Tổng đài Doctor Đồng gồm những chức năng gì? Cách thức liên hệ

0
91

Tổng đài Doctor Đồng hiện tại hoạt động liên tục cả ngày mục đích đáp ứng các câu hỏi liên quan đến sản phẩm vay tại đây. Nếu khách hàng đang gặp bất cứ vấn đề hay rắc rối liên quan sản phẩm vay, cần được tư vấn hỗ trợ. Vậy hãy cùng Thongtinbank theo dõi thông tin bài viết sau để có thêm kinh nghiệm liên hệ tổng đài của Doctor Đồng nhé.

Số tổng đài Doctor Đồng là gì?

tổng đài Doctor Đồng

Đây chính là số điện thoại liên lạc của công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC được đông đảo khách hàng có nhu cầu vay tiền hiện nay quan tâm. Nhờ số tổng đài này sẽ giúp liên kết, giữ liên lạc giữa khách hàng cùng công ty. Khách hàng gọi điện đến tổng đài của Doctor Đồng sẽ tra cứu những thông tin liên quan đến khoản vay, số hợp đồng, tiền nợ còn lại hoặc phí phạt, lãi suất… cụ thể.

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài của Doctor Đồng, lúc này sẽ có đội ngũ chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của tổng đài tiếp nhận, lắng nghe. Đồng thời cung cấp thêm những giải pháp phù hợp theo tình hình tài chính cá nhân của khách hàng.

Vậy tổng đài Doctor Đồng hiện nay chính là số nào?

tổng đài Doctor Đồng

Hiện tại tổng đài của Doctor Đồng hoạt động với một số duy nhất là 1900.636.072. Khách hàng lưu ý gọi điện đến tổng đài sẽ chi trả cước phí 1.000 đồng/ phút gọi. Và thời gian làm việc khi liên hệ số tổng đài này như sau:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Tổng đài DoctorDong làm việc từ 07h30 đến 18h00.
  • Thứ 7 và chủ nhật: Tổng đài DoctorDong làm việc từ 8h00 đến 17h00.

Chức năng chính của tổng đài của Doctor Đồng như thế nào?

Số tổng đài của Doctor Đồng thành lập mục đích giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng tìm hiểu những câu trả lời khi gặp phải bất cứ thắc mắc đối với sản phẩm vay. Mọi câu hỏi đều luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây tư vấn cũng như giải đáp miễn phí toàn bộ. Sau đây chính là một số chức năng chính mà số điện thoại của Doctor Đồng mang đến cùng khách hàng:

  • Hỗ trợ giúp khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu thông tin về khoản vay như: Số tài khoản; Thời gian vay; Số tiền còn nợ hay Lãi suất…
  • Có thể tìm hiểu về những hình thức thanh toán khoản vay của Doctor Đồng như thế nào.
  • Dùng khiếu nại sản phẩm vay tại Doctor Đồng.
  • Được tư vấn hướng dẫn về những khoản vay mới tại Doctor Đồng.
  • Trả lời cùng khách hàng về những khoản phí phạt nếu có sự quá hạn về khoản vay.
  • Dùng gia hạn khoản vay với những trường hợp khách hàng bị mất đi khả năng chi trả.

Khi nào khách hàng cần gọi đến tổng đài Doctor Đồng?

Không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng nên gọi đến tổng đài của Doctor Đồng. Thay vào đó chỉ trong những trường hợp đặc biệt hay những lúc khẩn cấp mới nên gọi. Lúc đó toàn bộ những câu hỏi đều lập tức có đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu giải thích cặn kẽ. Một số trường hợp nên gọi điện cùng tổng đài của Doctor Đồng đó là:

Khi khách hàng cần kiểm tra thông tin khoản vay

Lúc vay vốn tại Doctor Đồng sẽ có những thông tin điều khoản, khoản vay chính vì vậy khách hàng chẳng thể nào nhớ được toàn bộ. Nên nếu chẳng may bị quên, chúng ta lúc này có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn hỗ trợ. Thông qua số điện thoại của tổng đài, khách hàng nắm bắt toàn bộ thông tin như về thời gian vay, số tiền, phí phạt, lãi suất… cụ thể.

Gọi điện tổng đài Doctor Đồng tra cứu thông tin tiền phạt

Nếu chẳng may khách hàng bị quá hạn hợp đồng hay một số vấn đề vi phạm xảy ra trong quá trình vay vốn. Trường hợp này khách hàng sẽ phải bị đền một khoản tiền nhất định nào đó. Cách thức tính phí phạt khá phức tạp, không phải bất cứ khách hàng nào cũng nắm bắt được. Bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài nhằm được tư vấn chi tiết nhất.

Đăng ký để vay tiền Doctor Đồng

Bên cạnh chức năng tra cứu thông tin hợp đồng cũng như thông tin khoản vay. Nhờ liên hệ điện thoại tổng đài của Doctor Đồng còn giúp khách hàng đăng ký về khoản vay mới. Chỉ trong thời gian vài phút liên hệ khách hàng sẽ được đăng ký khoản vay mới rất tiện lợi, dễ dàng.

tổng đài Doctor Đồng

Không liên hệ được cùng tổng đài DoctorDong cần làm sao?

Nếu không thể nào gọi điện liên hệ tổng đài Doctor Đồng được, khách hàng cũng có thể an tâm. Bởi vì chúng ta hoàn toàn có thể liên hệ đến DoctorDong qua một số cách thức khác như sau:

Liên hệ qua Email Doctor Đồng

Email của DoctorDong đó là hotro@doctordong.vn, khách hàng nếu trường hợp không liên hệ được qua số điện thoại được vậy có thể gửi email. Lúc soạn thư chú ý nêu rõ toàn bộ vấn đề mình gặp phải để nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc sau khoảng 1 ngày.

Liên hệ DoctorDong qua chatbox

Tại trang web chính thức DoctorDong có cả phần tư vấn trực tuyến. Lúc này khách hàng có thể truy cập vào và nhắn tin sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể ngay.

Liên hệ qua Fanpage của Doctor Đồng

Cuối cùng khách hàng cũng có thể liên hệ với DoctorDong qua Fanpage: https://www.facebook.com/doctordongofficial. Sẽ có nhân viên trực page tư vấn giải đáp thắc mắc nhanh chóng, tận tình.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu tất cả thông tin xoay quanh đến số tổng đài Doctor Đồng. Mong rằng quý khách có thể liên hệ để được tư vấn tất cả những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu vay tiền tại DoctorDong.

Xem thêm: