Thẻ mastercard vietcombank có rút tiền được không phí rút tiền

0
632

Thẻ mastercard vietcombank ngày càng phổ biến và được nhiều người dùng. Nhưng liệu bạn đã hiểu được hết các vấn đề khi sử dụng thẻ chưa. Liệu đã biết thẻ mastercard vietcombank có rút tiền được không? Tất cả các thắc mắc của bạn đọc về thẻ thanh toán quốc tế sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Thẻ mastercard vietcombank là gì?

Khách hàng cứ nghĩ thẻ visa và thẻ mastercard là 2 là 1. Nhưng thực tế 2 loại thẻ này có cùng chức năng thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới nhưng lại khác nhà phát hành.

the mastercard vietcombank co rut duoc tien khong

Loại thẻ mastercard Vietcombank hoàn toàn khác với thẻ Visa nhé các bạn. Vì loại thẻ các bạn đang tìm hiểu là thương hiệu của mastercard Worlwide và ngân hàng Vietcombank làm đại lý.

Xem thêm: Làm thẻ visa Vietcombank mất bao nhiêu tiền

Thẻ mastercard Vietcombank có rút tiền mặt tại cây ATM được không?

Nếu lần đầu sử dụng ai cũng đặt câu hỏi về vấn đề này. Không biết liệu có rút tiền bằng thẻ mastercard vietcombank hay không.

Ngoài chức năng thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới thì thẻ mastercard còn có chức năng rút tiền Việt lẫn tiền ngoại tệ.

the mastercard vietcombank co rut duoc tien khong

Cụ thể như sau:

Loại thẻ Vietcombank debit MasterCard

  • Rút tiền mặt trong nước cùng ngân hàng Vietcombank khách hàng không bị tính phí rút tiền
  • Rút tiền khác ngân hàng sẽ bị tính phí từ 10.000 đếb 30.000 VNĐ,
  • Rút tiền mặt ở nước ngoài sẽ bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ từ 2 đến 4$ tổng số tiền rút.

Loại thẻ Vietcombank credit

  • Nếu dùng loại thẻ này dù bạn có rút tiền ở trong nước hay ở nước ngoài vẫn bị tính phí từ 2 – 4% tổng số tiền rút ra.
  • Rút tiền tại cây ATM nước ngoài sẽ phải chịu 2 – 4% tổng số tiền được rút ra cộng thêm phí chuyển đổi ngoại tệ. Cao nhất sẽ phải chịu là 4 đến 8%
  • Ngoài ra rút tiền bằng thẻ Vietcombank credit sẽ phải chịu lãi suất ngay tại thời điểm giao dịch.

Như vậy các bạn đã biết thẻ mastercard ngân hàng vietcombank có rút tiền được không. Câu trả lời là có, không những có thể rút tiền Việt Nam mà chúng ta còn có thể rút được ngoại tệ nếu như ở nước ngoài.

Đọc thêm: Thẻ visa Vietcombank có chuyển khoản được không

Lưu ý khi rút tiền mặt bằng thẻ mastercard Vietcombank

Ở ngân hàng Vietcombank có 2 loại thẻ mastercard với cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Bạn phải đọc rõ quy định rút tiền của từng loại thẻ để không gặp phải các vấn đề trong giao dịch.

Mức phí rút tiền bằng thẻ mastercard vietcombank sẽ tùy thuộc vào tổng số tiền bạn rút ra ngoài. Hơn nữa nếu rút tiền khác ngân hàng hoặc ở nước ngoài cũng sẽ phải chịu khoản phí khác nhau.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến câu hỏi thẻ mastercard vietcombank có rút tiền được không. Khách hàng đã nắm rõ được quy định. Hãy ghi nhớ thật kỹ để sử dụng thẻ một cách hợp lý nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây