Thẻ ATM Agribank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần/ngày?

0
794

Khi sử dụng tài khoản ngân hàng chúng ta cần biết thẻ ATM Agribank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Nếu bạn chưa nắm rõ được vấn đề này, dưới bài viết này sẽ giới thiệu thông tin hạn mức rút tiền thẻ ATM Agribank 2020. Khi chúng ta thực hiện giao dịch rút tiền thì có thể nắm bắt được rõ để có sự tính toán và không ảnh hưởng đến giao dịch.

Hạn mức rút tiền là số tiền chúng ta có thể rút được trong 1 lần, 1 ngày. Mỗi ngân hàng đều có quy định về số tiền khách hàng được rút khách nhau. Không một ngân hàng nào giống nhau. Vì vậy để không bị ảnh hưởng đến giao dịch, bạn cần biết được hạn mức rút tiền của thẻ là bao nhiêu.

Thẻ ATM Agribank rút tối đa được bao nhiêu tiền

Thẻ ATM Agribank khi thực hiện giao dịch tại cây của ngân hàng sẽ rút được nhiều hơn. Nhưng khi bạn rút tiền tại cây Vietinbank chẳng hạn, thì số tiền rút được sẽ ít hơn và mức phí cũng cao hơn. Ở bên dưới mình có thống kê rõ ràng thẻ ATM Agribank rút được bao nhiêu tiền khi thực hiện ở các máy ATM khác nhau.

Khi thực hiện giao dịch rút tại cây ATM Agribank

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

Như thongtinbank.com có giới thiệu ở trên, khi bạn thực hiện việc rút tiền tại cây ATM Agribank. Số tiền bạn rút được sẽ nhiều hơn so với thực hiện giao dịch tại máy ATM liên kết. Cụ thể số tiền các bạn có thể rút được 1 lần là 5.000.000 VNĐ. Số tiền rút tối đa 1 ngày là 25.000.000 VNĐ/ngày. Số tiền rút tối thiểu là 50.000 VNĐ, mức phí rút tiền là 2.200 VNĐ/lần.

Rút tiền tại cây không phải của Agribank

Vì không phải là máy ATM của ngân hàng Agribank thế nên số tiền chúng ta có thể rút được sẽ ít hơn so với máy cùng hệ thống. Mỗi ngân hàng sẽ có hạn mức rút tiền khác nhau. Tuy nhiên định mức chúng là 3.000.000 cho 1 lần rút. Một ngày chúng ta có thể rút được 15.000.000 VNĐ.

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

Lưu ý: Có một số ngân hàng sẽ có hạn mức cao hoặc thấp hơn. Con số ở trên chỉ là định mức chung của một số ngân hàng.

Hạn mức rút tiền tối đa 1 ngày của thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank một ngày có thể thực hiện việc rút tiền 5 lần và mỗi lần là 5.000.000 VNĐ. Vậy hạn mức rút tiền tối đa thẻ ATM Agribank 1 ngày là 25.000.000 VNĐ. Con số này được coi là khá cao so với một số ngân hàng khác hiện nay.

Nếu như con số này vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu rút tiền mặt của bạn. Vậy để thuận tiện và hạn chế phải chịu phí rút tiền. Chúng ta tiến hàng cách bên dưới đây để được rút tiền nhiều hơn.

Cách rút tiền vượt hạn mức quy định Agribank

Nếu như bạn muốn rút tiền với con số trên 25 triệu. Hãy vào thẳng phòng giao dịch chi nhánh của ngân hàng Agribank để rút tiền mặt. Ở trong ngân hàng bạn có thể rút tiền với con số lớn và chỉ phải chịu 1 lần phí duy nhất.

Mang theo CMND bản gốc của chủ nhân tài khoản vào quầy giao dịch. Sau đó xin giấy rút tiền điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Rồi tiến hành nộp CMND cùng giấy rút tiền cho nhân viên để họ kiểm tra. Sau khi xác nhận, nhân viên sẽ xuất tiền cho bạn. Nhưng hãy nhớ kiểm tra số tiền của mình trước khi rời ngân hàng nhé.

Thông qua bài viết trên bạn đã biết thẻ ATM Agribank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Hạn mức này được mình cập nhật liên tục trong thời gian gần đây nhất. Các bạn hãy tham khảo để biết được thông tin tránh ảnh hưởng đến giao dịch.

Liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây