Tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank nằm ở đâu?

0
4145

Nếu như không may bạn quên số tài khoản Nam Á Bank. Vậy thì hãy xem những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á sau đây để nhanh chóng lấy lại trong 5 phút.

Hiện tại, chúng ta có rất nhiều các để tra cứu số tài khoản Nam A Bank. Có thể thực hiện tại nhà hoặc tới trực tiếp tới ngân hàng để kiểm tra. Mọi thao tác thực hiện chúng ta hãy hoàn thành theo mẫu sau đây.

Tóm tắt

Số tài khoản ngân hàng Nam Á nằm ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank bao gồm 16 số. Chính vì lý do đó chúng ta đôi khi có thể bị quên do không thể ghi nhớ bởi nó quá dài. Thông thường khách hàng sẽ tưởng số tài khoản được ghi trên thẻ nhưng thực ra không phải. Đây chỉ là số thẻ ATM chứ không phải số tài khoản ngân hàng để sử dụng nhận tiền, chuyển tiền.

Vậy rốt cuộc số tài khoản Nam Á Bank được ghi ở đâu. Số tài khoản sẽ được lưu trên hệ thống của ngân hàng. Và khi khách hàng nhận thẻ ATM từ ngân hàng sẽ có kèm theo một tờ phong bì. Bên trong sẽ có chứa mã PIN và số tài khoản được lưu trữ sẵn. Nhưng do mọi người không để ý mà chỉ quan tâm đến mã PIN thôi.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á – Cách lấy lại khi quên

Tài khoản ngân hàng rất quan trọng nó sử dụng để chuyển khoản, nhận tiền. Nếu như không có số tài khoản chúng ta không thể thực hiện các giao dịch trên. Vì vậy nếu khi quên bạn hãy chọn một trong những cách sau đây tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank.

Gọi tới tổng đài 1900 6679 để xem số tài khoản ngân hàng NamA Bank

Bằng cách gọi đến số điện thoại của tổng đài của ngân hàng 1900 6679 để được nhân viên hỗ trợ. Lúc này chúng ta cần phải cung cấp cho giao dịch viên toàn bộ thông tin để xác minh về chủ thẻ sở hữu. Sau đó sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại trong đó bao gồm cả số tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Trong một số trường hợp do đông người gọi quá bạn sẽ không liên lạc được với nhân viên. Hãy thử gọi lại thêm một lần nữa nhé

Tới phòng giao dịch ngân hàng Nam Á để lấy lại số tài khoản

tra cuu so tai khoan ngan hang nam a

Nếu các bạn gần phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Nam Á. Vậy thì chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân vào phòng giao dịch để vấn tin tài khoản cũng như yêu cầu cung cấp số tài khoản của mình. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu chỉ trong 2 phút thực hiện thôi.

Tra cứu số tài khoản Nam Á tại máy ATM

tra cuu so tai khoan ngan hang nam a

Một cách nữa cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đó chính là sử dụng thẻ ATM và tra cứu tại các điểm máy ATM. Bạn có thể lựa chọn cây bất kỳ nào đó, rồi đút thẻ vào nhập mã PIN. Tiếp đó hãy nhấn vào “Vấn tin tài khoản › Hệ thống hỏi có muốn nhận hóa đơn không › Có”. Trong hóa đơn sẽ ghi rõ thông tin số dư tài khoản và số tài khoản của bạn.

Xem số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank qua ứng dụng online

Nếu như bạn có cài đặt ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng của Nam Á Bank trên điện thoại. Vậy thì chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó chọn vào phần tài khoản. Bạn sẽ thấy dãy số bao gồm 16 kí tự, đó chính là số tài khoản.

Kiểm tra số tài khoản bằng dịch vụ SMS Banking

SMS Banking là tính năng tiện ích thông báo biến động số dư trong tài khoản về tin nhắn điện thoại. Nếu như chưa đăng ký dịch vụ này thì bạn có thể soạn tin theo cú pháp NAB DKS [Số tài khoản] và gửi 8149. Lúc đó hệ thống sẽ thông báo biến động số dư trong đó có cả số tài khoản.

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á khá dễ dàng và đơn giản. Tất cả các hướng dẫn trên đều dễ dàng tự mình làm được. Hi vọng thongtinbank đã cung cấp thông tin hữu ích được cho các bạn.