Vay theo cavet xe Home Credit không giữ giấy tờ xe

0
697

Vay theo cavet xe Home Credit là một trong những sản phẩm cho vay tại Home Credit. Gói vay này cho phép khách hàng vay vốn lên tới 80 triệu đồng chỉ với giấy tờ xe máy. Người vay sẽ không bị giữ xe hoặc giữ giấy tờ xe. Khoản vay được giải ngân nhanh chóng với lãi suất ưu đãi. Hãy cùng với Thongtinbank.com tìm hiểu ở bên dưới đây về gói vay này nhé.

Vay theo cavet xe Home Credit là sản phẩm vay gì?

Vay tiền theo cavet xe Home Credit thuộc gói vay tín chấp trả góp được công ty tài chính Home Credit cung cấp. Khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính có thể đăng ký vay vốn nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Khoản vay này cho phép người vay được vay vốn lên đến 80 triệu đồng mà không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập.

Vay theo cavet xe Home Credit

Chỉ cần người vay sở hữu xe máy và giấy tờ xe chính chủ là sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Khoản vay tiền được giải ngân vào thằng tài khoản ngân hàng của người vay sau 48 giờ đăng ký.

Tên gói vayVay bằng Cavet xe máy
Lãi suất1.6%/tháng
Hạn mứcTối đa 80 triệu
Kỳ hạn6 tháng đến 36 tháng
Hình thức vayVay tín chấp trả góp
Thủ tụcCMND/CCCD, cavet xe
Độ tuổiTừ 20 đến 60 tuổi
Khu vựcToàn quốc

Lợi ích khi vay theo cavet xe Home Credit

Với các khoản vay tiền nhanh như gói vay theo cavet xe Home Credit này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia. Với sản phẩm này, khi bạn đăng ký thì sẽ nhận được các ưu đãi như sau.

 • Khi vay vốn sẽ không bị giữ giấy tờ xe, bạn vẫn được giữ giấy tờ gốc để sử dụng.
 • Không giữ xe giúp cho người vay có phương tiện đi lại.
 • Duyệt hồ sơ siêu nhanh, thẩm định dễ dàng và giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Hỗ trợ trả góp linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc thế chấp.

Những loại cavet xe nào được vay tiền tại Home Credit

Là sản phẩm cho vay với tiện ích đa dạng, thế nhưng gói vay tiền theo cavet xe home credit lại có quy định về loại xe có thể vay vốn. Có nghĩa là không phải loại xe nào mà bạn sử dụng cũng có thể vay vốn. Chỉ những loại xe máy phù hợp với điều kiện mà Home Credit mới được vay mà thôi. Quy định này sẽ như sau.

 • Giấy tờ cavet xe phải chính chủ đứng tên người đi vay.
 • Loại xe sử dụng là những xe của các hãng như Honda, Yamaha, Suzuki,… có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên.
 • Xe được sử dụng không quá 5 năm và vẫn đảm bảo xe còn nguyên vẹn và tính thẩm mỹ còn tốt.

Yêu cầu vay tiền theo Credit xe Home Credit

Để vay bằng cavet xe Home Credit chúng ta sẽ cần chú ý tới những điều kiện của khoản vay. Bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền nếu như đáp ứng được tất cả các điều kiện sau.

Vay theo cavet xe Home Credit
 • Người vay là người Việt Nam hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành được hỗ trợ.
 • Độ tuổi vay vốn sẽ từ 20 đến 60 tuổi.
 • Người vay sở hữu xe máy chính chủ và có đầy đủ giấy tờ.
 • Loại xe mang ra vay vốn phải có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên và còn đẹp, mới.
 • Khách hàng vay vốn không có tên trong nợ xấu và phải đạt điểm tín dụng.
 • Người vay có công việc và nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Lãi suất vay tiền bằng cavet xe Home Credit

Số tiền mà khách hàng có thể đăng ký vay tại Home Credit theo sản phẩm vay bằng giấy tờ xe là 70 triệu. Thời gian vay tối đa sẽ từ 6 tháng đến 36 tháng. Mức lãi suất tham khảo từ 1.6%/tháng, tuy nhiên mức lãi suất này sẽ có thể thay đổi theo từng thời gian vay, số tiền và hợp đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay theo cavet xe Home Credit

Vay theo cavet xe Home Credit

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link https://vaytienmat.homecredit.vn/bat-dau-vay

Bước 2: Nhấn chọn Bắt đầu vay ngay và điền các thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh, thu nhập hàng tháng, giấy tờ tùy thân và nhấn Kiểm tra ngay.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhập số thông tin số tiền muốn vay và các loại giấy tờ khác được yêu cầu.

Bước 4: Hồ sơ của bạn sẽ được gửi đi và Home Credit sẽ thẩm định.

Bước 5: Home Credit sẽ liên hệ với bạn và ký hợp đồng điện tử.

Bước 6: Chờ Home Credit giải ngân vào tài khoản của bạn.

Vay theo cavet xe không chính chủ Home Credit có được không?

Vay theo cavet xe không chính chủ có nghĩa là sử dụng giấy tờ xe và xe của người khác để vay vốn. Nhưng Home Credit yêu cầu khách hàng phải cung cấp được giấy tờ xe chính chủ. Nếu như sử dụng giấy tờ xe không chính chủ hoặc đi mượn giấy tờ xe của người khác thì sẽ không vay được. Trong một số trường hợp khách hàng mua lại xe nhưng chưa sang tên chính chủ cũng không được hỗ trợ vay vốn.

Người bị nợ xấu có vay tiền bằng cavet xe Home Credit không?

Home Credit là công ty tài chính có điều kiện cho vay dễ dàng. Home Credit có chấp nhận hỗ trợ cho vay đối với khách hàng có nợ xấu. Thế nhưng chỉ những khách hàng thuộc nhóm nợ 1, 2 đã tất toán mới được vay. Còn những khách hàng nợ xấu từ nhóm 3, 4, 5 trở đi sẽ không được vay tiền theo bất kỳ hình thức nào tại Home Credit đâu nhé.

Sau bao lâu khách hàng nhận được tiền vay

Home Credit duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng trong vòng 48 giờ. Sau khi ký kết hợp đồng điện tử thì bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản trong 2 đến 3 ngày làm việc sau đó. Nếu bạn đã ký kết hợp đồng vay vốn nhưng vẫn chưa nhận được tiền hãy liên hệ tới tổng đài Home Credit.

Vay tiền theo cavet xe Home Credit có bị giữ xe, giấy tờ không?

Ưu điểm của sản phẩm vay theo cavet xe Home Credit là vay không thế chấp, không giữ giấy tờ và phương tiện đi lại. Từ đó cho phép khách hàng giải quyết được kho khăn về tài chính mà không gặp phải những vấn đề khó khăn khác.

Lời kết

Vay theo cavet xe Home Credit là một trong những sản phẩm cho vay tốt nhất hiện nay. Người vay có thể vay vốn bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính. Home Credit sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hi vọng rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp bạn có được lựa chọn được gói vay phù hợp.

Xem thêm: