Vay 15 triệu online bằng CMND, lãi suất thấp

0
477

Độ phổ biến của hình thức vay tiền online chuyển khoản nhanh ngày càng tăng đột biến trong những năm gần đây. Từ sự tiện lợi và nhanh chóng, khách hàng dần chuyển sang hình thức vay để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đối với khoản vay 15 triệu, tổ chức nào cho vay sẽ có mức lãi suất thấp? Cùng đón chờ câu trả lời ngay phía bên dưới

Đặc điểm của gói vay 15 triệu online

Gói vay 15 triệu online có thể đăng ký qua Website, app của các tổ chức cho vay. Đây là hình thức vay tín chấp, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Vay 15 triệu online bằng CMND

Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt sẽ căn cứ vào lịch sử thanh toán trước đó. Tiêu chí đánh giá hoàn toàn phụ thuộc vào điểm tín nhiệm và khả năng thanh toán khoản vay trước đó đúng hạn hay không.

Điều kiện

Vì bạn không phải cần cung cấp các loại giấy tờ phức tạp nên hồ sơ đăng ký chỉ cần thỏa một số điều kiện sau đây:

  • Nằm trong độ tuổi từ 22-65, là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
  • Đã có giấy tờ chứng minh nhân thân như CCCD hoặc CMND;
  • Đã có thu nhập hàng tháng ổn định (từ 3 triệu đồng/tháng);
  • Đã có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử hoạt động tại Việt Nam.

Ngoài ra, một số tiêu chí phụ mà bạn có thể cân nhắc khi chuẩn bị hồ sơ: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảng lương trong 3 tháng gần nhất. Bạn có thể cung cấp để đảm bảo hồ sơ được duyệt cao hơn.

Thời hạn vay

Thời hạn khi vay online khá linh hoạt, có thể lên đến 180 ngày. Bạn có thể tự do lựa chọn thời điểm thanh toán dựa vào nhu cầu và khả năng của bản thân. Tuy nhiên, trước khi quyết định thời hạn, bạn nên xác định kế hoạch trả và đưa ra thời hạn phù hợp.

Vay 15 triệu online bằng CMND

Thời hạn là một trong những yếu tố quyết định số tiền lãi phải trả, bạn cần cân nhắc kỹ và nên trả sớm nhất để giảm áp lực thanh toán khoản vay.

Lãi suất

Lãi suất trên thị trường sẽ dao động từ 13-18% tùy thuộc vào tổ chức cho vay – nằm trong giới hạn quy định của Nhà nước (tối đa 20%). So với ngân hàng, đây là mức lãi suất có phần nhỉnh hơn, tuy nhiên, các tổ chức cho vay đã bù đắp lại quy trình đăng ký đơn giản, nhận tiến nhanh chóng.

Ưu và nhược điểm khi vay online 15 triệu

Một số ưu và nhược điểm riêng khi vay 15 triệu online so với các hình thức khác:

Ưu điểm

  • Không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản: Bạn sẽ không phải chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp như bảng lương hay giấy sở hữu tài sản khi vay tại ngân hàng. Đối với hình thức vay tiền tự động duyệt, bạn chỉ cần có CCCD hoặc CMND là đã có thể đăng ký hồ sơ và chờ kết quả.
  • Dễ dàng đăng ký, nhận tiền nhanh chóng: Bạn không cần đi đến điểm giao dịch, chỉ cần đăng ký ngay tại nhà bằng cách truy cập vào Website của các tổ chức cho vay. Toàn bộ các bước chỉ mất 5 phút, bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ nhanh chóng.
  • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7: Bạn sẽ được liên hệ ngay tức thì nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về khoản vay, hợp đồng và một số vấn đề phát sinh. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp kỹ càng, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình đăng ký và thanh toán khoản vay.
  • Thiết kế đơn giản, thao tác dễ dàng: Bất kỳ ai đều có thể đăng ký nếu đã sở hữu cho mình một chiếc smartphone khi các tổ chức cho vay đều chú ý vào trải nghiệm của người dùng, Bạn chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi thao tác, tiết kiệm thời gian đăng ký hồ sơ.

Vay 15 triệu online bằng CMND

Nhược điểm

  • Lãi suất cao: Lãi suất của các tổ chức cho vay có thể tương đối cao hơn khi so sánh với ngân hàng. Tuy nhiên, mức lãi bạn thanh toán sẽ không bao giờ vượt quá 20%/năm – theo quy định của Nhà nước. Bất kỳ tổ chức cho vay đều tuân thủ theo chính sách nên nếu bạn phát hiện tổ chức nào hiện có lãi suất cao hơn, bạn không nên vay vì đó chính là những đơn vị không uy tín trên thị trường.
  • Phát sinh phí dịch vụ: Mức phí dịch vụ có thể sẽ cao hơn nhưng tổ chức cho vay đều mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời để bù đắp. Bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng – tối đa 30 phút khi hồ sơ đã được xét duyệt thành công.

Top 3 đơn vị cho vay nhanh 15 triệu trong ngày

Lựa chọn vay online là hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhận tiền trong ngày. Bài viết sẽ gợi ý top 3 tổ chức cho vay nhanh 15 triệu, nhận tiền chỉ từ 15 phút -30 phút:

1. Takofin

Vay 15 triệu online bằng CMND

Takofin là một trung gian giới thiệu các đơn vị cho vay uy tín trên thị trường hiện nay. Takofin đã đề xuất các đơn vị hàng đầu trên thị trường cùng với mức lãi suất, hạn mức, kỳ hạn và chương trình ưu đãi hết sức đa dạng.

Lãi suất khi bạn tham khảo ở Takofin hiện nay sẽ dao động từ 12%-18%/năm tùy theo tổ chức mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tự do lựa chọn kỳ hạn cho khoản vay khi lựa chọn Takofin.

2. Takomo

Takomo là một đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay tiền bằng cccd gắn chip phổ biến trong những năm gần đây. Takomo đang hỗ trợ cho khách hàng trong độ tuổi từ 23-65 tuổi.

Vay 15 triệu online bằng CMND

Khi vay tại Takomo, bạn có hưởng mức lãi suất được xem là tốt khi vay qua website (chỉ từ 13%-18%/năm). Đối với khách hàng thân thiết, hạn mức tối đa có thể vay là 15 triệu đồng.

Hiện nay, đối với khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ chỉ 10.000 đồng trong 7 ngày đầu tiên, áp dụng cho khoản vay 500.000 đồng.

Ngoài ra, Takomo sẵn sàng hỗ trợ cho bạn gia hạn lên đến 35 ngày nếu bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn. Tư vấn viên sẽ chủ động đề nghị trước 4 ngày đến hạn thanh toán, bạn có thể đồng ý tại thời điểm đó để được gia hạn khoản vay.

3. Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những ứng dụng cho vay lâu đời trên thị trường, đã ra mắt từ năm 2015. Khi so sánh cùng các đơn vị khác, Doctor Đồng có mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung của các tổ chức cho vay ngày nay.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu ở tổ chức cho vay?

Bạn có thể vay tối đa 20 triệu đồng, tùy thuộc vào tổ chức cho vay. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có lịch sử thanh toán đúng hạn tốt – đảm bảo khả năng được duyệt cao khi vay 20 triệu đồng.

Thời gian giải ngân tại tổ chức cho vay?

Vay 15 triệu online bằng CMND

Thông thường, các tổ chức cho vay sẽ chuyển tiền cho bạn sau 15 phút – 30 phút kể từ lúc bạn nhận được thông báo về hồ sơ được duyệt.

Kết luận

Đối với khoản vay 15 triệu, bạn có thể cân nhắc vay online và lựa chọn ra một đơn vị cho vay có lãi suất thấp. Top 3 tổ chức trên sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của bản thân khi vay, bạn sẽ có được mức lãi suất tốt và hưởng nhiều ưu đãi đi kèm. Mong rằng bài viết có thể giúp bạn ra được quyết định đúng đắn nhất cho khoản vay của mình.