Vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất

0
3823

Gói vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể dùng hợp đồng vay trả góp để đi vay tiền tại ngân hàng Shinhan. Gói vay này thuộc hình thức vay tín chấp có điều kiện đơn giản bất cứ khách hàng nào cũng vay được.

Nếu như bạn chưa hiểu rõ về gói vay bằng hợp đồng trả góp tại ngân hàng Shinhan. Dưới đây hãy cùng Thongtinbank.com đi tìm hiểu về cách vay tiền ngân hàng Shinhan theo hợp đồng vay trả góp nhé.

Tóm tắt

Vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank là gì?

vay theo hop dong tra gop shinhan bank

Shinhan Bank là một ngân hàng có nguồn vốn 100% từ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Ở đây chúng ta có thể tham gia và các sản phẩm tiện ích với nhiều ưu đãi. Trong đó một sản phẩm được nhiều người chú ý nhất là vay tín chấp theo hợp đồng trả góp.

Khách hàng không cần có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay vốn. Chỉ cần sở hữu hợp đồng vay trả góp và đáp ứng được những điều kiện đi kèm khác của khoản vay là bạn sẽ được cấp hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng.

Hợp đồng vay trả góp ngân hàng Shinhan được công ty tài chính Mirae Asset cung cấp. Khách hàng chỉ cần có hợp đồng vay tiền trả góp của ngân hàng Shinhan là sẽ được phép vay vốn.

Điều kiện vay tiền ngân hàng Shinhan bằng hợp đồng trả góp

vay theo hop dong tra gop shinhan bank

Bất cứ sản phẩm vay nào cũng có điều kiện riêng, người vay phải đáp ứng được các yêu cầu mà khoản vay đặt ra. Sau đây là một số điều kiện cơ bản của gói vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank.

– Bắt buộc phải có hợp đồng vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan. Và hợp đồng đã được thanh toán ít nhất 5 tháng trở lên.

– Khách hàng vay vốn không có các khoản nợ xấu. Lịch sử nợ xấu phải đạt điểm yêu cầu của Shinhan.

– Yêu cầu độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi có sức khỏe tốt.

– Gói vay chỉ hỗ trợ người sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác chưa được hỗ trợ.

– Có công việc và nguồn thu nhập ổn định từ 7,2 triệu/tháng trở lên.

Thủ tục vay Shinhan Bank qua hợp đồng trả góp

Chuẩn bị những loại giấy tờ dưới đây để hoàn thiện một bộ hồ sơ vay vốn ngân hàng Shinhan.

– Giấy chứng minh thu nhập cá nhân có thể là bản sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê bảng lương, quyết định bổ nhiệm hoặc các giấy tờ tương đương.

– Có hợp đồng vay tiền tại ngân hàng Shinhan.

– Bản sao CMND hoặc CCCD

– Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại thành phố HCM.

– Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Đăng ký vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank online Ở ĐÂY.

Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp Shinhan

Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp Shinhan Bank hiện tại đang giao động từ 2,68%/tháng. Mức lãi suất cụ thể sẽ tùy thuộc vào thời gian vay và thu nhập của khách hàng.

Mức lãi suất này được coi là hợp lý và cạnh tranh so với các ngân hàng khác. Lãi suất này có thể là cao nhưng vì do bạn không có tài sản thế chấp nên lãi suất sẽ cao hơn thông thường.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp thì hãy tham khảo sản phẩm vay bằng hợp đồng trả góp Shinhan Bank. Đây là một lựa chọn tốt để giải quyết nhu cầu cần vốn trong một thời gian ngắn. Ngân hàng sẽ giải ngân trong 2 ngày nếu bạn có đầy đủ điều kiện mà Shinhan yêu cầu.

Gợi ý: