Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank online nhanh nhất

0
4051

Trong khi giao dịch khách hàng cần phải biết được tên chi nhánh đã mở tài khoản. Việc này nhằm mục đích hạn chế khả năng bị lỗi hoặc chuyển tiền nhầm. Nếu hiện tại bạn không biết tên chi nhánh của tài khoản MBBank đang sử dụng là gì? Hãy xem cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank được hướng dẫn ở bên dưới đây.

Mỗi khi thực hiện giao dịch chuyển tiền hoặc nhận tiền. Chủ tài khoản đều phải điền thông tin số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh và số tiền. Nếu điền sai một trong những thông tin này thì chắc chắn sẽ không thể nào giao dịch thành công được. Nó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của bạn. Vậy nên khi quên tên chi nhánh MBBank hãy kiểm tra bằng những cách sau.

Tóm tắt

Chi nhánh ngân hàng MBBank là gì?

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MBBank) là một ngân hàng lớn có mạng lưới chi nhánh phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Mỗi chi nhánh MBBank sẽ có chức năng và nhiệm vụ giúp khách hàng giao dịch sử dụng các dịch vụ của ngân hàng cung cấp dễ dàng hơn.

Chi nhánh ngân hàng MBBank

Tại chi nhánh phòng giao dịch MBBank khách hàng có thể đăng ký mở thẻ, vay vốn, gửi tiết kiệm hoặc thực hiện chuyển tiền, nộp tiền,… Chức năng của các chi nhánh này cũng giống với của trụ sở chính. Mục đích là để tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Và khi bạn mở tài khoản ngân hàng MBBank tại chi nhánh. Các thông tin của bạn sẽ tồn tại ở chi nhánh đó, khi giao dịch chúng ta sẽ cần nhập đúng tên chi nhánh đã phát hành mở tài khoản. Bởi vì như vậy, hệ thống mới nhận diện và thực hiện lệnh giao dịch một cách chính xác được.

Tại sao phải tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank

Việc bạn tra cứu tên chi nhánh ngân hàng MBBank đã mở tài khoản rất quan trọng. Vì trong một số giao dịch, yêu cầu cần phải cung cấp các thông tin tên chi nhánh. Nếu như không có tên chi nhánh thì giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Chính vì lý do đó mà việc kiểm tra chi nhánh ngân hàng rất quan trọng đối với bất kỳ chủ tài khoản nào.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank

Một khi đã nắm được thông tin tên chi nhánh ngân hàng thì khi giao dịch sẽ không bao giờ xảy ra lỗi. Hạn chế việc chuyển tiền nhầm sang tài khoản ngân hàng khác hoặc không thể giao dịch.

Ví dụ như nếu bạn muốn chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang MBBank theo hình thức chuyển khoản thường. Lúc này, sẽ yêu cầu phải điền các thông tin như số tài khoản nhận, tên ngân hàng nhận, họ tên chủ tài khoản,… Nếu điền thiếu một trong những thông tin giao dịch này thì sẽ không chuyển thành công được.

Những cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank

Có rất nhiều cách khác nhau để kiểm tra chi tên chi nhánh ngân hàng. Dưới đây là những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Xem nhánh ngân hàng MB Bank trên app

Hiện tại ngân hàng Quân Đội không áp dụng tiện ích xem tên chi nhánh ngân hàng MBBank trên app. Vì vậy, bạn không thể biết được tên chi nhánh của ngân hàng đã mở tài khoản là gì theo cách này đâu nhé.

Cách 2: Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank online trên web

Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MB online trên website này sẽ cung cấp các thông tin địa chỉ chi nhánh hiện đang làm việc tại địa bàn bạn sinh sống. Từ đó chúng ta có thể biết được chi nhánh nào đã mở tài khoản.

Lưu ý: Cách này không cung cấp chính xác tên chi nhánh của tài khoản, mà chỉ hiển thị các chi nhánh ở nơi bạn sinh sống. Sau đó, bạn có thể biết được các chi nhánh của MBBank và biết được tên.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank

  • Bước 1: Hãy truy cập vào trang web của ngân hàng Quân Đội TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Ở trên giao diện chính bạn nhập thông tin nơi đang sinh sống vào khung “Nhập địa chỉ tìm kiếm” hoặc chọn theo Quận/huyện.
  • Bước 3: Ngay lập tức ở bên dưới các kết quả tên chi nhánh ngân hàng MBBank sẽ hiển thị ra. Bạn xem lại chi nhánh nào gần nơi sinh sống và đã phát hành thẻ. Ngoài ra phần thông tin này cũng hiển thị thêm số điện thoại, địa chỉ cây ATM và một số thông tin khác.

Cách 3: Tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank trên tờ phong bì

Sau khi mở tài khoản và phát hành thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một tờ phong bì. Bên trong phong bì có ghi số tài khoản, tên chi nhánh ngân hàng và mã PIN. Nếu như bạn còn giữ tờ phong bì này, thì có thể tra cứu bằng cách xem lại trên giấy là chính xác nhất. Tuy nhiên, các chủ tài khoản đã phát hành thẻ lâu năm thì chắc chắn sẽ không thể xem theo cách này vì đã mất giấy.

Cách 4: Gọi điện tới tổng đài MBBank

Hiện nay ngân hàng MBBank có triển khai số tổng đài trả lời tự động. Phục vụ và giải đáp các câu hỏi của khách hàng liên quan đến tài khoản như quên tên đăng nhập MBBank hoặc quên tên chi nhánh,… Thông qua số điện thoại này, bạn sẽ gọi và biết được tên chi nhánh là gì.

Bước 1: Hãy gọi điện ngay tới số tổng đài 1900 545 426 bằng số điện thoại được liên kết với MBBank.

Bước 2: Sau khi gọi hãy nhấn các phím theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Tiếp đó bạn cần nhấn và nhập thông tin số tài khoản, số thẻ,… để xác nhận thôn gtin.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin về chi nhánh ngân hàng của bạn.

Cách 5: Tới trực tiếp phòng giao dịch MBBank

Nếu tất cả những cách trên bạn đều không thể làm theo được do không đăng ký dịch vụ tiện ích. Cách cuối cùng để biết được tên chi nhánh MBBank là tới trực tiếp văn phòng làm việc của ngân hàng Quân Đội. Và yêu cầu giao dịch viên cung cấp thông tin tài khoản nhanh và chính xác nhất.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank

  • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng MBBank bất kỳ.
  • Bước 2: Thông báo với nhân viên về việc kiểm tra thông tin tên chi nhánh của tài khoản.
  • Bước 3: Bạn sẽ cần phải đọc số tài khoản MBBank để họ nhập vào hệ thống.
  • Bước 4: Ngay sau đó, các thông tin về tài khoản sẽ được gửi tới bạn.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank có mất phí không?

Khi bạn kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank sẽ giúp việc giao dịch không gặp phải lỗi. Nhưng trong quá trình tra cứu, có rất nhiều khách hàng thắc mắc về khoản phí của dịch vụ này. Không biết khi kiểm tra có phải chịu khoản phí nào không?

Câu trả lời là không, chúng ta sẽ không tốn bất kỳ phí gì khi tra cứu thông tin tài khoản. Chỉ có duy nhất khi gọi điện tới tổng đài MBBank thì sẽ phải thanh toán cước phí theo quy định mà thôi.

Đây là những cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank nhanh nhất dành cho những ai đang thắc mắc về vấn đề này. Mong rằng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết được thông tin của tài khoản một cách chính xác nhất.

Có thể bạn cần:

Biên tập bởi: Thongtinbank.com