Cách tra cứu số tài khoản ABBank ngân hàng An Bình

0
2429

Khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng ABBank và những ngân hàng khác. Khách hàng cần nắm rõ về số tài khoản ngân hàng của mình. Việc biết được số tài khoản mới tạo điều kiện cho việc giao dịch chính xác và thuận tiện hơn. Nếu hiện nay không may bạn bị quên số tài khoản ngân hàng An Bình. Hãy thực hiện theo những cách tra cứu số tài khoản ABBank sau đây. Chỉ trong vài phút ngay lập tức sẽ biết được số tài khoản của bạn là bao nhiêu.

Số tài khoản ngân hàng ABBank là gì?

Số tài khoản ngân hàng ABBank cũng giống như số chứng minh nhân dân của chúng ta. Nó sử dụng vào mục đích phân biệt, nhận dạng tài khoản giữ của ngân hàng này và của khách hàng. Số tài khoản thực hiện các chức năng như nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm. Chúng ta có thể hiểu tài khoản ABBank giống như một két sắt giúp bạn giữ tiền.

Nếu trong các giao dịch mà khách hàng không cung cấp được số tài khoản hoặc nhầm. Vậy thì giao dịch sẽ không được thực hiện hoặc sẽ nhầm sang một tài khoản của người. Chính vì thế, bất cứ ai cũng cần phải biết chính xác số tài khoản ngân hàng ABBank của mình.

5 cách tra cứu số tài khoản ABBank

Sau đây là những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng An Bình nhanh nhất. Các bạn áp dụng để xem lại số tài khoản nhé.

Cách 1: Tra cứu số tài khoản tại ngân hàng An Bình

Tra cuu so tai khoan abbank

Một trong những cách phổ biến và truyền thống vẫn hay được dùng. Đó là chủ tài khoản mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh làm việc của ngân hàng An Bình. Sau đó nhờ nhân viên kiểm tra giúp số tài khoản. Họ sẽ cung cấp thông tin tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí. Chỉ có điều việc di chuyển tới ngân hàng sẽ hơi mất thời gian một chút.

Cách 2: Kiểm tra số tài khoản ABBank qua tổng đài

Số điện thoại ngân hàng An Bình hoạt động để giải đáp các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng. Và khi bạn gọi tới tổng đài thì cũng có thể tra cứu số tài khoản. Hãy nhấn gọi và làm theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như: Số cmnd, họ và tên, 4 số cuối của thẻ ATM… Khi thành công thì sẽ gửi và đọc số tài khoản cho bạn.

Tổng đài: 1800 1159

Cách 3: Tra cứu số tài khoản tại cây ATM

Hãy mang theo thẻ ABBank của bạn tới hệ thống máy ATM bất kỳ trên địa bàn đang sinh sống và làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Đưa thẻ vào khe cắm thẻ trên máy ATM và chọn ngôn ngữ rồi nhập mã PIN.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công thì nhấn chọn vào “Vấn tin tài khoản”.

Bước 3: Máy ATM hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn có để nhận hóa đơn.

Bước 4: Trên phiếu hóa đơn sẽ ghi số tài khoản, họ tên và số dư hiện tại.

Cách 4: Tra cứu số tài khoản ngân hàng ABBank trên Internet Banking

Dịch vụ tiện ích ngân hàng điện tử Internet Banking hoặc Mobile Banking cho phép khách hàng quản lý tài khoản, giao dịch trực tuyến qua thiết bị có kết nối Internet. Nếu bạn có đăng ký dịch vụ này thì có thể tra cứu số tài khoản ABBank online ngay tại nhà.

Tra cuu so tai khoan abbank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại hoặc vào web tại địa chỉ https://ebanking.abbank.vn/

Bước 2: Tiếp đó bạn chọn theo các đường dẫn sau “Giao dịch > Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản”.

Bước 3: Thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiển thị, trên đó có ghi số tài khoản.

Cách 5: Xem lại số tài khoản qua SMS Banking

SMS Banking là tiện ích thông báo biến động số dư của tài khoản tự động qua số điện thoại mà không cần tới mạng Internet. Mỗi khi có giao dịch xảy ra thì ngân hàng sẽ gửi tin nhắn báo cáo về số điện thoại đã được liên kết. Và tất nhiên có báo cả số tài khoản của bạn.

Tra cuu so tai khoan abbank

Nếu đăng ký dịch vụ này thì các bạn kiểm tra thông qua tin nhắn sau:

    • Tra cứu số dư: ABB SD gửi 8149
    • Tra cứu giao dịch: ABB LK gửi 8149

Liên quan: Cách đăng ký SMS Banking ABBank

Kết luận

Trên đây Thongtinbank.com đã hướng dẫn các bạn những cách tra cứu số tài khoản ABBank nhanh nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản là chúng ta đã biết được số tài khoản của mình. Hãy luôn ghi nhớ số tài khoản để khi cần giao dịch sẽ không bị chậm trễ nhé.

Xem thêm: Thẻ ATM ABBank rút được ngân hàng nào

Rate this post