Hướng dẫn vay tiền qua thẻ Vietcombank đơn giản và nhanh nhất

0
415

Vietcombank đang là một trong những ngân hàng có nhiều dịch vụ tiện lợi và linh hoạt hấp dẫn khách hàng. Hình thức vay tiền qua thẻ Vietcombank đang được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây, bạn hãy cùng thongtinbank.com đi tìm hiểu xem hình thức vay tiền này có gì đặc biệt nhé.

Vay tiền qua thẻ Vietcombank

Tóm tắt

Tìm hiểu về Vay tiền qua thẻ Vietcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ Vietcombank là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), cho phép họ vay tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của Vietcombank.

Khi vay tiền qua thẻ Vietcombank, khách hàng không cần thực hiện các thủ tục phức tạp như khi vay tín chấp thông thường, và không cần đảm bảo tài sản thế chấp. Thay vào đó, họ có thể sử dụng hạn mức tín dụng có sẵn trên thẻ để rút tiền mặt hoặc thanh toán cho các giao dịch mua sắm, thanh toán hóa đơn, chi tiêu hàng ngày, và các nhu cầu tài chính khác.

Điểm mạnh của hình thức vay tiền qua thẻ Vietcombank là tính linh hoạt và tiện lợi. Khách hàng có thể sử dụng số tiền vay dựa trên hạn mức tín dụng của thẻ, và việc trả tiền có thể linh hoạt qua nhiều kỳ hạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc vay tiền qua thẻ tín dụng cần thực hiện một cách có kế hoạch và đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn để tránh mất quyền lợi và gánh nặng tài chính không cần thiết.

Vay tiền qua thẻ Vietcombank

Vay tiền qua thẻ Vietcombank có hình thức nào?

Vay tiền qua thẻ Vietcombank hiện nay có 2 hình thức cho vay. Hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank và hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank.

CẢ 2 hình thức đều thủ tục đơn giản, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn tại Vietcombank.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên trải khai dịch vụ này tới khách hàng. Với hình thức này, khách hàng có thể vay trực tiếp hoặc gián tiếp bằng thẻ tín dụng tại ngân hàng.

Vay trực tiếp: Khách hàng sẽ vay chi tiêu trước và trả tiền sau. Sau 45 ngày kể từ ngày sao kê hàng tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán hóa đơn cho ngân hàng thì sẽ không phải chịu thêm lãi suất hay khoản phí nào nữa cả. Đây là sản phẩm vay độc đáo gần như với tiện ích mua sắm trả góp lãi suất 0% dành cho các thẻ chi tiêu, mua sắm.

Vay gián tiếp: Khách hàng sẽ đến ngân hàng làm hồ sơ đăng ký vay tiền qua thẻ Vietcombank. Khoản vay này sẽ được ngân hàng coi như là một khoản vay tín chấp với lãi suất vay theo quy định của ngân hàng. Khách hàng sẽ đươc vay từ 50 đến 150 triệu VNĐ, hạn vay 1 năm đến 4 năm với mức lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ dựa vào hạn mức thẻ tín dụng của khách để xét duyệt mức vay tối đa.

Khách hàng nên cân nhắc khi vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank. Do khoản vay tín chấp sẽ làm ảnh hưởng tới hạn mực tiêu dùng ở thẻ tín dụng của khách hàng. Khi hạn mức thay đổi xuống, khách có thể bị khóa thẻ khi vượt quá hạn mức và phải tính lãi suất.

Vay tiền thẻ lương chuyển khoản Vietcombank

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng cá nhân. Khi muốn vay khách hàng cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng ổn định, có khả năng chi trả nợ và lãi hàng tháng.

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay này là:

 • Thủ tục xét duyệt vay nhanh chóng, đơn giản.
 • Mức vay tối đa lên tới 300 triệu VNĐ.
 • Thời hạn vay từ 6 tháng đến 60 tháng.
 • Lãi suất nhiều ưu đãi, chỉ khoảng 15%/năm.
 • Giải ngân nhanh nhận tiền chỉ từ 2 đến 3 ngày.
 • Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần.

Tại ngân hàng Vietcombank, hiện đang có nhiều gói dịch vụ vay tín chấp theo lương như: vay thấu chi tài sản cá nhân, vay cán độ quản lý điều hành và vay tín chấp CBCNV.

Đăng ký vay tiền qua thẻ Vietcombank như thế nào?

Khách hàng cần đến các chi nhánh hoặc giao dịch Vietcombank gần nhất khi muốn đăng kí vay tiền qua thẻ Vietcombank. Khi muốn được xét duyệt hồ sơ sớm, giải ngân nhanh thì khách hàng có thể chuẩn vị một bộ hồ sơ trước khi đến ngân hàng.

Hồ sơ vay tiền qua thẻ Vietcombank gồm có các giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay vốn qua thẻ Vietcombank theo mẫu có sẵn tại ngân hàng.
 • CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy chứng minh độc thân hoặc đăng ký kết hôn.
 • Giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm,
 • Sao kê giao dịch của thẻ trong tháng gần nhất
 • Giấy xác nhận mở thẻ tín dụng.
 • Giấy photo mặc trước thẻ tín dụng.
 • Một số giấy tờ khác kèm theo

Những lưu ý khi vay tiền qua thẻ Vietcombank

Khách hàng khi chọn hình thức vay tiền qua thẻ Vietcombank cần chú ý đến các vấn đề sau:

 • Khách hàng vay tín dụng sẽ được miễn lãi trong 45 ngày đầu tiên.
 • Lãi suất vay tại Vietcombank có thể lên xuống thay đổi tùy từng thời điểm nên cần lưu ý. Muốn biết chính xác có thể gọi tới số hotline của ngân hàng để nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm.
 • Hạn mức vay tiền của mỗi khách hàng là khác nhau, phụ thuộc vào tài chính, điều kiện của người vay.
 • Khi thanh toán chậm, quá hạn khách hàng sẽ phải đóng phí phạt. Chậm nhiều lần sẽ có thể sẽ vào nhóm nợ xấu của ngân hàng.
 • Khách hàng có thể chọn hình thức chuyển khoản vào thẻ ATM để thuận tiện cho các giao dịch.

Lời kết

Như vậy, vay tiền qua thẻ Vietcombank đem đến nhiều tiện lợi và linh hoạt cho những người đang có nhu cầu tài chính. Với các ưu điểm vượt trội như tốc độ, không cần thế chấp, lãi suất hấp dẫn, việc vay tiền qua thẻ Vietcombank là một phương án thông minh để giải quyết những tình huống cần vốn đột xuất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của thongtinbank.com. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Xem thêm: