Hướng dẫn cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Nam Á Bank

0
1772

Thẻ tín dụng Nam Á Bank hoạt động với nguyên lý cho vay trước và hoàn trả sau. Chủ thẻ đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng Nam Á phải thanh toán dư nợ đúng thời hạn nếu không sẽ bị tính lãi suất. Hãy tham khảo cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á Bank được hướng dẫn ở bên dưới bài viết này.

Đôi nét về thẻ tín dụng Nam Á Bank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Nam Á với nhiều tiện ích khác nhau đã mang tới cho người dùng một công cụ thanh toán tuyệt vời. Khi mà không cần có tiền trong tài khoản vẫn dễ dàng thanh toán và chi tiêu được. Số tiền có thể tiêu được ngân hàng cho vay và cấp theo hạn mức nhất định.

Thanh toan the tin dung nam a bank

Khi bạn đã vay để chi tiêu từ thẻ tín dụng thì cần phải hoàn trả số tiền đó sau 45 ngày miễn lãi suất. Nếu như không thanh toán đúng hạn sẽ bị tính lãi suất và phí phạt theo đúng quy định đã cam kết với ngân hàng. Vì vậy, nếu là người mới dùng thẻ bạn nên biết cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Nam Á Bank.

Chức năng thẻ tín dụng Nam Á Bank mang lại

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tính năng tốt nhất mà thẻ tín dụng Nam Á Bank mang lại:

  • Thanh toan, mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới.
  • Thanh toán các giao dịch ăn uống, du lịch, spa, thẩm mỹ… bằng cách quẹt thẻ ngoài ra còn nhận được các ưu đãi nếu thanh toán tại các đối tác của Nam Á.
  • Nạp tiền vào điện thoại hoặc mua thẻ game.
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet… bằng thẻ tín dụng.
  • Mua trả góp với lãi suất 0% và phí chuyển đổi trả góp thấp.
  • Chức năng rút tiền từ thẻ tín dụng với 100% hạn mức.

Những cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Nam Á Bank

Hiện nay có 4 cách thanh toán thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á mà chủ thẻ có thể áp dụng. Bạn dùng 1 trong 4 cách này đều có thể thanh toán dễ dàng nhé.

Gợi ý: Dư nợ tín dụng là gì

Cách 1: Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Nam Á tự động

Thanh toán thẻ tín dụng tự động là một tính năng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Để dùng được cách này thì bạn phải có tài khoản tại ngân hàng Nam Á. Và trong tài khoản phải có đầy đủ số dư để thanh toán. Khi tới thời hạn thanh toán thì hệ thống sẽ tự động trích tiền từ tài khoản để thanh toán dư nợ tín dụng.

Để thanh toán theo phương thức này, bạn cần tới phòng giao dịch của ngân hàng Nam Á để đăng ký trước. Chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng được mãi mãi nhé.

Cách 2: Thanh toán dư nợ bằng cách chuyển khoản

Bạn có thể thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác sang tài khoản thẻ tín dụng Nam Á để thanh toán dư nợ. Việc thanh toán này chấp nhận thanh toán từ tất cả các ngân hàng.

Hãy đăng nhập vào các dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking hoặc tới thẳng văn phòng giao dịch để chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng Nam Á. Nếu bạn không nhớ số tài khoản thẻ tín dụng Nam Á Bank. Hãy đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử để kiểm tra.

Cách 3: Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tại quầy ngân hàng Nam Á

Thanh toan the tin dung nam a bank

Nếu không có đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc chuyển khoản được từ ngân hàng khác. Cách tốt nhất để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Nam Á thì hãy mang tiền mặt tới chi nhánh ngân hàng Nam á để thanh toán nhé.

Thanh toan the tin dung nam a bank

Tại đây chúng ta sẽ làm các thủ tục thanh toán theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Cách 4: Thanh toán thẻ tín dụng qua máy ATM

Đối với cách thanh toán bằng cây ATM này thì sẽ yêu cầu bạn phải có tài khoản thanh toán ở ngân hàng Nam Á hoặc ngân hàng khác. Chúng ta sẽ tiến hành chuyển khoản vào số tài khoản thẻ tín dụng Nam á Bank. Sau khi thanh toán bạn lưu ý phải lấy hóa đơn đề phòng giao dịch gặp phải lỗi.

Một số vấn đề cần ghi nhớ khi thanh toán thẻ tín dụng Nam Á Bank

  • Khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bạn cần phải trả đúng số tiền nợ cho ngân hàng.
  • Nên thanh toán trước thời hạn từ 3 – 4 ngày. Vì trong một số trường hợp hệ thống ngân hàng bị lỗi nên chưa xử lý được ngay. Nếu bị như vậy thì bạn sẽ bị quá hạn và chịu phí phạt đấy nhé.
  • Nếu không đủ tiền thanh toán toàn bộ dư nợ trong 1 lần, nên thanh toán tối thiểu 3% dư nợ.
  • Sau khi thanh toán hãy chắc chắn rằng giao dịch đã được thực hiện thanh công. Để biết được điều này bạn hãy truy cập vào email để xem thư mà Nam Á Bank gửi.

Tóm lại

Thongtinbank.com đã hướng dẫn xong các bạn những cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á. Chỉ với vài bước đơn giản là đã trả nợ thành công rồi. Hãy luôn thanh toán dư nợ đúng thời hạn để không bị tính phí phạt cho số tiền đã vay để chi tiêu.