Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không, bằng cách nào?

0
3868

Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không và cách rút như thế nào. Lãi suất khi rút tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng BIDV là bao nhiêu phần trăm. Tất cả các thông tin đó sẽ được giới thiệu đến các bạn trong bài viết sau đây.

Bạn mới đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV và còn nhiều câu hỏi về tính năng của thẻ. Trong đó bạn không biết thẻ tín dụng BIDV có rút tiền được không. Liệu nó có hoạt động như thẻ ATM bình thường hay không. Và khi rút tiền bằng thẻ tín dụng BIDV có phải chịu lãi suất gì không. Để sử dụng thẻ một các tốt nhất, vậy thì bạn hãy tham khảo những nội dung dưới đây.

Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không

Chức năng chính của thẻ tín dụng BIDV là giúp khách hàng vay tiền để thanh toán, chi tiêu, mua sắm… mà không cần có tiền trong tài khoản. Mọi người sử dụng thẻ không cần tiền mặt nhưng vẫn phục vụ được lợi ích của bản thân.

Ngoài những lợi ích như trên thì chúng ta cũng có thể dùng thẻ tín dụng BIDV để rút tiền mặt khi cần. Nhưng chức năng này sẽ bị các ngân hàng hạn chế vì nó phản nguyên tắc hoạt động của thẻ tín dụng là không dùng tiền mặt.

the tin dung bidv co rut tien mat duoc khong
Thẻ tín dụng BIDV có rút được tiền mặt

Nhưng cũng có một số ngân hàng cho phép rút tiền từ thẻ tín dụng. Trong đó có ngân hàng BIDV, tuy nhiên bạn cũng phải nhớ lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV sẽ rất cao. Bạn sẽ bị tính lãi suất ngay từ lúc rút tiền ra khỏi máy ATM. Chính vì như thế mà rất nhiều người phân vân không biết có nên rút tiền từ thẻ tín dụng hay không. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIDV nhé.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV

Các bạn hãy lưu ý lãi suất ứng tiền mặt thẻ tín dụng BIDV sẽ được tính từ ngày giao dịch đến khi bạn thanh toán nhé. Càng để lâu thì số tiền phải trả càng cao. Vì thế nếu như có điều kiện ngay sau khi rút bạn nên thu xếp thanh toán trả ngân hàng.

Mức lãi suất sẽ từ: 1% đến 3% số tiền ứng, tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Cách tiền thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng cũng giống với thẻ ATM ngoài chức năng quẹt thẻ để thanh toán ra. Khách hàng khi cần rút tiền cũng đến các điểm mấy ATM BIDV có in kí hiệu thẻ tín dụng, visa để rút tiền.

Mỗi thẻ tín dụng sẽ có mật khẩu riêng biệt vì thế mọi người cũng thực hiện thao tác giống với cách rút tiền thông thường.

the tin dung bidv co rut tien mat duoc khong

  • Bước 1: Đút thẻ vào cây ATM và chọn ngôn ngữ › Nhập mã PIN.
  • Bước 2: Sau đó chọn vào phần rút tiền
  • Bước 3: Trên màn hình sẽ có những hạn mức cho sẵn, nếu bạn muốn rút số khác. Hãy chọn vào phần “Chỗ khác”.
  • Bước 4: Nhập số tiền muốn rút và xác nhận để nhận tiền.

Thêm một thông tin nữa đến cho các bạn định rút tiền bằng thẻ tín dụng. Ngân hàng BIDV sẽ tính lãi suất chậm thanh toán bằng 4% số tiền thanh toán chậm đấy nhé.

Trên đây mọi người đã biết thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không. Mình khuyên các bạn không nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng để không bị tính lãi suất đắt đỏ.