Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không? Cách rút

0
1982

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng Vietcombank. Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ thẻ thường thắc mắc rằng. Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không? Số tiền rút và phí rút tiền của loại thẻ này được ngân hàng quy định như thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay thongtinbank.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về thắc mắc này nhé.

Tìm hiểu thẻ ghi nợ Vietcombank là gì?

Thỉ ghi nợ ngân hàng Vietcombank hay còn được người sử dụng gọi với cái tên là thẻ thanh toán. Nhiều khách hàng không biết thẻ ghi nợ Vietcombank có tác dụng gì? Thì khi đăng ký làm thẻ tại quầy giao dịch bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp cho loại thẻ. Với thẻ ghi nợ ngân hàng Vaietcombank bạn sẽ được sử dụng những chức năng như chuyển tiền, thanh toán, rút tiền mặt tại cây ATM,…Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không

Ngân hàng Vietcombank là một ngân hàng lớn hiện nay. Nên việc ngân hàng này có số lượng khách hàng sử dụng nhiều không phải điều ngạc nhiên. Thẻ ghi nợ của ngân hàng được ngân hàng phát hành để hỗ trợ khách hàng sử dụng tài khoản một cách dễ dàng hơn. Nhưng để có thể sử dụng được thẻ khách hàng phải duy trì được số tiền đàng có tròng tài khoản của khách hàng. Nếu số điền không đủ thì bạn cũng không thể sử dụng được thẻ.

Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không?

Như chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin phía trên đó là. Thẻ ATM ghi nợ của ngân hàng Vietcombank được phát hành để hỗ trợ khách hàng sử dụng tài khoản của ngân hàng. Với thẻ ATM ghi nợ Vietcombank, khách hàng có thể được sử dụng rất nhiều những giao dịch từ loại thẻ này như. Rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền, quẹt thẻ,…

Vậy có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng loại thẻ này để thực hiện rút tiền tại. Những địa điểm ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng. Số tiền khách hàng thức hiện rút là được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đó nhé. Vậy nên nếu tài khoản không đủ số dư thì sẽ không thể rút được tiền mặt.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ ghi nợ Vietcombank

Vậy khi đã biết thẻ ghi nợ của mình có thể thực hiện rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng rồi. Thì mọi người có biết cách rút tiền mặt thẻ ghi nợ của ngân hàng như thế nào chưa. Nếu chưa thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách rút tiền thẻ ghi nợ ngân hàng Vietcombank nhé:Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không

 • Bước 1: Khách hàng cần thẻ ghi nợ của ngân hàng sau đó đến cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết để thực hiện.
 • Bước 2: Tại cây ATM của ngân hàng bạn hãy thực hiện thao tác cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ ATM của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập tại giao diện bạn chọn vào chức năng “Rút tiền”. Sau đó nhập số tiền mà mọi người muốn rút được hiển thị trên màn hình.
 • Bước 4: Sau đó hệ thông sẽ hiển thị thông báo bạn muốn in hóa đơn hay không. Mọi người có thể chọn có hoặc không nhé.
 • Bước 5: Nhận thẻ trước sau đó nhận tiền được nhả từ cây ATM đó. Sau khi nhận được tiền là bạn đã hoàn thành quá trình thực hiện giao dịch rút tiền.

Hạn mức rút tiền của thẻ ghi nợ Vietcombank

Vậy thẻ ghi nợ của ngân hàng Vietcombank được rút tối đã bao nhiều tiền trong 1 giao dịch hoặc một ngày. Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đang thắc mắc phải không. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về hạn mức rút tiền của thẻ ghi nợ ngân hàng VCB. Cụ thể mời các bạn tham khảo ở bảng dưới đây nhé:

ThẻHạn mức rút /1 ngàyHạn mức rút/ 1 lần
Thẻ ghi nợ nội địa
 • 1 ngày 100 triệu.
 • Tại cây ATM Vietcombank: 5 triệu.
 • Khác cây ATM Vietcombank: 3 triệu
Thẻ ghi nợ quốc tế
 • Hạn mức 1 ngày tại Việt Nam 100 triệu.
 • Hạn mức rút ở nước ngoài tối đa 30 triệu.
 • Trong hệ thống Vietcombank 5 triệu/lần.
 • Khác hệ thống 6 triệu/lần.

Phí rút tiền bằng thẻ ghi nợ Vietcombank

Một vấn để nữa cũng được nhiều khách hàng quan tâm đó là phí rút tiền bằng thẻ ghi nợ ngân hàng VCB là bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Đối với thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng Vietcombank:

 • Phí rút tiền trong hệ thống cây ATM: 1.000 VND/giao dịch.
 • Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác: 3.300 VND/giao dịch.

Đối với thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng Vietcombank:

 • Phí rút tiền trong hệ thống cây ATM: Miễn phí.
 • Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác:
  • Trong lãnh thổ Việt Nam 10.000 VND/giao dịch.
  • Ngoài lãnh thổ Việt Nam 4% tổng số tiền rút.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho bạn về câu hỏi thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không? Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ ghi nợ ngân hàng Vietcombank. Tìm hiểu thêm thông tin về hạn mức và phí rút tiền bằng thẻ ghi nợ ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu.

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo: