Vay 50 triệu ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

0
3641

Khách hàng đang muốn tìm hiểu vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank? Để có dự định đăng ký vay vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông. Tất cả những điều kiện, thủ tục, lãi suất và cách tính lãi khi vay khoản vay có giá trị 50.000.000 VNĐ. Sẽ được thongtinbank.com gửi đến bạn đọc sau bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé

Ở đây mình sẽ giới thiệu lãi suất vay 50 triệu ngân hàng Agribank với hình thức vay tín chấp. Vì với số tiền này cách vay này là phù hợp nhất. Còn đối với hình thức vay thế chấp sẽ có số tiền lớn hơn như vậy. Xin các bạn lưu ý để hiểu rõ hơn về nội dung sau đây.

Tóm tắt

Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank 1 tháng

Lãi suất vay 50 triệu là bao nhiêu Agribank sẽ không có con số cụ thể và chính xác tuyệt đối. Vì mỗi người vay tiền ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp với từng người. Nhưng theo như mình tìm hiểu lãi suất vay tiêu dùng trung bình của ngân hàng Agribank sẽ là 13%/năm. Còn vay thấy chi sẽ có lãi suất la 17%/năm.

vay 50 trieu lai suat bao nhieu agribank

Nhưng chúng ta vẫn có thể tự tính ra được số tiền cần phải trả hàng tháng bằng công thức: Lãi suất vay = Số tiền vay X Lãi suất vay X số ngày vay.

Ví dụ: Số tiền phải trả 1 tháng = 50.000.000 X 10% : 365 ngày X 30 ngày = 410.058 VND/tháng.

Như vậy bạn dễ dàng tính được số tiền cụ thể phải chi trả cho khoản vay 50 triệu mỗi tháng cho ngân hàng Agribank.

Cách tính lãi suất vay 50 triệu Agribank

Như mọi người đã biết thì vay tín chấp sẽ có lãi suất cao hơn với vay thế chấp. Nhưng bù lại điều kiện và thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều phù hợp với người đi làm hưởng lương và không có tài sản thế chấp.

vay 50 trieu lai suat bao nhieu agribank

Với hình thức vay thế chấp chúng ta sẽ có 2 cách tính lãi suất như sau.

1) Tính lãi suất theo dư nợ gốc không đổi

Với cách tính lãi suất này thì hàng tháng, bạn sẽ phải đóng 1 khoản tiền cố định cho tới khi hết thời hạn vay. Số tiền phải trả sẽ không giảm cũng không tăng trong suốt thời gian đăng ký vay tiền.

Nếu như bạn vay với số tiền là 50 triệu và mức lãi suất là 12%/năm trong thời hạn 12 tháng. Áp dụng theo công thức trên chúng ta sẽ phải trả mỗi tháng cho ngân hàng với số tiền 500.000đ/tháng.

2) Lãi suất tính theo dư nợ gốc giảm dần

Đây là cách tính dự lãi suất dư theo số nợ thực tế còn lại của khoản vay. Càng về sau thì số tiền lãi phải đóng sẽ càng ít. Cụ thể như nếu như bạn vay 50 triệu trong 12 tháng với lãi suất 10%/năm. Tháng đầu tiên bạn thanh toán tiền gốc là 5 triệu đồng, thì tháng tiếp theo số tiền gốc tính với lãi suất sẽ là 45 triệu và tiền lãi phải trả là 450.000 VNĐ. Sáng tháng tiếp theo cũng như vậy số tiền lãi sẽ giảm dần theo số tiền gốc thực tế.

Các bạn đã hiểu rõ lãi suất vay 50 triệu ngân hàng Agribank là bao nhiêu. Và cách tính lãi suất như thế nào chưa? Nếu như có ý định vay hãy tham khảo điều kiện và thủ tục sau đây để chuẩn bị thật tốt cho khoản vay sắp tới nhé.

Điều kiện và thủ tục vay 50 triệu ở Agribank

Điều kiện

Khách hàng muốn vay 50 triệu ngân hàng Agribank trước tiên phải đáp ứng các điều kiện sau đây.

– Người vay phải có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi (nam) còn nữa là 55 tuổi.

– Có công việc ổn định và thu nhập theo yêu cầu của ngân hàng để đảm bảo khả năng chi trả cho khoản vay.

– Không có các khoản nợ xấu hoặc khoản vay ở tổ chức tín dụng.

– Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại địa bàn ngân hàng Agribank cung cấp khoản vay.

Thủ tục

Hãy chuẩn bị trước các loại giấy tờ sau đây để nhanh chóng được xét duyệt khoản vay bạn mong muốn nhé.

– Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu

– Sổ hộ khẩu hoặc KT3

– Đơn đề nghị đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank cung cấp.

– Giấy chứng minh mục đích vay vốn.

– Sao kê bảng lương/Xác nhận vị trí làm việc/Quyết định thăng cấp…

– Nếu như lựa chọn vay theo hình thức cầm cố thì cần phải có bản sao bảo hiểm nhận thọ có thời hạn 12 tháng, sổ tiết kiệm hoặc chứng chỉ gửi tiền.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về lãi suất vay 50 triệu là bao nhiêu ngân hàng Agribank cho bạn đọc. Mức lãi suất sẽ được nhân viên thông báo cụ thể sau khi xét duyệt khoản vay. Hãy ghi nhớ vay theo hình thức tín chấp uy tín tốt và thu nhập cao thì lãi suất sẽ thấp.

Xem thêm: