Vay tiền ATM Online không trả có sao không? Những vấn đề xảy đến

0
504

ATM Online là một app chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền trực tuyến nhanh. Với điều kiện cho vay đơn giản thế nên đã có rất nhiều người đăng ký vay. Thế nhưng, sau khi vay tiền lại có nhiều người vay tiền ATM Online không trả. Vậy hành động vay tiền ATM Online không trả thì có làm sao không? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết này để hiểu rõ nhé.

App vay tiền ATM Online là gì?

ATM Online có tên gọi đầy đủ là coogn ty TNHH ATM ONline Việt Nam. Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính tiêu dùng tốt nhất thị trường hiện nay. Ưu điểm của ATM Online là cho vay tiền với thủ tục đơn giản mà không cần phải trải qua các bước phức tạp.

Vay tiền atm online không trả

ATM Online hiện đang có trụ sở chính tại tầng 24 Pearl Plaza, số 561a Đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động thì ATM Online đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm cho vay khác nhau. Khách hàng có thể được hỗ trợ vay từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND mà không phải thế chấp tài sản. Thời gian vay vốn linh hoạt kéo dài từ 10 ngày đến 6 tháng.

Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên ATM Online nhận được rất nhiều sự đón nhận của khách hàng. Và khi gặp khó khăn về tài chính người ta sẽ nghĩ đến ngay ATM Online một địa chỉ cho vay tiền online uy tín.

Ưu điểm và nhược điểm của ATM Online

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền ở bất cứ đâu bạn cũng cần phải hiểu rõ về ưu điểm và nhược điểm của đơn vị đó. Tại ATM Online cũng như vậy, đơn vị này có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

+) Thông tin về sản phẩm vay tại ATM Online minh bạch, rõ ràng.

+) Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau giúp khách hàng dễ dàng thanh toán.

+) Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng không cần gặp mặt hay bất kỳ vấn đề nào khác.

+) Duyệt khoản vay nhanh chỉ trong vài phút mà thôi.

Nhược điểm:

+) Lãi suất của khoản vay cao hơn so với những sản phẩm vay khác.

+) Hạn mức vay thấp không phù hợp với mục đích vay dài hạn.

+) Sẽ phát sinh thêm khoản phí dịch vụ.

+) Nếu không cẩn thận khách hàng sẽ bị tính phí phạt cực cao.

ATM Online lừa đảo khách hàng vay tiền

ATM Online lừa đảo là một thông tin được lan truyền rất nhiều hiện nay. Việc này gây ảnh hưởng lớn tới danh tiếng, uy tín của ATM Online đồng thời khách hàng cũng gặp phải thiệt thòi khi không tiếp cận được với dịch vụ uy tín.

Tại ATM Online có điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng đăng ký vay vốn. Nhưng sau đó lại đưa ra thông tin ATM Online lừa đảo. Mặc dù điều kiện, điều khoản của hợp đồng vay vốn đã được cả hai bên thống nhất. Người vay mặc dù biết các thông tin này nhưng vẫn cố vay, chỉ cho tới khi không còn khả năng chi trả nữa mới cho rằng ATM Online lừa đảo.

Để biết ATM Online lừa đảo hay không chúng ta sẽ cùng xem lại các quy định của đơn vị này:

  • Lãi suất của khoản vay áp dụng ở mức 12% đến 20%. Mức lãi suất này hoàn toàn phù hợp với quy định của ngân hàng nhà nước.
  • ATM Online giải ngân đầy đủ cho khách hàng về số tài khoản.
  • Điều khoản hợp đồng minh bạch cả hai bên đều đọc được các thông tin trên hợp đồng.
  • Các khoản phí phạt được ghi đầy đủ, rõ ràng. Trong các trường hợp vi phạm khách hàng phải thanh toán đủ.

Như vậy chúng ta có thể thấy ATM Online không hề lừa đảo. Vấn đề lừa đảo là do thông tin từ một số khách hàng mà thôi. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm đăng ký vay mà không lo thiệt hại gì nhé.

Vay tiền ATM Online không trả thì có sao không?

Vay tiền ATM Online không trả thì có làm sao không là thắc mắc của rất nhiều bạn. Vấn đề này thật sự rất dễ để trả lời, vì việc vay tiền mà không trả thì chắc chắn người vay sẽ gặp phải các vấn đề về đòi nợ. Để giúp bạn hiểu chi tiết hơn thì bên dưới đây sẽ là các vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi không thanh toán khoản vay ATM Online.

Vay tiền atm online không trả

Bị gọi điện làm phiền

Đầu tiên khi tới thời hạn trả nợ nhưng khách hàng vẫn chưa thanh toán. Vậy thì ATM Online sẽ gọi điện để thông báo cho khách hàng trả nợ. Việc này sẽ diễn ra liên tục và ngày càng tăng lên nếu như khách hàng tiếp tục không thanh toán.

Gọi điện, nhắn tin tới người thân

Không chỉ người vay mới bị gọi điện đòi nợ, mà cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng sẽ bị gọi điện để đòi nợ. Mặc dù họ không vay tiền nhưng vẫn sẽ bị gọi điện làm phiền bất cứ khi nào. Mục đích là gây ức chế cho người thân, người vay và buộc phải thanh toán tiền còn thiếu.

Đăng hình ảnh lên mạng xã hội

Không chỉ dừng lại ở việc gọi điện, nhắn tin mà các thông tin về người vay, người tham chiếu sẽ được đưa lên mạng xã hội. Người vay sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trường hợp này. Từ đó làm ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của người đi vay.

Nợ xấu

ATM Online là một tổ chức tài chính và họ có thể gửi hồ sơ vay vốn của bạn lên CIC. Khi đó, bạn sẽ rơi vào các nhóm nợ xấu tương ứng với thời gian quá hạn. Một khi bị nợ xấu thì rất khó có thể giải quyết được. Bạn sẽ bị ảnh hưởng về khả năng vay vốn trong tương lai đồng thời cũng bị hạn chế một số dịch vụ.

Khởi kiện

Theo như quy định của pháp luật thì đối với khoản vay từ 2 triệu trở lên và quá hạn 36 tháng thì có thể lập hồ sơ và khởi kiện. Tuy nhiên, ATM Online rất ít khi khởi kiện khách hàng mà sẽ áp dụng nhưng phương pháp đòi nợ khác.

Vay tiền ATM Online không trả có bị nợ xấu không?

Có, khách hàng khi vay tiền atm online không trả cũng sẽ bị nợ xấu như bình thường. Có rất nhiều người cho rằng ATM Online không phải là ngân hàng nên không khiến các bạn bị nợ xấu được. Nhưng thực tế ATM Online là một tổ chức tài chính và đã đăng ký đầy đủ các loại giấy tờ. Họ hoàn toàn có thể gửi hồ sơ nợ xấu của bạn lên CIC để lưu trữ.

Vay tiền ATM Online không trả có bị đi tù

Theo như quy định thì khách hàng nếu không trả tiền sau 36 tháng quá hạn sẽ bị khởi kiện với tội danh chiếm đoạt tài sản. Nhưng xét trên thực tế thì chưa có trường hợp nào bị đi tù do bùng nợ ATM Online cả. Có thể là do ATM Online chưa khởi kiện khách hàng.

Lời kết

Khi vay tiền ATM Online không trả sẽ có nhiều vấn đề xảy đến với các khách hàng. Các bạn hãy lưu ý khi vay tiền cần phải thanh toán đẩy đủ cho đơn vị cho vay. Từ đó không gặp phải các vấn đề như phí phạt, nợ xấu trong suốt quá trình vay nhé.

Biên tập: Thongtinbank.com