Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Home Credit online nhanh chóng

0
1473

Khi các bạn có một khoản vay tại Home Credit mà không nắm bắt được những thông tin hợp đồng. Lúc này mọi người cần phải tra cứu khoản vay Home Credit để có thể nắm bắt được những thông tin liên quan đến khoản vay của mình. Nhưng nhiều khách hàng chưa biết cách tra cứu như thế nào. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể thực hiện. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu hợp đồng Home Credit là gì?

Hợp đồng Home Credit các bạn có thể hiểu đó là một loại giấy tờ chứng minh được khoản vay của khách hàng. Tại đây sẽ có những thông tin về sự thỏa thuận giữa khách hàng đăng ký vay tiền và đơn vị Home Credit. Tại đó sẽ có những thông tin như số tiền khách hàng vay, thời gian thanh toán khoản vay,…. tra cứu khoản vay Home Credit

Với hợp đồng khách hàng cần phải làm theo những quy định đã được ghi rõ tại đó. Ngay cả phía đơn vị Home Credit cũng không được làm trái quy định. Nếu như ai phá vỡ hợp hồng thì người đó phải chịu trách nghiệm. Sau đó thực hiện theo các biện pháp đã được 2 bên thống nhất khi tiến vào ký hợp đăng ký vay tiền.

Khi nào cần tra cứu hợp đồng Home Credit?

Khi nào khách hàng cần phải kiểm tra hợp đồng của Home Credit? Nếu như các bạn chưa biết thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây:

 • Kiểm tra lịch sử trả nợ
 • Kiểm tra mức phí phạt hoặc các điều khoản của hợp đồng vay vốn.
 • Tra cứu thời gian thanh toán hàng tháng.
 • Bị quên số hợp đồng và không thể thanh toán được khi tới thời hạn.
 • Không nhớ chính xác số tiền cần phải thanh toán là bao nhiêu.

Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng Home Credit chi tiết

Vậy để có thể thực hiện tra cứu thông tin về khoản vay này thì các bạn cần phải thức hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện với nhiều cách. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách Tra cứu khoản vay home credit trên điện thoại

Cách đầu tiến các bạn có thể thực hiện đó là thực hiện đăng ký vay tiền thông qua ứng dụng Home Credit trên điện thoại của bạn. Với cách này mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé: tra cứu khoản vay Home Credit

 • Bước 1: Mọi người cần tiến hành tải ứng dụng Home Credit về điện thoại của bạn. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản ứng dụng của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.
 • Bước 4: Sau khi đã đăng nhập mọi người chọn vào phần tra cứu khoản vay của bạn. Tại đó thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị ngay tại màn hình cho mọi người kiểm tra.

Tra cứu khoản vay home credit qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để tra cứu thông tin khoản vay của mình. Để thức hiện mọi người cần gọi đến tổng đài của Home Credit thông qua số: *6868 hoặc (028) 38 999 666.

Gặp nhân viên và thông báo muốn kiếm tra thông tin khoản vay của khách hàng. Nhân viên sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số thông tin để xác nhận như số hợp đồng, số CMND/CCCD. Sau khi đã xác nhận bạn có thể đặt ra câu hỏi để phía nhân viên giải đáp và trả lời cho mọi người.

Cách Tra cứu khoản vay home credit online

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là kiểm tra thông tin khoản vay của mình thông qua website của ngân hàng. Với cách này các bạn sẽ thực hiện theo nhưng bước hướng dẫn như sau: tra cứu khoản vay Home Credit

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào webiste của đơn vị Home Credit tại đây.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành điền một số thông tin như: Số hợp đồng, Số CMND/CCCD và mã xác nhận.
 • Bước 3: Sau đó hãy chọn vào phần tra cứu bên dưới để có thể thực hiện tra cứu thông tin khoản vay của bạn.

Cách Tra cứu khoản vay home credit tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn đó là đến quầy giao dịch của Home Credit. Để thực hiện mọi người cần phải chuẩn bị một số thông tin cá nhân để xác nhận. Để thực hiện mọi người cần đến quầy giao dịch của Home Credit gần nhất. Sau đó làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Gặp nhân viên và yêu cầu kiểm tra thông tin khoản vay của bạn.
 • Bước 2: Tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được phía quầy giao dịch sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin mà bạn đang thắc mắc.

Tra cứu khoản vay home credit có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện tra cứu thông tin về khoản vay của mình có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay đơn vị này đang hỗ trợ các bạn thực hiện tra cứu thông tin khoản vay hoản toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí gì khi thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp thông tin về cách thực hiện tra cứu khoản vay Home Credit như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi  người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc mọi người có thể để lại câu hỏi để được. Thongtinbank.com giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm: