Vay tiền ở điện máy xanh, thế giới di động cần những gì?

0
395

Điện máy xanh là cửa hàng trung tâm buôn bán điện máy rất nổi tiếng. Thế nhưng bạn có biết sản phẩm vay tiền ở điện máy xanh hỗ trợ khách hàng vay trả góp hay không? Nếu như đang có nhu cầu vay tiền nhưng chưa biết tìm kiếm sản phẩm cho vay nào thích hợp. Hãy cùng với Thongtinbank.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết này.

Sản phẩm vay tiền ở điện máy xanh là gì?

Điện máy xanh và thế giới di động là đối tác liên kết của rất nhiều công ty tài chính. Trong số đó, công ty tài chính Fe Credit là một trong những đối tác chiến lược cung cấp rất nhiều khoản vay ưu đãi.

Theo đó vay tiền ở điện máy xanh được liên kết với Fe Credit và triển khai từ ngày 28/09/2021. Khách hàng trên mọi tỉnh thành cả nước đều được hỗ trợ vay tiền với điều kiện đơn giản. Chỉ yêu cầu người vay có giấy tờ tùy thân và đã từng vay trả góp tại điện máy xanh hoặc thế giới di động.

vay tiền ở điện máy xanh

Thông tin khoản vay:

 • Đơn vị cho vay: Điện máy xanh, thegioididong
 • Hình thức vay: Vay trả góp
 • Hạn mức vay: Từ 10 đến 70 triệu.
 • Tỉnh thành: Bến Tre, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai, Hải Phòng, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh và Tp. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian vay: Từ 6 đến 36 tháng.
 • Lãi suất: 1.66% đến 2.95%/tháng
 • Yêu cầu: Có CMND/CCCD và công việc.

Vay tiền ở điện máy xanh cần gì?

Khi vay tiền ở điện máy xanh thì các bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện và thủ tục sau đây. Khách hàng nên biết cách điểm này để đảm bảo khoản vay được duyệt.

Điều kiện vay tiền ở điện máy xanh

+) Khách hàng vay tiền bắt buộc phải là người Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành được hỗ trợ.

+) Đã được cấp giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD.

+) Đang đi làm và có nguồn thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.

+) Đã từng vay trả góp hoặc đang vay tiền tại Fe Credit.

+) Người bị nợ xấu nhóm 1 nhóm 2 vẫn vay được tiền.

Thủ tục vay tiền điện máy xanh

+) Bản gốc CMND/CCCD

+) Bằng lái xe bản gốc

+) Hóa đơn tiền điện, nước, internet chính chủ nếu có.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ở điện máy xanh

Sau đây là các bước thực hiện vay tiền ở điện máy xanh mà bạn nên biết.

vay tiền ở điện máy xanh

Bước 1: Chọn sản phẩm

Đầu tiên, bạn cần chọn sản phẩm mà bạn muốn mua và trả góp tại cửa hàng Điện Máy Xanh.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện vay

Trước khi đăng ký vay, bạn cần kiểm tra xem mình đáp ứng các điều kiện của Fe Credit đưa ra.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký vay

Sau khi đã chọn sản phẩm và kiểm tra điều kiện vay. Bạn sẽ cần điền đơn đăng ký vay tại cửa hàng Điện Máy Xanh. Bạn sẽ cung cấp thông tin cá nhân và thông tin giấy tờ và sau đó nộp cho nhân viên điện máy xanh.

Bước 4: Phê duyệt vay

Nếu bạn đủ điều kiện, đơn đăng ký vay của bạn sẽ được xem xét và phê duyệt. Thời gian xử lý sẽ khoảng 48 giờ và thường xử lý rất nhanh chóng.

Bước 5: Ký hợp đồng vay

Sau khi đơn vay được phê duyệt, bạn sẽ cần đến cửa hàng Điện Máy Xanh để ký hợp đồng vay và hoàn tất thủ tục. Trong hợp đồng này, sẽ có thông tin về mức trả góp hàng tháng, lãi suất, thời gian vay, và các điều khoản khác.

Thanh toán khoản vay ở điện máy xanh như thế nào?

Khi bạn vay tiền ở điện máy xanh thì cần phải thực hiện thanh toán tiền đúng ngày. Nếu như không thực hiện thanh toán đúng thời hạn thì sẽ phải trả khoản tiền phạt cao. Vì thế, bạn nên biết các cách thanh toán như sau.

Cách 1: Thanh toán thông qua ví điện tử

Các loại ví điện tử được hỗ trợ là Zalopay, Momo, ViettelMoney, Shopee Pay,… Người vay sẽ tiến hành thanh toán trực tuyến tại nhà trên ví điện tử mà không cần tới phòng giao dịch của điện máy xanh.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử và nhấn chọn Thanh toán vay tiêu dùng.
 • Bước 2: Chọn logo của Fe Credit và thực hiện thanh toán.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng và nhấn tiếp tục.
 • Bước 4: Xác thực thanh toán khoản tiền.

Cách 2: Thanh toán tại phòng giao dịch

Cách đơn giản thanh toán là bạn có thể tới phòng giao dịch của điện máy xanh hoặc thế giới di động để thực hiện thanh toán. Khi đi đến phòng giao dịch điện máy xanh thì chỉ cần mang theo CMND/CCCD và số tiền mà bạn muốn đóng. Khi tới phòng giao dịch thì nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện các bước thanh toán.

FAQ

Vay tiền ở điện máy xanh và thế giới di động có giống nhau

Điện máy xanh và thế giới di động là hai đơn vị liên kết với công ty tài chính Fe Credit. Họ mang đến các khoản vay trả góp, vay tiền mặt đến khách hàng.

Đăng ký vay tiền thì bao nhiêu lâu được giải ngân

Sau khi đăng ký vay tiền thì khách hàng sẽ được giải ngân sau khoảng 3 ngày. Khi đó bạn sẽ được nhân viên thông báo về hợp đồng và sẽ tới phòng giao dịch và tiến hành ký hợp đồng vay vốn.

Nợ xấu có vay tiền ở điện máy xanh không?

Khách hàng bị nợ xấu nhóm 1, 2 có thể vay được tiền tại điện máy xanh. Nhưng nếu như khách hàng bị nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì sẽ không được hỗ trợ vay vốn nữa.

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về sản phẩm vay tiền ở điện máy xanh. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền tại đây khi gặp phải khó khăn về tài chính.

Xem thêm: