Cách thay đổi số điện thoại sms banking vietinbank

0
949

Việc thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietinbank rất quan trọng. Vì đây là cơ sở liên kết duy nhất để xác thực cũng như nhận mã OTP khi giao dịch. Nếu không may bị mất số điện thoại cũng đã đăng ký. Lúc này khách hàng cần phải ngay lập tức đổi sdt sms banking vietinbank để không bị ảnh hưởng tới giao dịch.

SMS Banking Vietinbank là gì

SMS Banking là tiện ích được các ngân hàng cung cấp hiện nay. Đây là chức năng bảo mật giúp cho tài khoản ngân hàng trở lên an toàn hơn. Khi muốn giao dịch cần phải có mã OTP thì mới có thể xác thực được giao dịch. Và nếu như không có số điện thoại đăng ký để nhận tin nhắn xác thực từ ngân hàng. Giao dịch sẽ không được thực hiện.

Mỗi khi có giao động về số dư hay bất kỳ giao dịch gì. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn qua sms banking. Từ đó khách hàng có thể nắm rõ được tài khoản của mình bị trừ những gì.

SMS Banking ngoài chức năng bảo vệ và nhận mã OTP ra thì còn chức năng chuyển khoản qua cú pháp tin nhắn. Nhìn chung đây là một tiện ích mà bất cứ tài khoản ngân hàng nào cũng cần phải có.

Đọc thêm: Đăng ký internet banking vietinbank có mất phí không

Tại sao phải đổi số điện thoại SMS Banking Vietinbank

Nếu bạn đã bị mất số điện thoại đăng ký SMS Banking với ngân hàng Vietinbank. Chúng ta cần phải thực hiện để đổi ngay. Như đã giới thiệu ở trên, chức năng chính của SMS Banking là thông báo giao dịch và nhận mã OTP.

thay doi so dien thoai sms banking vietinbank

Khi không có mã OTP thì mọi giao dịch sẽ không được chấp thuận. Vì thế nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của bạn.

Cách đổi số điện thoại SMS Banking online

Hiện tại Vietinbank chưa cung cấp chức năng đổi số điện thoại sms banking online. Mà khách hàng bắt buộc phải đến các phòng chi nhánh giao dịch gần nhất để đổi.

Thay đổi số điện thoại SMS Banking tại quầy giao dịch

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietinbank duy nhất là đến phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietinbank.

thay doi so dien thoai sms banking vietinbank

Bước 1: Đến chi nhánh giao dịch mang theo chứng minh thư

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy thông báo và xin giấy đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Bước 3: Điều đầy đủ thông tin và số điện thoại mới

Bước 4: Giao lại cho nhân viên để họ kiểm tra và tiến hành thay đổi.

Bước 5: Kiểm tra tin nhắn được gửi về điện thoại của bạn

Lúc này bạn đã hoàn thành xong việc đổi số điện thoại đăng ký rồi. Mọi tin nhắn giờ sẽ gửi về số điện thoại mới bạn đã điền vào. Số điện thoại cũ hiện tại đã không còn liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn.

Phí đổi số điện thoại SMS Banking Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank luôn tạo cơ hội và phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì thế việc đổi số điện thoại hoàn toàn miễn phí không mất tiền nhé.

Như vậy trên đây các bạn đã hiểu rõ được các bước thay đổi số điện thoại sms banking vietinbank như thế nào rồi. Nếu còn câu hỏi khách hãy bình luận ở bên dưới.

Xem thêm: Số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây