Vay nhanh 500k online qua app không lãi duyệt ngay

0
612

Các hình thức cho vay nhanh 500k rất phổ biến hiện nay. Người vay có thể lựa chọn bất kỳ đơn vị cho vay nào là đã được cung cấp khoản vay cho mình rồi. Thế nhưng nếu như bạn không biết thì có thể chọn phải đơn vị cho vay nặng lãi. Hãy để Thongtinbank.com giúp các bạn tìm hiểu về sản phẩm vay nhanh 500k qua app không lãi duyệt ngay tốt nhất.

Vay nhanh 500k là sản phẩm vay gì?

Vay nhanh 500k là một trong những sản phẩm cho vay trực tuyến qua app hoặc website của những tổ chức cho vay tiền hiện nay. Những sản phẩm này thường được các app vay tiền online áp dụng hơn là các công ty tài chính và ngân hàng.

Vay nhanh 500k

Khi đăng ký vay 500k thì người vay chỉ cần có CMND/CCCD và đủ số tuổi là sẽ được duyệt khoản vay. Hình thức đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến không cần phải gặp mặt hoặc thế chấp. Chỉ với một chiếc điện thoại, sau đó bạn truy cập vào hệ thống của các đơn vị cho vay và chọn số tiền, thời gian vay. Ngay lập tức, khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn.

Ưu điểm khi vay nhanh 500k

Khi đăng ký vay nhanh 500k thì sẽ có những ưu điểm sau đây dành cho bạn.

 • Thủ tục và điều kiện vay đơn giản, bất cứ ai cũng có thể đáp ứng được.
 • Chỉ yêu cầu người vay cung cấp được CMND/CCCD.
 • Hạn mức vay từ 200k đến 20 triệu đồng.
 • Không phải gặp mặt, thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Hỗ trợ mọi khách hàng trên tổ quốc.

Điều kiện để vay nhanh 500k

Một số điều kiện cơ bản bắt buộc mà người vay khi đăng ký cần phải đáp ứng được.

 • Người vay là công dân Việt Nam có đầy đủ nhận thức về hành vi của bản thân.
 • Độ tuổi đăng ký vay vốn từ 18 tuổi trở lên.
 • Đã được cung cấp CMND/CCCD bản gốc còn thời hạn.
 • Có số điện thoại và số tài khoản ngân hàng chính chủ.

Đơn vị cho vay nhanh 500k online 24/24 nhanh nhất

Vay nhanh 500k được rất nhiều đơn vị cho vay cung cấp. Nhưng bạn nên chọn những app cho vay uy tín, an toàn và lãi suất thấp thì sẽ tốt hơn. Dưới đây là giới thiệu của một số đơn vị cho vay 500k tốt nhất.

Vay nhanh 500k

Doctor Đồng

Là một trong những dịch vụ tài chính tốt nhất thị trường hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thì có thể tìm đến với Doctor Đồng. Tại đây cung cấp nhiều khoản vay khác nhau dành cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ cần bạn có giấy tờ tùy thân và có công việc ổn định hàng tháng là sẽ được hỗ trợ vay tiền ngay lập tức.

Trong lần đầu tiên vay tiền Doctor Dong hỗ trọ 0% lãi suất. Khách hàng có thể vay được từ 500k đến 2.500.000 VND. Ở lần vay thứ 2 sẽ vay được 10 triệu đồng.

Takomo

Takomo là một công ty tài chính được cấp giấy phép họa tdodojng bởi sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2019. Khi đến với Takomo các bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu vay tiền. Cho dù bạn có bị nợ xấu vẫn sẽ vay được tiền tại đây. Ưu điểm của Takomo là áp dụng những công nghệ hiện đại. Nên quy trình xét duyệt và giải ngân vô cùng nhanh chóng.

Thông tin khoản vay:

 • Khách hàng từ 18 tuổi đén 60 tuổi và có CMND/CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ.
 • Hạn mức va vốn lên đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian vay từ 91 ngày đến 120 ngày.
 • Lãi suất của khoản vay là 12% đến 18% một năm.

Moneyveo

Moneyveo cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tài chính nhanh chóng. Khách hàng có thể vay tiền từ 500k đến 10 triệu đồn gmaf không cần phải chứng minh thu nhập hay gặp mặt. Bạn chỉ cần có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

Số tiền vay sẽ được Moneyveo giải ngân qua tài khoản ngân hàng chính chủ. Người vay có thể vay vốn trong 90 ngày đến 180 ngày và lãi suất là 12% đến 20%/năm.

OnCredit

Là một ứng dụng cho vay tiền online hiện đang có trụ sở chính tại TP.HCM. Là một trong những đơn vị cho vay tiền số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

OnCredit mang đến cho khách hàng gói vay với hạn mức từ 500k đến 18 triệu đồng. Người vay chỉ cần cung cấp được CMND/CCCD là được. Thời gian vay có thể từ 7 ngày cho đến 90 ngày. Miễn lãi suất cho khoản vay đầu tiền.

Có nên vay 500k hay không?

Nếu trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần còn 500.000 VND gấp. Với số tiền nhỏ này thì chúng ta không thể tới ngân hàng hoặc công ty tài chính để vay phải không nào. Giải pháp thích hợp lúc này là lựa chọn vay tiền tại các app vay tiền nhanh. Những đơn vị cho vay này sẽ không yêu cầu những thủ tục phúc tạp. Đồng thời các bạn vẫn có thể vay được tiền mọi lúc mọi nơi. Họ sẽ thực hiện giải ngân nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của bạn.

Đặc biệt, đối với hình thức vay nhanh 500k thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký chứ không cần phải tới phòng giao dịch. Nhưng khi vay tiền thì bạn cũng chú ý rằng khi vay tiền qua app chắc chắn lãi suất sẽ cao. Hơn nữa sẽ phát sinh thêm khoản phí dịch vụ đi kèm. Trong quá trình vay vốn bạn nên thanh toán đầy đủ khoản tiền đúng thời hạn nếu không muốn bị phạt;.

Lãi suất đăng ký vay nhanh 500k

Mức lãi suất khi vay nhanh 500k sẽ tương đối cao. Vì đây là khoản vay nóng và không thế chấp gì cả. Thế nên các đơn vị cho vay sẽ áp dụng mức lãi suất từ 12% đến 20%/tháng. Các đơn vị cho vay sẽ miễn lãi suất trong 7 ngày hoặc khoản vay đầu tiên. Nhưng sẽ tính phí dịch vụ khi bạn vay tiền đấy nhé.

Quy trình đăng ký vay nhanh 500k

Các bước thực hiện đăng ký vay 500k qua app nhanh nhất chỉ trong vòng vài phút mà thôi. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet và truy cập vào website, app của đơn vị cho vay và đăng ký theo các bước.

Vay nhanh 500k

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay tiền và nhấn chọn Đăng ký.
 • Bước 2: Điền thời gian, số tiền vay của bạn.
 • Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân của bạn và nhấn đăng ký vay.
 • Bước 4: Hồ sơ vay vốn sẽ được gửi đi và duyệt sau 30 phút.
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận từ đơn vị cho vay.
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Một số câu hỏi khác

Giải đáp một số thắc mắc về khoản vay nhanh 500k.

Vay 500k không lãi có được không?

Vay 500k không lãi hoàn toàn có thể, một số đơn vị cho vay như Doctordong, Takomo, Vamo,… áp dụng miễn lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Bạn sẽ không phải trả lãi suất cho khoản tiền vay. Nhưng họ sẽ tính phí dịch vụ cho khoản vay.

Đăng ký vay 500k qua app có an toàn không?

Nếu lựa chọn app vay tiền uy tín được cấp phép rõ ràng thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chỉ sợ bạn vay tiền tại app cho vay lừa đảo, vì thế bạn nên chọn những app vay tiền mà mình giới thiệu nhé.

Vay nhanh 200k đến 500k

Tất cả các app vay tiền đều hỗ trợ cho vay nhanh từ 200k trở lên, bạn có thể lựa chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Không nên đăng ký vay quá nhiều tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân.

Đăng ký vay nhanh 500k giải ngân trong bao lâu?

Sau khi đăng ký vay, sẽ gọi nhân viên gọi điện để xác nhận. Khi đã xác nhận được nhu cầu vay thì họ sẽ giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ.

Lời kết

Vay nhanh 500k là một trong những lựa chọn vay vốn hấp dẫn dành cho ai gặp khó khăn về tài chính. Nếu bạn đang cần vay tiền thì hãy đăng ký ngay nhé.

Xem thêm: