Thẻ tín dụng Sacombank có rút được tiền mặt không – Rút ở đâu, lãi suất?

0
3570

Nhiều bạn đặt câu hỏi thẻ tín dụng Sacombank có rút được tiền mặt không? Và thực hiện rút ở đâu nơi nào chấp thuận. Đồng thời chúng ta cũng cần phải biết khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng cũng sẽ phải chịu lãi suất.

Chính vì như thế chúng ta cần phải hiểu được rõ vấn đề trước khi quyết định thực hiện rút tiền mặt. Dưới đây thongtinbank.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết và giải đáp câu hỏi này một cách chuẩn xác nhất.

Tóm tắt

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ gì

Thẻ tín dụng được ngân hàng cung cấp với mục đích giúp khách hàng vay để chi tiêu trước để mua sắm, thanh toán online mà không cần dùng đến tiền mặt. Sau đó chúng ta sẽ phải thanh toán khoản vay đã chi tiêu vào mỗi quý. Cũng có thiểu hiểu đơn giản là bạn vay tiền trước để dùng nhưng sau đó sẽ phải thanh toán cả tiền gốc lẫn lãi theo quy định.

the tin dung sacombank co rut tien mat duoc khong

Bởi tính năng chính của thẻ tín dụng như vậy. Nên nhiều khách hàng sử dụng vẫn còn băn khoăn không biết thẻ tín dụng sacombank có rút tiền được không. Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

Thẻ tín dụng Sacombank có rút được tiền mặt không

Ngoài chức năng chính là giúp chủ thẻ thanh toán, mua sắm mà khi tài khoản có 0đ. Thì thẻ tín dụng Sacombank có thể rút được tiền mặt. Nhưng bạn cần phải lưu ý, vì đây không phải là chức năng chính và đi ngược với nguyên lý hoạt động của thẻ. Chính vì lý do đó, khi khách hàng thực hiện việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng Sacombank sẽ bị tính lãi suất rất cao.

Khách hàng có thể rút tiền mặt bằng 70% hạn mức của thẻ tín dụng. Ví dụ như hạn mức của thẻ là 20 triệu thì bạn có thể rút được 14 triệu.

Mức lãi suất sẽ được tính ngay sau khi chúng ta rút tiền. Mức lãi suất này rất cao chứ không phải là bình thường. Vì vậy mình xin lưu ý bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn rút tiền mặt nhé. Bởi vì ngoài khoản tiền gốc, chúng ta sẽ phải trả thêm khoản tiền lãi khá cao so với số tiền ban đầu.

Nếu cảm thấy bản thân đầy đủ điều kiện và kinh tế để chi trả cho khoản vay, lãi suất đó. Bạn hãy xem cách rút tiền thẻ tín dụng sacombank sau đây.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank ở đâu

Thẻ tín dụng Sacombank cũng là một loại thẻ, ngoài việc thanh toán bằng cách quẹt thẻ hoặc các nơi chấp nhận thanh toán qua POS. Khách hàng còn có thể đến các địa điểm cây ATM Sacombank có chữ “Visa, Master Card” để rút tiền. Chỉ những máy ATM có kí hiệu như trên thì bạn mới thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank được.

the tin dung sacombank co rut tien mat duoc khong

Ngoài ra khi rút tiền qua thẻ tín dụng, chủ thẻ sẽ bị giảm điểm tín dụng. Lúc này nó sẽ ảnh hưởng tới việc gia tăng hạn mức tín dụng và một số vấn đề khác liên quan.

Các bước và cách rút tiền hoàn toàn giống với cách rút tiền của thẻ ATM thông thường. Chỉ cần đút thẻ vào và chọn mã PIN sau đó nhập số tiền bạn cần rút và xác nhận giao dịch là được.

Lãi suất, phí khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Sacombank

Bên cạnh lãi suất, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank được tính cũng rất cao. Mức phí sẽ được tính bằng 3% số tiền được rút ra. Ví dụ như bạn muốn rút 2 triệu thì chỉ nhận được 1.940.000 VNĐ thôi. Con số 3% chỉ áp dụng khi rút tiền tại cây ATM Sacombank thôi nhé. Nếu như bạn thực hiện rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng liên kết sẽ có mức phí khoản 4%.

the tin dung sacombank co rut tien mat duoc khong

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank là 18%/Năm. Lãi suất sẽ được tính ngay sau khi rút tiền thành công. Lưu ý con số này có thể thay đổi theo sự điểu chỉnh của ngân hàng.

Vậy là mình đã giải đáp câu hỏi thẻ tín dụng Sacombank có rút được tiền mặt không. Hi vọng bài viết này đã mang đến cái nhìn chính xác nhất về vấn đề bạn muốn tìm hiểu. Hãy để lại ý kiến và câu hỏi nếu còn thắc mắc liên quan.

Tham khảo thêm: Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không