Vay ngân hàng Agribank 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Cách tính tiền lãi

0
2348

Nếu như bạn đang muốn vay ngân hàng Agribank 1 tỷ đồng. Nhưng còn đang băn khoăn chưa biết vay ngân hàng Agribank 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Đồng thời cũng chưa có cách tính lãi suất và điều kiện, thủ tục nếu muốn vay 1.000.000.000 VND là gì?

Sau đây thongtinbank.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ vay ngân hàng 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 tháng. Và các vấn đề liên quan khi muốn đăng ký vay vốn ở ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank nhé.

Vay ngân hàng Agribank 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 tháng – Số tiền phải trả

Theo như cập nhật của chúng tôi thì sản phẩm cho vay vốn với hạn mức là 1 tỷ đồng. Sẽ dành cho những người đang có nhu cầu mua xe, kinh doanh, mua nhà… Và nếu muốn vay được 1 tỷ thì khách hàng phải có tài sản mang ra thế chấp có giá trị lớn hơn 1 tỷ đồng. Ngân hàng Agribank sẽ cho phép bạn vay tiền với 85% giá trị tài sản mang ra thế chấp. Và thời hạn vay tiền lên tới 15 năm.

Cách tính lãi linh hoạt, bạn có thể lựa chọn thanh toán tiền lãi hàng tháng. Hoặc thanh toán 3, 6 tháng 1 lần và số tiền gốc sẽ được thanh toán theo từng đợt. Lãi suất cho vay sẽ giảm theo dư nợ gốc giảm dần.

Vay ngân hàng Agribank 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Lãi suất tham khảo giao động từ 7 – 9%/năm.

vay ngan hang agribank 1 ty lai suat bao nhieu 1 thang

Công thức tính lãi suất như sau:

  • Số tiền trả 1 tháng = Tổng số tiền vay/thời gian vay + Số tiền đã vay X lãi suất cố định.
  • Số tiền trả 2 tháng = Số tiền đã vay/thời gian vay + (số tiền đã vay – số tiền trả gốc tháng 1) X Lãi suất cố định.
  • Số tiền trả trong tháng (n) = Số tiền đã vay/thời gian vay + (Số tiền đã vay – Tiền gốc trả T1 – Số tiền trả Tn (tháng tiếp theo) X lãi suất cố định.

Xin lưu ý với các bạn lãi suất sẽ được tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần. Có nghĩa là tiền nợ gốc còn lại càng ít thì số tiền lãi phải trả mỗi tháng cũng ít đi.

Và về con số phần trăm lãi suất cụ thể cho khoản vay 1 tỷ tại ngân hàng Agribank. Chúng ta sẽ còn phải xem vào sản phẩm bạn đăng ký, tài sản thế chấp, lãi suất theo từng thời kỳ. Vì vậy, mình không thể đưa ra lãi suất cụ thể cho các bạn. Mà chỉ đưa tới công thức tính lãi suất mà thôi.

Giới thiệu các sản phẩm vay ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là 1 trong những ngân hàng lớn có 100% nguồn vốn nhà nước. Hiện nay ngân hàng đang triển khai rất nhiều dịch vụ tài chính để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Những gói vay với hạn mức cho vay lớn có thể lên đến 1 tỷ đồng để phục vụ nhu cầu.

– Vay mua đất, nhà, chung cư, nhà ở xã hội…

– Vay xây dựng, sửa nhà, xưởng làm việc.

– Vay mua xe ô tô

– Vay vốn để kinh doanh và nhiều mục đích khách

vay ngan hang agribank 1 ty lai suat bao nhieu 1 thang

Nếu muốn vay 1 tỷ ngân hàng Agribank thì chúng ta sẽ phải đăng ký vay theo hình thức thế chấp. Tức là bạn cần phải có tài sản mang ra thế chấp có giá trị lớn hơn 1 tỷ đồng. Nguyên nhân bởi vì ngân hàng chỉ cho phép vay với hạn mức bằng 85% giá trị tài sản thế chấp. Và tất nhiên không phải ai cũng đáp ứng được điều kiện này cả.

Vay tiền tại ngân hàng Agribank sẽ được áp dụng lãi suất thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác. Chính vì như vậy mà rất nhiều người tìm hiểu và đăng ký vay tiền ở đây.

Điều kiện vay ngân hàng Agribank 1 tỷ đồng

Vay với số tiền 1 tỷ đồng không phải là nhỏ, chính vì như thế. Nếu điều kiện được đưa ra cũng khá nhiều và yêu cần khách hàng phải đáp ứng được hết những điều kiện này.

– Người đi vay phải là công dân Việt Nam và có khỏe tốt, có đầy đủ khả năng lao động.

– Đi làm và hưởng lương trung bình mỗi tháng 5 triệu VND trở lên. Nếu được trả lương thông qua thẻ ngân hàng Agribank là 1 điểm cộng.

– Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu hoặc các khoản nợ nào ở công ty tài chính.

– Phải có tài sản thế chấp có giá trị lớn hơn 1 tỷ đồng.

Thủ tục cần có để vay ngân hàng Agribank 1 tỷ

Hồ sơ đăng ký vay vốn 1 tỷ đồng phải được nộp tại văn phòng giao dịch Agribank trên địa bàn bạn sinh sống. Hãy chuẩn bị các loại giấy tờ có tên sau đây.

1. Đơn đề nghị đăng ký vay vốn theo mẫu được ngân hàng Agribank cung cấp.

2. Bản sao 1 trong các loại giấy tờ CMND/Hộ chiếu/CCCD

3. Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3

4. Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản mang ra thế chấp cho khoản vay.

5. Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn, có thể là giấy phép xây dựng, giấy tờ nhà đất, xe cộ…

6. Giấy chứng minh thu nhập cá nhân trong 3 tháng gần đây.

7. Nếu có thu nhập từ việc kinh doanh, cho thuê xe, nhà… thì phải cung cấp giấy phép kinh doanh, hóa đơn, hợp đồng cho thuê…

Vì sao nên vay tiền tại ngân hàng Agribank

Bạn đừng chỉ quan tâm tới lãi suất vay ngân hàng Agribank 1 tỷ 1 tháng là bao nhiêu? Mà cần phải xét thêm nhiều yếu tố khác để so sách các khoản vay của những ngân hàng khác nữa. Từ đó mới đưa ra được đánh giá tốt nhất và có lợi cho bản thân mình.

Đây là những lý do mà bạn nên vay tiền tại Agribank:

– Agribank thuộc ngân hàng nhà nước và đối tượng khách hàng chủ yếu là người dân, nông dân. Chính vì thế lãi suất cũng sẽ mềm hơn so với những ngân hàng khác.

– Thủ tuc, điều kiện vay vốn không quá phức tạp, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết.

– Lãi suất cho vay phù hợp với chính sách vay vốn dành cho người nghèo, người lao động có thu nhập thấp…

– Ngân hàng giải ngân nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng.

– Vay vốn đơn giản, chỉ cần tới tất cả các chi nhánh trên 64 tỉnh thành cả nước là được.

Lời kết

Các bạn đã nắm bắt được thông tin vay ngân hàng Agribank 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 tháng. Nhưng hãy chú ý con số lãi suất trên chỉ là tham khảo. Lãi suất sẽ có thể thay đổi theo từng thời kỳ do sự điều chỉnh của Agribank nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi điện tới tổng đài hoặc tới trực tiếp văn phòng Agribank.

Có thể bạn cần: