Các loại hình vay tiền online trong ngày phổ biến

0
1517

Vào những trường hợp cần vay tiền gấp thì dịch vụ vay tiền online trong ngày được coi là “cứu tinh” của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, vay tiền online trong ngày cũng có rất nhiều loại hình khác nhau. Đó là những loại hình nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

vay tiền online trong ngày
Tìm hiểu các loại hình vay online trong ngày

1. Vay online trong ngày bằng CMND/CCCD

Một trong những loại hình vay tiền online trong ngày phổ biến nhất hiện nay đó là vay bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Hầu hết các website/app cho vay online của các công ty tài chính hiện nay đều hỗ trợ vay tiền bằng CMND/CCCD miễn là còn hiệu lực sử dụng. 

Để vay tiền online bằng CMND/CCCD bạn chỉ cần truy cập vào website/app cho vay, sau đó điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Tiếp đó là chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và tải lên. Vậy là hoàn thành thủ tục đăng ký vay tiền rồi. Khoản vay mà bạn có thể nhận được dao động từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ.

2. Vay online trong ngày bằng cavet xe 

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cavet xe để đăng ký vay tiền online trong ngày. Về cơ bản thì cách thức vay tiền bằng cavet xe cũng tương tự như vay bằng CMND/CCCD. Rất nhiều các trang web, ứng dụng mobile cho vay tiền hiện nay đều hỗ trợ vay theo loại hình này. 

Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay khi vay bằng cavet xe cũng rất nhanh. Hạn mức vay tốt và thời hạn vay có thể từ 1 – 3 tháng.

3. Vay online trong ngày bằng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì cũng có thể sử dụng để đăng ký vay online trong ngày khi cần thiết. Tuy nhiên, không phải website, app cho vay online nào cũng có hỗ trợ loại hình dịch vụ này. Vì vậy, bạn sẽ phải cần thời gian để tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ cho vay phù hợp.

Vay tiền online trong ngày
Có thể vay online trong ngày bằng hợp đồng bảo hiểm

Hạn mức vay online bằng bảo hiểm nhân thọ phụ thuộc vào giá trị bảo hiểm, số tiền bạn đóng hàng tháng. Tiền đóng càng cao, giá trị bảo hiểm càng lớn thì khoản vay nhận được cùng càng lớn.

4. Vay online trong ngày bằng hóa đơn điện nước

Ngoài ra, còn có một số website, ứng dụng cho vay online trong ngày hỗ trợ vay bằng hóa đơn điện nước. Cụ thể, bạn chỉ cần có hóa đơn điện nước trong vòng 06 tháng gần nhất là có thể vay được tiền. 

Chỉ cần truy cập vào website hay app cho vay, điền đầy đủ thông tin cá nhân, sau đó tải ảnh chụp hóa đơn điện nước của bạn lên và chờ cho hệ thống xét duyệt. Nếu yêu cầu vay được duyệt bạn sẽ nhận được khoản vay của mình ngay trong ngày.

5. Vay tiền online trong ngày bằng sao kê bảng lương

Nếu bạn có sao kê bảng lương cũng có thể sử dụng để đăng ký vay tiền online trong ngày. Điều này sẽ giúp cho công ty tài chính xác nhận được bạn có thu nhập ổn định, đủ khả năng để thanh toán khoản vay, tăng thêm uy tín cá nhân. Thường vay bằng sao kê bảng lương có tỷ lệ duyệt cao và vay được với hạn mức tốt.

Trên đây là các loại hình vay tiền online trong ngày phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền thì có thể lựa chọn một trong các loại hình trên. Tuy nhiên, dù vay theo loại hình nào thì cũng cần tìm đến địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để tránh bị sa bẫy tín dụng đen và vay được khoản vay tốt với lãi suất hợp lý.