Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không?

0
1792

Bạn đang có thẻ tín dụng Sacombank, nhưng không biết thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không. Thongtinbank.com sau đây sẽ giải đáp chi tiết về câu hỏi này cho tất cả bạn đọc được hiểu rõ.

Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không?

Nhiều người vẫn nhầm thẻ tín dụng với thẻ visa rằng 2 loại thẻ này là một. Vì thế cứ ngỡ rằng chức năng của chúng cũng giống nhau. Tuy nhiên mỗi loại thẻ đều có chức năng khác nhau và hình thức cũng khác nhau.

the tin dung sacombank co chuyen khoan duoc khong

  • Thẻ tín dụng: Chức năng của nó chính lad giúp bạn vay tiền của ngân hàng để chi tiêu mua sắm và thanh toán các dịch vụ. Và thẻ tín dụng không thể chuyển khoản sang thẻ khác được.
  • Thẻ visa: Là loại thẻ có thể dùng để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán, mua sắm bằng chính tiền của bạn.

Kết luận: Thẻ tín dụng sacombank có chuyển tiền được không thì câu trả lời là không.

Nguyên nhân thẻ tín dụng Sacombank không thể chuyển khoản được

Lý do chính là vì ngân hàng sẽ kiểm soát số dư nợ của khách hàng khi vay mượn tiền. Vì thẻ tín dụng chỉ là một công cụ giúp người dùng vay tiền nhanh chóng. Khoản vay sẽ được trả sau đó bằng các dịch vụ mà chủ thẻ đã đăng ký.

Đăng ký mở thẻ cũng không phải là chuyện đơn giản, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu. Và chứng minh đủ điều kiện để trả nợ cho ngân hàng. Để đề phòng trong quá trình khách hàng của mình gặp khó khăn về tài chính. Không chỉ ngân hàng Sacombank mà tất cả các ngân hàng đều không cho phép chuyển khoản từ thẻ tín dụng.

the tin dung sacombank co chuyen khoan duoc khong

Nếu như tính năng chuyển khoản bằng thẻ tín dụng sacombank được phát hành. Vậy thì số tiền vay để chuyển đi sẽ không được kiểm soát. Và độ rủi ro của ngân hàng là rất cao, vì thế ngay cả việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy POS cũng không được phép.

Còn một điểm nữa tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán mua hàng không dùng tiền. Nếu dùng tiền mặt sẽ không thỏa đáng và phản chức năng của loại thẻ này.

Các bạn đã biết thẻ tín dụng sacombank có chuyển khoản được không là không rồi. Và đồng thời mình cũng lêu ra các nguyên nhân cũng như định nghĩa về thẻ tín dụng để mọi người hiểu rõ hơn.