Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay VPBank online

0
1834

Với trước đây để có thể tra cứu được hợp đồng khoản vay. Khách hàng cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nhưng hiện nay với công nghệ phát triển các bạn có thể thực hiện tra cứu khoản vay VPBank ngay tại nhà. Mà không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng VPBank nữa. Vậy phải làm như thế nào? Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Tại sao phải tra cứu khoản vay VPBank?

Ngân hàng VPBank là một ngân hàng lớn tại nước ta. Ngân hàng này đang có một khối lượng khách hàng sử dụng sản phẩm rất đông đảo. Chính vì vậy đối với những khách hàng vay vốn tình trạng quên hợp đồng sảy ra thường xuyên. Khi các bạn quên thông tin về hợp đồng sẽ dẫn đến việc trễ hạn đóng tiền. Làm ảnh hưởng đến vấn đề vay vốn và sử dụng sau này của khách hàng.tra cứu khoản vay VPBank

Khách hàng có thể tra cứu khoản vay của ngân hàng để biết thêm những thông tin như: còn thời hạn bao lâu, số tiền còn bao nhiêu,… Và hiện nay rất nhiều ngân hàng đã hỗ trợ người dùng có thể quan lý được thông tin khoản vay của mình trên dịch vụ Banking của ngân hàng.

Những lợi ích khi tra cứu khoản vay VPBank

Khi các bạn tiến hành kiểm tra thông tin hợp đồng khoản vay của ngân hàng BIDV. Mọi người sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Sau đây sẽ là những lợi ích khi bạn tra cứu thông tin về khoản vay ngân hàng VPBank. Cụ thể mời mọi người tham khảo dưới dây:

 • Khách hàng có thể biết được số tiền còn lại mà mình phải đóng là bao nhiêu.
 • Biết được thông tin của thời hạn cần phải đóng tiền mà bao giờ, còn bao lâu.
 • Tránh gặp phải phí nộp quá hạn của khoản vay đó.
 • Biết được thông tin về số tiền phải đóng trước hạn là bao nhiêu.

Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay VPBank

Vậy chúng ta cần phải làm thế nào để thực hiện tra cứu khoản vay của ngân hàng VPBank. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách để có thể tra cứu được thông tin này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách tra cứu khoản vay VPBank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng VPBank là nơi mà bạn có thể thực hiện tra cứu thông tin về khoản vay ngân hàng của bạn. Vậy để nếu muốn tra cứu khoản vay của ngân hàng VPBank. Các bạn hãy gọi điện đến số tổng đài ngân hàng VPBank qua số: 1900545415 và nhấn phím 1.tra cứu khoản vay VPBank

Sau đó các bạn gặp nhân viên tổng đài tư vấn và thông báo muốn kiểm tra thông tin khoản vay của mình. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Mọi người cũng cần cung cấp một số thông tin liên quan đến thông tin hồ sơ khoản vay mà bạn muốn kiểm tra. Sau đó nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin.

Kiểm tra hợp đồng khoản vay VPBank qua tin nhắn

Ngoài ra mọi người có thể tra cứu thông tin về khoản vay của mình thông qua tin nhắn SMS Banking trên điện thoại của bạn. Để có thể thực hiện tra cứu thông tin của khoản vay của mình. Mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé:

 • Để tra cứu tình trạng hợp đồng của khoản vay VPBan: HD Số CMND gửi 8033.
 • Để tra cứu số tiền thanh lý hợp đồng: TL số CMND gửi 8033.
 • Để tra cứu số tiền trả góp hàng tháng: TG Số CMND gửi 8033.
 • Tra cứu phí phạt nếu bạn đóng lãi hàng tháng muộn: PP số CMND gửi 8033.

Lưu ý khách hàng cần phải sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ của ngân hàng VPBank để gửi tin nhắn. Những số điện thoại không có liên kết thì sẽ không thể thực hiện được những cú pháp này nhé.

Cách tra cứu khoản vay VPBank online

Cuối cùng khách hàng có thể đăng nhập vào website của ngân hàng để thực hiện tra cứu. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:tra cứu khoản vay VPBank

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập tài khoản vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VPBank.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện chính của web các bạn hãy chọn “Vay vốn“. Sau đó hãy chọn tiếp vào phần “Truy vấn vay trực tuyến”.
 • Bước 3: Chọn số tài khoản mà bạn muốn kiểm tra thông tin. Sau đó thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiền thị.

Những lưu ý khi tra cứu khoản vay ngân hàng VPBank

Để có thể thực hiện tra cứu thông tin khoản vay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi người cần lưu ý một số những vấn đề dưới đây nhé.

 • Khách hàng cần nhớ rõ thông tin về số CMND/CCCD để có thể kiểm tra hợp đồng chính xác nhất.
 • Mọi người không thể nhờ ai khác để kiểm tra thông tin hợp đồng khoản vay của mình được. Hệ thống của ngân hàng chỉ cung cấp thông tin của chủ khoản vay mà thôi.
 • Khi kiểm tra khoản vay của bạn trên website của ngân hàng. Các bạn cần phải chắc chắn rằng không phải trang mạng giả mạo.
 • Sử dụng số điện thoại bạn đã ghi trong hợp đồng và đăng ký dich vụ SMS Bankig của ngân hàng. Bạn mới có thể thức hiện kiểm tra thông tin về khoản vay của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách tra cứu khoản vay VPBank online tại nhà. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện kiểm tra hợp đồng của khoản vay ngân hàng VPBank. Nếu như trong quá trình thực hiện các bạn có câu hỏi nào thắc mắc. Hãy để lại phản hồi để thongtinbank.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: