Hướng dẫn thẻ ATM DongA bị nuốt phải làm sao xem cách lấy lại

0
4113

Thẻ ATM DongA bị nuốt phải làm sao để lấy lại. Không may nếu thẻ có bị cây ATM nuốt thì bạn cũng đừng lo lắng quá. Vì chúng ta có thể lấy lại thẻ ATM Đông á bị nuốt một cách đơn giản nhanh nhất chỉ với vài bước.

Tại sao thẻ ATM DongA bị nuốt

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc cây ATM nuốt thẻ của bạn. Nhưng cơ bản là những lý do sau đây. Chúng ta sẽ xem xét tùy từng trường hợp gặp phải để có được biện pháp khắc phục tốt nhất.

√ Nhập sai mã pin 3 lần

Nguyên nhân này rất nhiều bạn gặp phải do nhập sai mã pin 3 lần. Cây ATM có chức năng tự động khóa và nuốt thẻ nếu như thấy hành động đáng ngờ. Mục đích để đảm bảo an toàn tránh bị xâm nhập.

√ Rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng

Ở một số cây khác ngân hàng không có liên kết với Đông Á Bank. Khi bạn đút thẻ vào cây ngay lập tức sẽ không được chấp nhận và nuốt thẻ của bạn

√ Do lỗi hệ thống trong cây ATM

Trong một số trường hợp cây ATM đang gặp lỗi sẽ không nhận diện được thẻ ATM. Vì thế nó sẽ nhầm lẫn và nuốt thẻ của khách hàng.

Thẻ ATM DongA bị nuốt phải làm sao

Thẻ ATM Đông Á Bank bị nuốt phải làm sao, chắc chắn lần đầu tiên gặp phải bạn sẽ không biết khắc phục thế nào. Để lấy lại thẻ ATM donga bị nuốt cũng khá mất thời gian. Các bạn hãy đọc thật kỹ theo hướng dẫn sau đây.

Thẻ atm donga bị nuốt phải làm sao

Việc đầu tiên chúng ta cần phải làm là chờ đợi 15 phút xem cây có bị lỗi hệ thống không. Sau đó nếu vẫn không thấy gì hãy gọi đến số tổng đài của ngân hàng 1900545464 để thông báo và được hướng dẫn chi tiết.

Tiếp theo hãy tìm đến chi nhánh ngân hàng đang quản lý cây ATM nuốt thẻ của bạn. Trong trường hợp cây ATM ở siêu thị, trường học… thì hãy liên hệ qua hotline để hỏi chi tiết.

Cách lấy lại thẻ ATM Đông Á bị nuốt

Trường hợp 1: Thẻ ATM bị nuốt ở cây ATM Đông Á Bank

Nếu như bạn bị nuốt thẻ bởi cây ATM Đông Á Bank thì chúng ta dễ dàng lấy lại rồi. Chỉ cần vào thông báo cho bảo vệ hoặc người quản lý. Họ sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục để tiến hành lấy lại.

Thẻ atm donga bị nuốt phải làm sao

Bước 1: Hãy vào ngân hàng và thông báo cho nhân viên thẻ ATM bị nuốt

Bước 2: Mang theo CMND và điền đầy đủ vào giấy lấy lại thẻ.

Bước 3: Hãy điền đầy đủ theo hướng dẫn, và sau đó chúng ta sẽ gửi lại giấy cho nhân viên.

Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận bạn là chủ tài khoản thẻ.

Bước 5: Ít nhất phải 5 đến 7 ngày bạn mới có thể lấy được thẻ. Do nhân viên còn phải chờ xem có ai khiếu nại gì không.

Cuối cùng chúng ta sẽ nhận được thẻ ATM sau vài ngày xác nhận.

Trường hợp 2: Cây ATM khác ngân hàng nuốt thẻ

Thẻ atm donga bị nuốt phải làm sao

Trong trường hợp này chúng ta sẽ hơi rắc rối một chút. Vì liên quan đến ngân hàng thứ 2, bạn sẽ phải gọi đến số tổng đài. Sau đó làm các giấy tờ thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên. Nói chung phải ít nhất 7 ngày mới lấy lại được thẻ ATM.

Nhưng nếu như bạn biết được cây ATM do ngân hàng, chi nhánh nào quản lý. Hãy đến thẳng đó và thông báo, lúc này họ sẽ cử nhân viên hỗ trợ để lấy lại cho bạn.

Lấy lại thẻ ATM đông á bị nuốt có mất phí không

Đối với cây ATM ngân hàng đông á thì chúng ta được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu như bị cây atm khác ngân hàng nuốt thẻ sẽ phải chịu phí. Mức tùy nhiều ít tùy thuộc vào mỗi ngân hàng quy định. Nhưng nhìn chung cũng không nhiều cao nhất chỉ từ 50.000 VNĐ.

Như vậy các bạn đã biết bị nuốt thẻ atm donga phải làm sao. Hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn để lấy lại thẻ nhanh nhất. Và cũng lưu ý tới mật khẩu tránh nhập sai quá 3 lần để không bị nuốt thẻ.