Cách vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV duyệt ngay lập tức

0
137

BIDV là một ngân hàng lớn thế nên ngân hàng này có rất nhiều sản phẩm cho vay khác nhau. Người vay có thể lựa chọn nhiều sản phẩm vay với điều kiện thuận lợi. Một trong số đó là gói vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV đang được tìm kiếm rất nhiều. Vậy liệu ngân hàng BIDV có hỗ trợ khoản vay này không, lãi suất vay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về ngân hàng BIDV

BIDV với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập từ năm 1957 và hoạt động cho tới nay. Hiện BIDV là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Với thời gian hoạt động xuyên suốt như vậy, BIDV đã mang đến các sản phẩm đến với mọi khách hàng. Từ đó BIDV đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với bất kỳ khách hàng nào tại Việt Nam.

vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Hiện tại BIDV đang có rất nhiều khoản vay khác nhau dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Và nổi bật trong số đó là gói vay theo sim Viettel được ngân hàng BIDV triển khai. Gói vay này đã mang đến cơ hội vay vốn dành cho những khách hàng không có tài sản thế chấp có thể tiếp cận được nguồn vốn chính thống có lãi suất ưu đãi.

Sản phẩm vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV là gì?

Một gói vay hoàn toàn mới mang tên vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV. Sản phẩm cho vay này hỗ trợ khách hàng hiện đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng lại không đủ điều kiện về tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập của những gói vay tín chấp khác.

Đối với sản phẩm cho vay này, khách hàng được hỗ trợ một hạn mức vay lớn. Hạn mức này sẽ được quyết định dựa vào số tiền và thời gian sử dụng sim Viettel. Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ dựa theo mức độ uy tín cá nhân của người vay để cung cấp.

vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Sản phẩm vay tiền theo sim Viettel của ngân hàng BIDV được hai đơn vị Viettel và BIDV phối hợp cho ra mắt. Mục đích để mang đến lựa chọn vay uy tín, lãi suất thấp cho khách hàng.

Tên sản phẩmVay theo sim Viettel ngân hàng BIDV
Hạn mức70 triệu đồng
Thời gian vay6 đến 36 tháng
Lãi suấtLinh hoạt
Hình thức vayVay tín chấp
Khu vựcToàn quốc

Điều kiện vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Là một gói vay tín chấp thế nên vay tiền theo sim Viettel BIDV là một trong những sản phẩm cho vay có điều kiện đơn giản, dễ dàng. Nhưng người vay vẫn cần phải thỏa mãn được các yêu cầu mà ngân hàng đặt ra thì mới có thể tham gia vay vốn được, các điều kiện đó là:

 • Khách hàng vay tiền bắt buộc là công dân Việt Nam, người nước ngoài không vay được.
 • Độ tuổi phải từ 20 tuổi đến 60 tuổi tính từ thời điểm vay tới khi kết thúc.
 • Hiện đang sinh sống, làm việc tại nơi ngân hàng BIDV có văn phòng giao dịch.
 • Công việc ổn định, mức thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.
 • Sử dụng sim Viettel chính chủ đã được kích hoạt cách đây ít nhất 6 tháng và thường xuyên phát sinh cước.
 • Không có các khoản nợ xấu tại tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng khác.
 • Không có khoản vay tại đơn vị khác.

Lãi suất vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Lãi suất vay theo sim Viettel tại ngân hàng BIDV sẽ được chia theo từng mức vay khác nhau. Khách hàng vay với hạn mức cao thì lãi suất sẽ thấp.

 • Hạn mức vay từ 40 đến 70 triệu lãi 1.5%/tháng.
 • Hạn mức vay từ 25 đến 40 triệu lãi suất 2.17%/tháng.
 • Hạn mức vay từ 10 đến 25 triệu lãi suất 2.95%/tháng.

Quy trình đăng ký vay them sim Viettel ngân hàng BIDV

Các bước đăng ký vay tiền theo sim Viettel ngân hàng BIDV sẽ bao gồm các bước sau đây.

vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Bước 1: Đăng ký hồ sơ tại ngân hàng BIDV

Khách hàng vay vốn vui lòng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu như sau:

 • 1 hình ảnh chụp chân dung với kích thức 3×4.
 • Đơn đề nghị vay vốn được cấp theo mẫu của ngân hàng.
 • Bản sao và bản gốc giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD.
 • Hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương của người vay.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ tại phòng giao dịch BIDV gần nhất nơi bạn sinh sống. Nhân viên sẽ hướng dẫn các bước cụ thể, sau đó hồ sơ sẽ được thẩm định.

Bước 3: Phê duyệt khoản vay và giải ngân

Nếu như hồ sơ của bạn đã đạt yêu cầu thì sẽ được phê duyệt. Ngân hàng sẽ tiến hành thỏa thuận hợp đồng với người vay và sau đó giải ngân bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng.

Những lưu ý cần phải biết khi vay theo sim ngân hàng BIDV

Khi bạn đăng ký vay tiền theo sim Viettel ngân hàng BIDV thì hãy lưu ý một số điểm sau đây.

 • Nên đọc rõ các điều kiện, điều khoản của khoản vay trước khi tham gia vay vốn. Việc này giúp bạn tránh được các rủi ro đồng thời cũng tránh làm mất thời gian.
 • Chỉ nên đăng ký vay tiền khi thực sự có nhu cầu vay, không nên vay bừa bãi.
 • Trong hợp đồng sẽ có các khoản phí, bạn nên đọc và hiểu rõ về các khoản phí này.
 • Luôn thanh toán đúng thời hạn để không bị tính phí phạt.

Giải đáp các thắc mắc về gói vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Trong quá trình vay vốn sẽ có một số thắc mắc mà các bạn sẽ gặp phải, ở bên dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp ngay.

Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV bao lâu nhận được tiền?

Gói vay này là một sản phẩm vay tiêu dùng nhanh, thế nên thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân tương đối nhanh. Khách hàng chỉ phải mất 48 giờ đồng hồ để nhận được kết quả và được giải ngân về tài khoản.

Có nên vay tiền theo sim ngân hàng BIDV không?

Đây là một thắc mắc của rất nhiều người, sản phẩm cho vay này là gói vay tín chấp đặc biệt. Người vay không cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh. Vậy nên mức lãi suất sẽ cao hơn so với các gói vay thông thường khác. Đồng thời hạn mức của khoản vay này cũng chỉ tối đa là 70 triệu. Thế nên chỉ phù hợp với những ai có nhu cầu vay gấp, vay ít, vay ngắn hạn mà thôi. Đối với những người có mục đích vay lâu dài thì không nên tham gia khoản vay này.

Vay tiền theo sim BIDV có lừa đảo không?

Hiện nay trên mạng có rất nhiều website, quảng cáo về sản phẩm vay theo sim này. BIDV cảnh báo khách hàng cẩn thận với những đơn vị cung cấp này. BIDV chỉ cung cấp sản phẩm vay theo sim trên nền tảng ngân hàng điện tử và tại phòng giao dịch của BIDV. Ngoài ra không cung cấp vay vốn qua bất kỳ hình thức, nền tảng nào khác.

Tóm lại

Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV là một trong những sản phẩm vay tiêu dùng nhanh. Người vay sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Đồng thời cũng hỗ trợ vay vốn nhanh mà không cần điều kiện khắt khe. Bạn có thể đăng ký vay ngay từ bây giờ nhé. Hi vọng rằng với bài viết này Thongtinbank.com đã giúp ích được cho các bạn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)