Tìm hiểu về hình thức vay tiền qua sim Viettel

0
1530

Sự phát triển kinh tế và xã hội khiến nhu cầu vay tài chính tăng mạnh, vay tiền qua sim Viettel là một trong những hình thức vay tín chấp phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Với giải pháp tài chính thông minh, vay tiền qua sim Viettel giúp bạn trang trải những khó khăn tài chính trước mắt sau khi giải ngân thành công. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền qua sim Viettel. 

Vay tiền theo sim Viettel là gì?  

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp online được xét duyệt dựa trên thời gian sử dụng thuê bao sim Viettel. Người vay không cần xác minh thu nhập hay thẩm định qua người thân mà chỉ cần đăng ký bằng sim Viettel. Quan trọng nhất, người vay không cần thế chấp tài sản. Vay tiền theo sim Viettel

Mọi quy trình được thực hiện hoàn toàn 100% sim Viettel chỉ bằng CMND, số tài khoản ngân hàng và sim Viettel. Khách hàng sẽ được nhận tiền trong 24 tiếng qua tài khoản ATM mà không cần đến trực tiếp tổ chức tín dụng.  

Những ưu điểm khi vay tiền qua sim Viettel  

Người vay sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm hấp dẫn từ cách thức vay tiền qua thẻ sim Viettel: 

 • Giải ngân số tiền nhanh chóng trong 24 giờ, người vay không cần thẩm định qua người thân  
 • Lãi suất khá cạnh tranh dao động từ 0,55% đến 2%/tháng, mức lãi suất sẽ được công khai, minh bạch trên các website để đảm bảo tính công bằng và bảo quyền lợi của người vay. 
 • Hồ sơ đơn giản: Chỉ cần sử dụng sim Viettel trên 6 tháng và CMND còn hiệu lực là đủ điều kiện đăng ký vay vốn 
 • Hình thức được thực hiện 100% online, không cần phải giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh nhằm tiết kiệm thời gian. 
 • Hạn mức vay tối đa từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng. 
 • Khách hàng có quyền tất toán khoản vay trước kỳ hạn quy định trên hợp đồng. 

5 đơn vị cho vay online bằng sim Viettel hiện nay 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều các đơn vị cho vay online. Tuy nhiên, không phải công ty tài chính nào cũng uy tín và thân thiện với người vay. Dưới đây là Top 5 địa chỉ vay tiền qua sim Viettel ấn tượng nhất hiện nay, đây là đơn vị tài chính được đánh giá cao từ nhiều trải nghiệm người dùng.  

Takomo 

Takomo được biết đến là công ty hỗ trợ tài chính khoản vay từ 500K đến 10 triệu đồng trên nền tảng website và ứng dụng di động. Đến với Takomo, thời gian đăng ký hồ online chưa đến 30 phút, hệ thống sẽ giải ngân 24/7 giúp bạn nhận được hạn mức lên đến 10 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập.  Vay tiền theo sim Viettel

So với ngân hàng sẽ hạn chế lượng khách hàng vay với tỷ lệ xét duyệt vô cùng thấp, vay online Takomo cam kết khả năng đậu hồ sơ lên đến 95% với những ưu điểm nổi bật sau đây: 

 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay chỉ trong 10 phút 
 • Thủ tục đơn giản chỉ CMND/CCCD và thẻ sim điện thoại  
 • Cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến khoản vay và danh tính khách hàng. 
 • Đăng ký hồ sơ mọi lúc mọi nơi mà không phải gặp mặt trực tiếp để giao dịch 
 • Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt  
 • Hỗ trợ vay vốn cho tất cả công dân mang quốc tịch Việt Nam trên toàn quốc 

Khi gặp khó khăn về tài chính và cần gấp một khoản vay trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng app vay Takomo hoặc website chính thức của đơn vị để đăng ký khoản vay đầu tiên. 

Senmo 

Senmo là đơn vị thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH GOFIGO Việt Nam nhằm hỗ trợ khoản vay khẩn cấp với mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại, công ty GOFIGO đã có hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực tài chính và hiện có mặt trên nhiều quốc gia thế giới, Senmo là một trong những sản phẩm đầy tâm quyết của công ty. 

Những lợi ích tham gia Senmo mà khách hàng nhận được: 

 • Hỗ trợ vay vốn với hạn mức từ 100K đến 20 triệu đồng phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng với mục đích vay tiền nhanh. 
 • Mức lãi suất tối đa 18,3%/năm với thời gian xét duyệt trong 30 phút 
 • Nhận tiền giải ngân trong 15 phút sau khi có thông báo xét duyệt thành công 
 • Hạn mức tối đa 4 triệu đồng cho khách hàng vay lần đầu và 10 triệu đồng đối với khách hàng vay lại. 

Mirae Asset 

Mirae Asset được biết đến là công ty chuyên cung cấp khoản vay trả góp với vốn đầu từ Hàn Quốc. Hiện tại, hạn mức của Mirae Asset lên đến 100 triệu đồng phù hợp với nhóm đối tượng có mục đích đầu tư kinh doanh. Vay tiền theo sim Viettel

Sau đây là những lợi ích mà thương hiệu này mang đến cho người dùng. 

 • Lãi suất ưu đãi 2%/tháng với hạn mức tối đa 100 triệu đồng 
 • Kỳ hạn trả góp từ 6 tháng đến 36 tháng  
 • Thủ tục khá đơn giản: CMND/CCCD + Hộ khẩu/Hộ chiếu + Thẻ sim Viettel 
 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh trong 24 giờ 

OnCredit 

OnCredit được phát triển bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính On Credit, đây là đơn vị chuyên kết nối tài chính cho mọi nhà. Hiện tại, hạn mức vay vốn của Oncredit từ 500K đến 18 triệu đồng với mức lãi suất tối đa là 14,6%/năm trong kỳ hạn 30 ngày. 

Sau đây là những ưu điểm của OnCredit mà người dùng nhận được: 

 • OnCredit sở hữu công nghệ bảo mật PCI và DSS tân tiến nhằm giảm thiểu mọi rủi ro về đánh cắp thông tin khách hàng trong quá trình vay tiền. 
 • Hệ thống xét duyệt tự động của OnCredit hoạt động xuyên suốt 24/7, kể cả những ngày nghỉ lễ. 
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Người vay chỉ cần cung cấp thông tin về số điện thoại, số CMND và ảnh chân dung để xác thực. 

Home Credit 

Home Credit được biết đến là một trong những đơn vị tài chính đầu tiên áp dụng hệ thống vay tín chấp online bằng CMND và trả góp.  Vay tiền theo sim Viettel

Những lợi thế nhận được khi vay tiền theo sim Viettel tại Home Credit 

 • Lãi suất tương đối hấp dẫn từ 1,66%/tháng 
 • Hạn mức cạnh tranh từ 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng trong kỳ hạn kéo dài từ 3 tháng đến 48 tháng. 
 • Nhận tiền giải ngân chỉ trong vòng 2 tiếng kể từ hồ sơ xét duyệt thành công 
 • Thủ tục đăng ký tối giản nhất có thể: Chỉ cần CMND/CCCD, không phải thế chấp tài sản có giá trị, không chứng minh thu nhập.  

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua sim Viettel 

Sau đây là những hướng dẫn đăng ký một khoản vay qua sim Viettel mà bạn nên biết: 

Chọn đơn vị cho vay  

Bước đầu tiên, chọn lựa một công ty tài chính cho vay uy tín và đã có danh tiếng trên thị trường tài chính. Bạn không nên tìm kiếm những dịch vụ vay vốn lạ, ít người quan tâm chỉ vì bị “cuốn theo” những lời quảng cáo hấp dẫn. 

Tiến hành làm hồ sơ  

Sau khi đã lựa chọn một đơn vị cho vay phù hợp, bạn có thể truy cập vào website hoặc ứng dụng của dịch vụ đó để tiến hành đăng ký thông tin cá nhân. Trong quá trình cung cấp hồ sơ, bạn hãy đảm bảo những thông tin đều đúng sự thật và đầy đủ.  Vay tiền theo sim Viettel

Chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân 

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động chỉ trong 20 phút và nhận tiền giải ngân chỉ trong 10 phút kể từ hệ thống thông báo khoản vay đã được chấp thuận. Tổ chức tín dụng sẽ chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. Nhiệm vụ của khách hàng bây giờ là đến quầy ATM để rút tiền mặt. 

Một vài lưu ý khi vay  

Trong quá trình vay tín chấp, những rủi ro liên quan đến các điều khoản hợp đồng xảy ra với tỷ lệ cao nhất. Đặc biệt, nguy cơ sa bẫy tín dụng đen trá hình dẫn đến “gồng nợ” sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý không ổn định cho cả bản thân và người thân của bạn. Một vài lưu ý được đúc kết từ những trải nghiệm người dùng sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn hơn khi vay tiền. 

 • Nghiên cứu, tìm hiểu đơn vị cho vay: Hình thức vay vốn giữa tín dụng đen và công ty tài chính sẽ không quá khác biệt. Tuy nhiên, tín dụng đen sẽ có những thông tin tổ chức mập mờ, không được cơ quan hợp pháp công nhận. 
 • Đọc kỹ các điều khoản: Nững thỏa thuận trong hợp đồng phải công khai minh bạch, tránh sự mập mờ không minh bạch. 
 •  Lên kế hoạch hoàn tất khoản vay đúng hạn: Hãy lên kế hoạch rõ ràng trong việc cân bằng giữa chi tiêu cá nhân và khoản vay để không rơi cảnh thanh toán chậm trễ, dẫn đến tính thêm phí phạt trả chậm  

Kết luận 

Vay tiền qua sim Viettel là một giải pháp tài chính tối ưu trong những khoảng thời gian khó khăn về tài chính. Người vay không mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại nhưng vẫn nhận được khoản vay thành công 24/7. Hy vọng top 5 đơn vị cho vay online qua sim Viettel và hướng dẫn cách vay tiền mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được dịch vụ phù hợp nhất.