Hướng dẫn tra cứu mã giao dịch TPBank online nhanh nhất

0
3869

Mã giao dịch TPBank dùng để nhận diện các giao dịch đã được thực hiện trên tài khoản. Chỉ cần nhập mã giao dịch và thông tin về các giao dịch đã thực hiện từ tài khoản sẽ được hiển thị. Nếu như bạn đang muốn kiểm tra lại thông tin giao dịch đã được thực hiện nhưng không nhớ mã giao dịch. Hãy làm theo hướng dẫn tra mã giao dịch TPBank ở bên dưới đây.

Mã giao dịch TPBank là gì?

Mã giao dịch TPBank là một đoạn ký tự được tạo bằng số và chữ mỗi khi bạn thực hiện một giao dịch thành công sẽ có một mã giao dịch được tạo ra.

Tra mã giao dịch TPBank

Mã này được tạo ra tự động, với cấu tạo được ngân hàng TPBank quy định. Mục đích dùng để nhận diện các giao dịch đã phát sinh từ tài khoản. Nếu khi có nhu cầu kiểm tra lại các giao dịch đã phát sinh trên tài khoản thì chỉ cần nhập mã này.

Mã giao dịch TPBank đóng vai trò gì?

Nếu như để ý, sau mỗi giao dịch thành công sẽ có một mã giao dịch được ghi ở bên dưới. Thông thường khách hàng sẽ không để ý tới đoạn mã này. Nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch đấy nhé.

Cụ thể, mỗi khi bạn muốn tra lại lại một thông tin giao dịch đã phát sinh từ tài khoản. Thay vì tìm kiếm trong lịch sử giao dịch thì chỉ cần nhập mã giao dịch TPBank là toàn bộ nội dung chuyển khoản sẽ được hiển thị đầy đủ và chính xác nhất.

Cách tra cứu mã giao dịch TPBank

Tra cứu mã giao dịch TPBank rất đơn giản có thể làm tại nhà trên eBank. Nếu có đăng ký tiện ích Internet Banking hoặc Mobile Banking TPBank thì các bạn đều có thể làm được.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào ứng dụng TPBank đã cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Ở màn hình chính của ứng dụng bạn nhấn vào “Tra cứu tài khoản > Lịch sử giao dịch”.

Bước 3: Nhấn chọn vào giao dịch muốn tra cứu thông tin. Ở bên dưới sẽ có một chỗ ghi là mã giao dịch và đây chính là đoạn mã mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Tra mã giao dịch TPBank

Hoặc khi giao dịch bạn có chụp ảnh màn hình lại thì có thể mở lại hình ảnh ra và xem. Ở bên dưới cùng có ghi rõ mã giao dịch.

Như vậy việc tra mã giao dịch TPBank không hề khó một chút nào. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và nhấn lại vào lịch sử giao dịch là sẽ biết được đoạn mã này nhanh chóng.

Xem thêm:

Biên tập: Thongtinbank.com