Vay tiền online ngân hàng MBBank – Lãi suất và cách đăng ký

3
4029

Các sản phẩm vay tiền online hiện nay có rất nhiều, nhưng khi đăng ký vay tiền khách hàng sẽ phải chịu lãi suất cao. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách vay tiền trực tuyến tại ngân hàng uy tín. Lãi suất và cách vay hoàn toàn đơn giản. Đó chính là vay tiền online MB Bank. Đây là một số ít ngân hàng cho ra mắt sản phẩm vay online thuộc hệ thống của mình.

Khi vay tiền online tại ngân hàng thì các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Đặc biệt là về lãi suất cũng không quá cao như các ứng dụng vay online không rõ nguồn gốc khác. Hãy cùng Thongtinbank.com tìm hiểu về sản phẩm vay tiền online ngân hàng MB nhé!

Tóm tắt

Vay tiền online ngân hàng MB Bank là hình thức vay gì?

Vay tiền theo hình thức online rất thuận lợi cho khách hàng. Bạn sẽ không cần phải di chuyển tới ngân hàng và làm nhiều thủ tục. Chỉ cần cài đặt ứng dụng vay tiền MB Bank trên điện thoại Android, iOS và bắt đầu đăng ký thôi.

vay tien online mb bank
Vay tiền qua app ngân hàng MB Bank

Vay tiền online MB Bank mang tới những lợi ích như sau:

 • Vay tiền online không cần các loại giấy tờ, thủ tục hồ sơ gì cả.
 • Không cần tới ngân hàng để đăng ký các thủ tục.
 • Thao tác thực hiện hoàn toàn trực tuyến trên điện thoại của bạn.
 • Hỗ trợ hạn mức vay tối đa là 50 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt tối đa 12 tháng.
 • Duyệt hồ sơ vay nhanh chóng trong 10 phút làm việc.
 • Lãi suất được áp dụng cạnh tranh và thấp hơn so với hình thức vay online của các công ty tài chính.
 • Không cần chứng minh mục đích vay vốn
 • Không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần trả nợ đúng thời hạn.
 • Được vay bằng các loại giấy tờ như sổ tiết kiệm, bảng lương…

Đây là những thông tin về sản phẩm vay online ngân hàng MB Bank mà mình muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng quân đội. Hãy xem các bước hướng dẫn ở đây.

Cách vay tiền online ngân hàng MBBank

Các bước đăng ký vay tiền qua app MBBank rất đơn giản. Ở dưới đây sẽ là các bước hoàn thiện hồ sơ để vay tiền, đảm bảo được duyệt 100%.

* Note: Để vay được tiền online qua ứng dụng của ngân hàng quân đội. Bắt buộc khách hàng phải có tài khoản ngân hàng và đăng ký tiện ích Internet Banking.

vay tien online mb bank
Hạn mức vay là 50.000.000đ
 • Bước 1: Nhấn vào đường link Android | iOS để cài đặt ứng dụng MB Bank cho điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Internet Banking vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản này thì bạn cần phải nhấn vào “Đăng ký ngay”.
 • Bước 3: Điền các thông bao gồm: Tên đăng nhập, số cmnd, số điệnt hoại, email, mã captcha… Bạn phải điền đúng các thông tin của mình mới được.
 • Bước 4: Xác nhận tài khoản bằng cách truy cập vào email hoặc qua tin nhắn kích hoạt ở SMS.
 • Bước 5: Quay trở lại vào bắt đầu lựa chọn sản phẩm vay tiền online phù hợp với bạn.

Lãi suất vay ngân hàng MB online

Vay tiền online ngân hàng MB Bank được ngân hàng khuyến khích khách hàng sử dụng. Bởi với cách này chúng ta sẽ rút ngắn được thủ tục và thời gian của cả 2 bên. Nhưng khi đi vay tiền bạn cũng cần phải chú ý tới lãi suất mà sản phẩm vay mang lại.

Hiện tại lãi suất vay tiền online MB Bank đang áp dụng là con số 3,2%. Nhưng lãi suất này có thể giảm tùy thuộc vào điều kiện, sản phẩm vay mà khách hàng tham gia.

Những lưu ý khi vay tiền online MB Bank

Khi đi vay tiền các bạn chỉ quan tâm tới số tiền vay được và lãi suất. Nhưng chúng ta cần phải lưu ý đến cả thời gian trả nợ nữa. Cho dù là là gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhưng vẫn được quy định cụ thể về thời gian trả nợ. Thời gian vay online của MB từ 1 – 12 tháng tùy theo đăng ký của khách hàng. Bạn cần phải thanh toán trả nợ đúng thời hạn đã kí kết.

– Đến ngày cuối của hợp đồng thì cần thanh toán đầy đủ tiền gốc, lãi suất cho ngân hàng. Nếu như trả nợ quá hạn 10 ngày. Bạn sẽ bị tính phí phạt trả nợ quá hạn và đưa vào diện nợ xấu.

– Phí phạt trả nợ quá hạn sẽ được tính bằng số lần bạn trả chậm đó nhé. Phí phạt này rất cao có thế bằng 150% lãi suất đang áp dụng. Vì vậy cần chú ý, và nếu như bạn cố tình không trả thì sẽ bị gọi lên phường làm việc đấy nhé. Vì đây là ngân hàng quân đội nên chúng ta không thể tính bài “chuồn” sau khi vay được đâu.

– Ngân hàng MB Bank sẽ thông báo cho khách hàng trước 3 – 5 ngày bằng tin nhắn hoặc gọi điện về việc trả nợ. Hãy nhanh chóng thu xếp đầy đủ số tiền theo hợp đồng để trả nhé.

– Nếu như chưa đủ điều kiện để trả nợ, bạn phải làm thủ tục xin gia hạn nợ.

Liên quan: Cách thanh toán hợp đồng vay tiền MB Bank

Lời kết

Vay tiền online ngân hàng MBBank là một hình thức vay tiền khá mới mẻ. Giúp khách hàng tiếp cận với nguồn vốn nhanh chóng. Bất cứ khách hàng nào cũng đăng ký vay tiền được trong vài thao tác đơn giản. Chúc các bạn thành công

3 BÌNH LUẬN