Thẻ ATM VietinBank hết hạn có gia hạn được không

0
3610

Thẻ ATM Vietinbank sẽ có thời hạn sử dụng và thẻ của bạn đang bị hết hạn. Vậy thẻ ATM VietinBank hết hạn có gia hạn được không? Có bị mất số tài khoản cũ không?

Thẻ ATM Vietinbank có thời hạn bao lâu

Tất cả các loại thẻ ATM của ngân hàng hiện nay đều có thời hạn sử dụng. Nguyên nhân không là do ngân hàng, mà do thời gian sử dụng quá dài từ tính của thẻ ATM sẽ bị kém. Nó dẫn đến các lỗi trong quá trình giao dịch. Chính vì thế ngân hàng Vietinbank sẽ có thời hạn sử dụng là 5 năm.

Thẻ ATM Vietinbank hết hạn có gia hạn được không

Rất tiếc phải thông báo với khách hàng, khi thẻ ATM hết hạn thì chúng ta không thể gia hạn thẻ.

The atm vietinbank het han co gia han duoc khong
Thẻ ATM Vietinbank hết hạn bạn sẽ phải đăng ký đổi thẻ mới

Ngân hàng sẽ đóng số tài khoản và thẻ cũng sau đó sẽ làm một thẻ mới cho các bạn. Trong trường hợp thẻ ATM vẫn còn tiết thì chúng ta sẽ phải mang CMND để rút hết tiền ra. Vì vậy thẻ atm vietinbank hết hạn có hạn hạn được không câu trả lời là không.

Thẻ ATM Vietinbank hết hạn phải làm như thế nào

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng thẻ của Vietinbank hãy đến chi nhánh ngân hàng mà bạn đã mở thẻ. Sau đó tiến hàng thông báo với nhân viên để họ đóng và làm thẻ mới cho bạn.

Bước 1: Mang CMND và thẻ ATM ra ngân hàng nơi bạn đã mở thẻ để đổi và làm thẻ mới. Phải đích thân chủ nhân của thẻ phải ra ngân hàng, vì sẽ phải cần đến chữ ký của người đó.

Bước 2: Nói với nhân viên thẻ ATM đã hết hạn và họ sẽ hướng dẫn thủ tục liên quan. Khách hàng sẽ được tư vấn mở thẻ mới, nhưng hãy nhớ số tài khoản sẽ khác với số cũ. Nếu còn tiền hãy xuất trình CMND để tiến hành rút hết nhé.

The atm vietinbank het han co gia han duoc khong

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn xin cấp thẻ ATM mới

Bước 4: Nộp thẻ cũ và tiền phát hành thẻ mới cho nhân viên

Bước 5: Đến nhận thẻ sau khoảng 1 tuần theo giấy hẹn.

Làm lại thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu

Thời gian để làm lại thẻ cũng nhanh thôi. Nếu không có bất kỳ rắc rối nào chỉ cần 15 phút là bạn sẽ hoàn tất. Và thời gian nhận được thẻ khoảng 7 đến 10 ngày kể từ khi bạn đăng ký thẻ mới.

Các thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thẻ ATM Vietinbank hết hạn có gia hạn được không. Hãy nhanh chóng làm lại thẻ khi bị hết hạn để không bị gián đoạn trong giao dịch nhé