Đăng ký vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội duyệt ngay

0
909

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội là một trong những gói vay được nhiều khách hàng tìm kiếm. Vì sản phẩm vay này cho phép người vay đăng ký vay vốn với hạn mức là 70 triệu. Nhưng điểm đặc biệt của khoản vay này là không cần tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Vậy sản phẩm cho vay theo sim Viettel này là gì? Hãy tìm hiểu ở bên dưới bài viết sau đây nhé.

Sản phẩm vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội là gì?

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội là sản phẩm vay tín chấp. Gói vay này sẽ dựa vào độ uy tín của khách hàng. Đồng thời yêu cầu người vay phải có sim Viettel chính chủ đã sử dụng được ít nhất 12 tháng mới được hỗ trợ vay.

Đơn vị cho vay sẽ dựa vào giá trị cước sử dụng sim, điểm tín dụng, năng lực tài chính để quyết định cho vay. Chính vì điều kiện vay đơn giản như vậy nên nhiều người muốn tham gia sản phẩm cho vay này.

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội có lợi ích gì?

Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích dành cho khách hàng tham gia, có thể kể đến những lợi ích sau đây.

  • Hỗ trợ khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi đã có thể vay vốn.
  • Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần khách hàng có công việc ổn định và thu nhập từ 3 triệu/tháng.
  • Không cần thế chấp, không gặp mặt.
  • Lãi suất của khoản vay cạnh tranh.
  • Giải ngân trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.
  • Hạn mức vay vốn lên tới 70 triệu đồng.

Ngân hàng Quân Đội MB Bank có hỗ trợ gói vay theo sim không?

Với nhiều ưu điểm như thế, bất cứ khách hàng nào cũng muốn vay tiền theo sim ngân hàng Quân Đội. Thế nhưng, trên thực tế thì ngân hàng MBBank không hỗ trợ sản phẩm vay này. Hiện nay ngân hàng MB Bank chỉ hỗ trợ cho khách hàng vay theo hình thức tín chấp hoặc vay tín chấp. Có nghĩa rằng để vay tiền tại MB Bank sẽ cần có tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập.

Tuy nhiên, sản phẩm vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội vẫn được MB Bank hỗ trợ. Nhưng là công ty con, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính vay tiêu dùng. Đó là sản phẩm MCredit vay theo sim, sản phẩm này cho phép khách hàng sử dụng sim Viettel để vay tiền. Lãi suất và điều kiện vay vốn cũng tương tự với các chính sách gói vay tín chấp của MB Bank.

Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội

Như đã giới thiệu ở trên thì vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội không được hỗ trợ. Nhưng MB Bank có liên kết sản phẩm vay theo sim MCredit. Bạn có thể đăng ký theo hình thức vay theo sim tại MCredit. Tuy nhiên theo như thông báo thì sản phẩm vay theo sim MCredit đã tạm dừng từ năm 2021. Bây giờ khách hàng chỉ có thể đăng ký vay theo các sản phẩm vay tiền mặt, vay trả góp mà thôi.

Điều kiện và thủ tục vay tiền sim Viettel ngân hàng MB Bank

Điều kiệnThủ tục
+ Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
+ Có sử dụng sim Viettel chính chủ đã được kích hoạt ít nhất 12 tháng.
+ Người vay phải có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.
+ Người vay có đủ điểm tín dụng và không có lịch sử nợ xấu.
+ Giấy tờ tùy thân bản gốc
+ Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân (nếu có)
+ Tài khoản ngân hàng chính chủ
+ Sim Viettel chính chủ

Quy trình đăng ký vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://mcredit.com.vn/vi/vay-tien-mat

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 3: Hồ sơ được duyệt và nhập thông tin tài khoản giải ngân.

Bước 4: Nhân tiền giải ngân.

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội

Câu hỏi khác về sản phẩm vay theo sim Viettel MB Bank

Bị nợ xấu có vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội không?

Trong điều kiện khoản vay có mục yêu cầu khách hàng không được có nợ xấu tại Fe Credit và các đơn vị khác. Điều này cho thấy rằng những người bị dính nợ xấu sẽ không thể đăng ký vay tiền được.

Vay tiền sim Viettel bao lâu nhận được tiền?

Thông thường khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay về tài khoản trong 24 giờ. Mức độ giải ngân nhanh chậm sẽ phụ thuộc vào quy trình thẩm định.

Vay tiền sim Viettel có thẩm định người thân không?

Không, người thân của khách hàng sẽ không bị gọi điện thẩm định, làm phiên. Khoản vay sẽ được đánh giá dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp chứ không gọi điện người thân, đồng nghiệp của người vay.

Sim Vinaphone, Mobifone có vay tiền được không?

Có, ngoài sim Viettel thì sim Vinaphone, Mobifone có thể vay được tiền bằng hình thức này. Bạn có thể tham khảo tại trang chủ của MCredit để biết thêm chi tiết.

Lãi suất của khoản vay theo sim Viettel ngân hàng quân đội

Lãi suất của khaorn vay sẽ theo từng gói sim 1, sim 2, sim 3 mức lãi suất tương ứng là 3.08%/tháng, 3.92%/tháng, 5%/tháng. Thời gian vay sẽ từ 12 đến 24 tháng. Đây là mức lãi suất khá cao so với các khoản vay thông thường khác.

Lời kết

Vay tiền sim Viettel ngân hàng quân đội là một trong những gói vay ưu đãi. Khách hàng có thể vay vốn khi gặp khó khăn về tài chính. Hi vọng rằng với thông tin được chia sẻ ở trên đây đã giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm vay tốt.

Biên tập: Thongtinbank