Hạn mức rút tiền ATM Agribank tối đa bao nhiêu tiền?

0
3959

Hạn mức rút tiền ATM Agribank là số tiền tối đa mà bạn có thể rút được bằng thẻ ATM Agribank. Khi giao dịch bắt buộc phải tuân thủ theo hạn mức này. Nếu không giao dịch sẽ không được thực hiện thành công.

Mỗi ngân hàng đều có quy định về số tiền khách hàng được rút khách nhau. Không một ngân hàng nào giống nhau. Vì vậy để không bị ảnh hưởng đến giao dịch, bạn cần biết được hạn mức rút tiền của thẻ là bao nhiêu.

Tóm tắt

Hạn mức rút tiền ATM Agribank là gì?

Hạn mức rút tiền ATM Agribank chính là số tiền nhiều nhất mà bạn có thể rút được bằng thẻ ATM Agribank. Mỗi ngân hàng đều có quy định về số tiền tối đa mà bạn có thể rút.

Ngân hàng sẽ quy định về số tiền rút tối đa trong một lần hoặc một ngày. Ngân hàng Agribank có nhiều loại thẻ khác nhau vì thế số tiền có thể rút cũng sẽ khác nhau. Vì vậy khi giao dịch chúng ta cần phải ghi nhớ về hạn mức này.

Cập nhật hạn mức rút tiền ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank khi thực hiện giao dịch tại cây của ngân hàng sẽ rút được nhiều hơn. Nhưng khi bạn rút tiền tại cây Vietinbank chẳng hạn, thì số tiền rút được sẽ ít hơn và mức phí cũng cao hơn. Ở bên dưới mình có thống kê rõ ràng thẻ ATM Agribank rút được bao nhiêu tiền khi thực hiện ở các máy ATM khác nhau.

Hạn mức rút tiền tại cây ATM Agribank

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

Ngân hàng Agribank có nhiều loại thẻ ATM Agribank khác nhau. Thế nên hạn mức rút tiền của mỗi loại thẻ cũng sẽ khác.

Hạn mức rút tối đa 1 lần bằng thẻ ATM Agribank: 5 triệu/lần.

Tên thẻHạn mức 1 ngày
Thẻ ghi nợ nội địa Hạng Chuẩn25 triệu
Thẻ ghi nợ nội địa Hạng Vàng50 triệu
Thẻ ghi nợ quốc tế Hạng Chuẩn25 triệu
Thẻ ghi nợ quốc tế Hạng Vàng50 triệu
Thẻ tín dụng Hạng Chuẩn15 triệu
Thẻ tín dụng Hạng Vàng50 triệu
Thẻ tín dụng Hạng Bạch Kim100 triệu

Hạn mức rút tiền bằng thẻ Agribank tại cây ATM ngân hàng khác

Vì không phải là máy ATM của ngân hàng Agribank thế nên số tiền chúng ta có thể rút được sẽ ít hơn so với máy cùng hệ thống. Mỗi ngân hàng sẽ có hạn mức rút tiền khác nhau. Tuy nhiên định mức chúng là 3.000.000 cho 1 lần rút. Một ngày chúng ta có thể rút được 15.000.000 VNĐ.

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

Lưu ý: Có một số ngân hàng sẽ có hạn mức cao hoặc thấp hơn. Con số ở trên chỉ là định mức chung của một số ngân hàng.

Cách rút tiền vượt hạn mức quy định Agribank

Nếu như bạn muốn rút tiền với con số trên 25 triệu. Hãy vào thẳng phòng giao dịch chi nhánh của ngân hàng Agribank để rút tiền mặt. Ở trong ngân hàng bạn có thể rút tiền với con số lớn và chỉ phải chịu 1 lần phí duy nhất.

Mang theo CMND bản gốc của chủ nhân tài khoản vào quầy giao dịch. Sau đó xin giấy rút tiền điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Rồi tiến hành nộp CMND cùng giấy rút tiền cho nhân viên để họ kiểm tra. Sau khi xác nhận, nhân viên sẽ xuất tiền cho bạn. Nhưng hãy nhớ kiểm tra số tiền của mình trước khi rời ngân hàng nhé.

Thông qua bài viết trên bạn đã biết hạn mức rút tiền ATM Agribank. Hạn mức này được mình cập nhật liên tục trong thời gian gần đây nhất. Các bạn hãy tham khảo để biết được thông tin tránh ảnh hưởng đến giao dịch.

Liên quan: