Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Tamo đơn giản và nhanh nhất

0
73

Tra cứu khoản vay Tamo khi đã vay tiền thành công là một bước không thể bỏ qua, việc này sẽ giúp các bạn theo dõi được tình trạng hợp đồng vay hiện tại. Nhưng nếu các bạn chưa biết cách tra cứu khoản vay như thế nào, hãy cùng Thongtinbank tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về Tamo

Tamo là một ứng dụng tiện lợi cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng, với Tamo các bạn chỉ cần 5 phút để có được số tiền vay. Tamo không đòi hỏi thủ tục phức tạp và không yêu cầu tài sản thế chấp nên các bạn chỉ cần tải ứng dụng, đăng ký và xác nhận thông tin cá nhân, sau đó sẽ chọn số tiền và thời gian trả nợ mong muốn.

tra cứu khoản vay Tamo

Quy trình xét duyệt vay của Tamo rất nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản và không cần phải chờ đợi lâu để biết kết quả. Ngoài ra Tamo còn cho phép bạn linh hoạt vay từ 1 triệu đến 20 triệu đồng, với thời hạn vay từ 61 ngày đến 180 ngày. Khi tra cứu khoản vay Tamo các bạn cũng biết được lãi suất vay của Tamo hợp lý và cạnh tranh, phụ thuộc vào số tiền và thời gian trả nợ, được thông báo rõ ràng trước khi bạn vay tiền.

Hợp đồng của khoản vay Tamo là gì?

Tamo khi tiến hành giao dịch vay tiền, hợp đồng này sẽ tóm tắt các cam kết và điều khoản mà cả hai bên phải thực hiện trong suốt thời gian giải ngân và trả nợ khoản vay.

Trong hợp đồng của Tamo sẽ nêu rõ tổng số tiền vay, lãi suất áp dụng, thời hạn và khung thời gian trả nợ, các hình thức trả nợ… Đặc biệt quy định rõ trách nhiệm của người vay và bên phía cho vay là Tamo, các phí phát sinh như phí trễ hạn và phí thanh toán trước hạn.

Hợp đồng cũng đề cập tới việc bảo mật thông tin các bạn, kèm với các tình huống vi phạm và hậu quả pháp lý. Sau khi đọc kỹ điều khoản, các bạn sẽ ký tên để xác nhận đã hiểu và đồng ý tuân thủ. Hợp đồng này mang tính ràng buộc pháp lý cao cho cả hai bên người vay và bên Tamo.

Thông tin cơ bản cần biết về việc tra cứu khoản vay Tamo

Trước khi các bạn ký hợp đồng vay với Tamo, các bạn cần đọc kỹ các điều kiện và điều khoản của hợp đồng cho vay để biết được trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân. Nếu bạn có thắc mắc hay không hiểu rõ về các điều khoản trong hợp đồng, bạn cần liên hệ đến nhân viên của Tamo để được giải đáp rõ ràng hơn.

Ngoài ra các bạn cần tra cứu khoản vay Tamo thật kỹ vì việc này sẽ giúp các bạn theo dõi được chi tiết các giao dịch vay mượn của bản thân. Giúp các bạn kiểm tra lại số tiền vay, mức lãi suất áp dụng và kế hoạch trả nợ. Như vậy các bạn sẽ biết chính xác gánh nặng tài chính phải chịu, nắm rõ thời hạn còn lại để hoàn trả kịp thời, tránh phát sinh phí chậm.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể theo dõi tình trạng nợ còn trong danh sách. Nếu phát hiện vấn đề gì bất thường, các bạn có thể phản ánh kịp thời cho Tamo xử lý, tránh thiệt hại về kinh tế. Việc tra cứu còn giúp bạn giải đáp ngay các thắc mắc về quyền và nghĩa vụ của bản thân theo hợp đồng, đảm bảo được quyền lợi của cá nhân bạn.

Chi tiết cách tra cứu khoản vay Tamo

Hiện tại Tamo có một vài cách tra cứu khoản vay rất đơn giản, nhằm giúp cho các bạn biết được các thông tin về khoản vay. Các bạn có thể tìm hiểu các cách tra cứu ngay sau đây để tra cứu thông tin dễ dàng hơn nhé.

tra cứu khoản vay Tamo

Cách tra cứu khoản vay của Tamo trên App

  • Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào App Tamo hoặc trang Web chính thức của Tamo để đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 2; Sau khi các bạn đã đăng nhập thành công, các bạn hãy ấn chọn vào thông tin tài khoản trên App.
  • Bước 3: Tại App sẽ hiển thị các thông tin về hợp đồng khoản vay mà bạn tham gia. Các bạn sẽ theo dõi bất kỳ nội dung nào cần đến.

Cách tra cứu khoản vay Tamo thông qua tổng đài

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Tamo sẽ làm việc từ thứ 2 đến hết Chủ Nhật để các bạn có thể liên hệ. Bạn sẽ liên hệ nhân viên hỗ trợ từ 8 giờ sáng đến 18 giờ mỗi ngày, nhân viên sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Nếu chưa biết cách thức liên hệ tổng tài, các bạn có thể lên Web của Tamo để lấy số liên hệ.

Khi gặp được nhân viên tổng đài Tamo, các bạn hãy đưa ra câu hỏi và cung cấp thông tin cá nhân của bạn. Nhân viên sẽ dựa vào các thông tin này để giải đáp thắc mắc của bạn một cách miễn phí và rõ ràng nhất.

Tra cứu thông tin khoản vay qua hợp đồng

Nếu các bạn đang giữ hợp đồng vay vốn giữa bạn và bên Tamo thì bạn có thể xem lại hợp đồng để nắm rõ được các thông tin. Trên hợp đồng của Tamo đã ghi rõ ràng các điều khoản dịch vụ và thông tin khoản vay cho bạn nắm rõ.

Tra cứu khoản vay Tamo sẽ là một điều rất cần thiết để giúp các bạn nắm rõ được các thông tin về khoản vay của bạn và Tamo. Hy vọng với các cách tra cứu khoản vay mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp các bạn thực hiện dễ dàng.

 Xem thêm: