Thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu – Hướng dẫn cách rút tiền mặt

0
3579

Nếu sở hữu thẻ tín dụng mang thương hiệu Jaccs thì bạn có thể ứng tiền mặt từ thẻ theo hạn mức được cấp. Nhưng bạn lại chưa sử dụng tính năng này bao giờ và cũng không biết thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu? Làm như thế nào mới có thể thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Jaccs. Hãy cùng Thongtinbank.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Thẻ tín dụng Jaccs có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng Jaccs hay bất kể các loại thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào cũng đều có tiện ích cho vay trước và hoàn trả sau. Nhưng rất ít khách hàng biết được tiện ích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đây là một trong những tính năng giúp cho chủ thẻ ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng đang sở hữu.

The tin dung jaccs rut tien o dau

Số tiền rút được sẽ rơi vào khoảng 80% hạn mức tín dụng được cấp. Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì sẽ bị tính phí và lãi suất cho số tiền đã rút. Vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp thẻ đã đưa ra lời khuyên dành cho khách hàng. Không nên thường xuyên dùng tính năng rút tiền mặt trừ trong các trường hợp khẩn cấp.

Thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu?

Đối với chủ thẻ lần đầu tiên dùng tính năng này thì chắc sẽ không biết thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu. Nhưng thực ra việc rút tiền mặt này rất đơn giản cũng giống với bao loại thẻ khác mà thôi.

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Jaccs, các bạn chỉ cần di chuyển tới các hệ thống máy ATM có biểu tượng chữ Visa và Mastercard ở trên máy. Sau đó tiến hành rút tiền như bình thường mà thôi. Hoặc cũng có thể rút tiền thông qua máy POS tại quầy giao dịch ngân hàng.

Nhưng khi dùng rút tiền bạn nên tính toán kỹ vì biểu phí rút tiền sẽ cao, đồng thời số tiền rút cũng sẽ bị tính lãi suất. Vì thế, chúng ta nên hạn chế sử dụng nếu không rơi vào trường hợp khẩn cấp.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Jaccs

Như đã giới thiệu ở trên thì chủ thẻ có thể rút tiền bằng cách tới các hệ thống máy ATM hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về các bước rút tiền này.

Cách 1: Rút tiền tại máy ATM có chữ Visa/Mastercard

The tin dung jaccs rut tien o dau

Bước 1: Tới các cây ATM có liên kết với Jaccs, lưu ý là phải có biểu tượng Visa, Mastercard thì mới được.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ hiển thị và nhập mã PIN của thẻ tín dụng Jaccs.

Bước 3: Hãy chọn vào tính năng “Rút tiền” tương ứng với phím ở trên cây ATM.

Bước 4: Chọn tài khoản rút tiền là “Thẻ tín dụng”.

Bước 5: Cây ATM sẽ hiển thị các hạn mức rút tiền được cho sẵn, bạn có thể rút số tiền khác bằng cách nhấn vào phím “Số khác”.

Bước 6: Nhập số tiền muốn rút và xác nhận, lưu ý phải rút tiền theo hạn mức nhé.

Bước 7: In hóa đơn và nhận tiền sau đó kết thúc giao dịch.

Cách 2: Rút tiền bằng máy POS tại ngân hàng

Một cách khác là bạn tới trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng và rút tiền mặt tại quầy thông qua máy POS. Hãy thông báo với nhân viên ngân hàng về số tiền bạn muốn rút và đưa thẻ tín dụng cho họ. Lúc này sẽ tiến hành quẹt thẻ bạn chỉ cần nhập mã PIN và ký tên xác nhận là sẽ nhận được số tiền mặt muốn rút ngay lập tức.

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng Jaccs nên biết

Với bất kể loại thẻ tín dụng nào thì khi giao dịch rút tiền mặt từ thẻ sẽ phải chịu một khoản phí theo đúng quy định.

Khoản phí rút tiền từ thẻ tín dụng JACCS khá cao. Cụ thể phí rút tiền bằng tính bằng 3% trên tổng số tiền rút, phí ít nhất là 50.000 VND cho 1 lần rút tiền.

Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Jaccs

Các bạn chú ý nhé, vì khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Jaccs sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh. Nếu không biết thì chúng ta sẽ phải chịu các khoản phí cao không đáng có.

  • Ngoài phí rút tiền ra thì các bạn còn phải chịu thêm lãi suất cho số tiền đã rút.
  • Nếu thường xuyên sử dụng tính năng rút tiền mặt từ thẻ sẽ làm giảm điểm tín dụng.
  • Lãi suất rút tiền sẽ được tính ngay từ thời điểm kết thúc giao dịch.
  • Do lãi suất cao nên bạn cần phải hoàn trả ngay trong kỳ sao kê.
  • Rút tiền phải theo hạn mức quy định của ngân hàng.

Tóm lại

Trên đây là bài viết giới thiệu thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu? Nếu có nhu cầu rút tiền bạn có thể tới bất kỳ hệ thống máy ATM nào có biểu tượng Visa, Mastercard để giao dịch hoặc rút trực tiếp tại quầy.

Gợi ý: Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Biên tập: Thongtinbank.com