Sacombank Pay:xóa tài khoản Sacombank Pay

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng sau đó gặp nhân viên và yêu cầu được hủy tài khoản Sacombank Pay.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Mọi người cần cung cấp giấy tờ tùy thân cho nhân viên tư vấn để xác nhận.
 • Bước 3: Mọi người cung cấp thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin khách hàng cung cấp là đúng. Nhân viên sẽ tiến hành hủy tài khoản Sacombank Pay của bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Xóa tài khoản Sacombank Pay có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều khác hàng quan tâm đó là khi thực hiện hủy tài khoản Sacombank Pay thì có mất phí không.  Hiện nay ngân hàng Sacombank đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy tài khoản hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy tài khoản. Mọi người chỉ cần thanh toán hết những khoản phí vẫn đang nợ cho nhân viên ngân hàng. Như vậy mọi người sẽ thực hiện hủy tài khoản được nhé.

Những lưu ý khi xóa tài khoản Sacombank Pay

Khi thực hiện hủy tài khoản Sacombank Pay các bạn cần phải lưu ý một số những thông tin dưới đây nhé:

 • Mọi người cần phải suy nghĩ thật kỹ sau khi hủy tài khoản bạn sẽ không thực hiện được những giao dịch của ngân hàng được nữa.
 • Mọi người cần lưu ý xóa tài khoản tạm thời và xóa tài khoản vĩnh viễn. Nếu muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký lại mới có thể sử dụng được.
 • Khi thực hiện đóng tài khoản khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ những khoản phí cho phía ngân hàng.

Lời kết

Trên đây sẽ những thông tin về cách hủy tài khoản Sacombank Pay online. Và một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy tài khoản. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: