Vpbank và Fe Credit có khác nhau không? Thông tin chi tiết

0
1374

Vpbank và Fe Credit có khác nhau không? Đây là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc.  Bởi nếu như khách hàng muốn thực hiện đăng ký vay. Nhưng chỉ có thể vay tại 1 trong 2 đơn vị này mà thôi.  Và nếu mọi người đang quan tâm về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Vpbank và Fe Credit có khác nhau không?

Về những sản phảm và dịch vụ cho vay tại 2 đơn vị này thì cung cấp nhiều gói vay tín chấp. Chí bới vật nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa 2 đơn vị này.  Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn là 2 đơn vị này hoàn toàn khác nhau nhé.  2 đơn vị này có nhiều điểm tương đồng. Nhưng những sản  phẩm và dịch vụ cung cấp đều có hướng đi khác nhau.Vpbank và Fe Credit có khác nhau không

Chính bởi vậy chúng ta không thể đồng nhất được 2 đơn vị này lại với nhau. Đối với những ai muốn thực hiện đăng ký vay tín chấp với một mức lãi suất vừa phải. Thì các bạn có thể đăng ký tại ngân hàng VPBank. Nhưng những điều kiện của ngân hàng đưa ra thì rất nhiều. Nhưng đối với những khách hàng muốn thực hiện vay tín chấp nhanh chóng không nhiều thủ tục lằng nhằn. Khách hàng có thể vay tại đơn vị của Fe Credit.

Thông tin về Fe Credit

Fe Credit là một tổ chức tải chính được thành lập dưới sự quản lý và hỗ trợ của ngân hàng VPBank. Thời gian hoạt động của đơn vị này cũng đã lên đến 13 năm. Và có thể nói rằng đây là một đơn vị đang có sự phát triển bậc nhất của những công ty con của VPBank khác trong thời gian hiện tại.

Đối với thời gian hoạt động của đơn vị này là chư lâu bằng ngân hàng VPBank. Nhưng đã mang đến cho những khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vay uy tín và chất lượng. Đối với những khoản vay tại đơn vị này mọi người sẽ không cần phải có tài sản thế chấp. Nhưng hình thức trả góp uy tín và nhanh chóng cho mọi người lựa chọn và tham gia.

Thông tin về Vpbank

Với VPBank đây là một ngân hàng với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Như những ai sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng thì thấy. Hiện nay VPBank đang hoạt động với mạng lưới cực kỳ lớn. Và đây chính là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đi đầu trong những sản phẩm cho vay tài chính. Đây là một trong những ngân hàng đã mang đến những dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tại Việt Nam ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng có có mạng lưới hoạt động rất lớn. Trụ sở chính của ngân hàng này tại Hà Nội. Cùng với đó là hơn 300 công ty con cùng với nhiều chi nhanh được rải rộng khắp cả nước.  Những dịch vụ cung cấp cho khách hàng thuộc đối tượng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.  Đây xứng đang là một trong những ngân hàng uy tín cho khách hàng lựa chọn và sử dụng.

So sánh gói vay tín chấp của VPBank và Fe Credit

Gói vay tín chấp tại 2 đơn vị khá giống nhau, điều này khiên nhiều khách hàng bị nhầm lẫn. Nhưng trong đó vấn còn có nhiều điểm khác nhau khách hàng nên biết khi muốn thực hiện khoản vay của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn thông tin về  khoản vay tín chấp tại 2 đơn vị này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.Vpbank và Fe Credit có khác nhau không

Gói vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

  • Hạn mức khoản vay cao có thể lên đến 500 triệu VNĐ.
  • Thời hạn linh hoạt có thể lên đến 48 tháng.
  • Độ tuổi được hỗ trợ đăng ký vay tại đây là từ 22 đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam.
  • Yêu cầu thu nhập của khách hàn phải từ 5 triệu VNĐ/ 1 tháng trở lên.

Gói vay tín chấp tại Fe Credit

  • Hạn mức vay tại đây thấp hơn những bạn vấn có thể vay tối đa 70 triệu VNĐ.
  • Thời hạn vay có thể lên đến 36 tháng.
  • Đăng ký vay khách hàng không cần phải chứng minh được thu nhập cá nhân.
  • Không được nợ xấu, nếu không bạn sẽ không được hỗ trợ vay.
  • Khách hàng không thể thức hiện đăng ký vay tiền quá dịch vụ online.

Như vậy các bạn có thể thấy rằng điều kiện vay tiền tại Fe Credit khá đơn đơn giản. Không dài dòng như khách hàng đăng ký tại ngân hàng VPBank.

Nên vay tiền ở VPBank hay FE Credit?

Vậy các bạn nên thực hiện đăng ký khoản vay của mình trên. Thì mọi người nên vay tiền tại đơn vị nào? Với câu hổi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của bạn có thể lựa chọn khoản vay tương ứng. Bởi 2 đơn vị này để là những cơ sở uy tín về những sản phẩm vay.

Khách hàng muốn vay hạn mức cao thì có thể vay tiền tại VPBank. Nhưng những điều kiện và thủ tục đăng ký sẽ hoi khó khăn. Đối với những khách hàng muốn thức hiện đăng ký những khoản thấp và điều kiện thủ tục nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn đơn vị Fe Credit nhé.

Lời kết

Với những thông tin về câu hỏi Vpbank và Fe Credit có khác nhau không? Chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi  người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc mọi người có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com.

Xem thêm: Ngân hàng nào cho vay tín chấp tốt nhất